ดวงประจำวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2563

ราศีใดเอกสารทางการงานบางอย่างจะสูญหาย

ราศีใดจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2563

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2563 –

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะรู้สึกถึงอุปสรรคต่างๆ ที่เกิดขึ้นในทางการงานของท่าน การปล่อยให้อุปสรรคแก้ไขตัวของตัวเองเป็นผลดีแก่ท่านเสมอ เอกสารทางการงานบางอย่างจะสูญหาย ไม่ค่อยมีเวลาให้แขกเหรื่อที่ไปมาหาสู่ ซึ่งทำให้ท่านมีแขกน้อยลงโดยไม่ทราบสาเหตุ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้รับผลดีจากงานปัจจุบันและงานที่แล้วมา มีกิจการงานสิ่งใดมักได้รับความร่วมมือจากบริวารจนสำเร็จโดยเร็ว ไม่ใช้อำนาจในการตกลงใจใดๆ ในระยะนี้ ของที่คิดว่าหายไปแล้วจะได้กลับคืนมา แม้แต่ผู้ที่ได้ลักทรัพย์ของท่านไปแล้วก็ยังนำกลับมาคืน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีอำนาจในการตัดสินใจต่างๆ ที่เกี่ยวแก่การงาน โดยเฉพาะการเพิ่มทุนในการทำงานของท่าน ความเข้มแข็งในการต่อสู้อุปสรรคและข้อขัดข้องต่างๆ ช่วยให้ท่านได้รับความสำเร็จอย่างดียิ่ง ทำงานโดยอาศัยประสบการณ์มากกว่าเรื่องอื่น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านหาทรัพย์ได้ด้วยความเข้มแข็งอดทน ให้เกียรติผู้อื่นอย่างเสมอต้นเสมอปลาย ได้รับเงินทองสิ่งของสวยงามมีค่าเป็นอันมาก บริวารมีความเข้มแข็งกล้าหาญและซื่อตรง มีผู้ติดต่อนำความดีงามมาสู่ท่าน มีผู้เสนอวิธีทำงานใหม่ๆ มาสู่ท่าน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านทำหน้าที่การงานต่างๆ สำเร็จด้วยดี โดยเฉพาะงานใหญ่ๆ ซึ่งล่าช้ามานานๆ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 11.45 น. ท่านรับรู้ความคิดเห็นต่างๆ ที่มีผู้นำมาเสนอโดยไม่เลือกที่รักมักที่ชัง ไม่ควรทำสัญญาใดๆ ในระยะนี้ เพราะอาจให้ผลตรงข้ามกับที่คาดหวังไว้

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้รับข่าวที่ไม่น่าพอใจ ความคิดเห็นที่ดีของท่านไม่มีใครยอมรับว่าเป็นประโยชน์ใดๆ ร่างกายอ่อนแอแต่ไม่เจ็บไข้เป็นอะไรใดๆ ทั้งสิ้น จะคบหาสมาคมกับผู้ที่ไม่มีความจริงใจต่อท่าน จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ซึ่งมาถึงมือท่านในแบบของลาภลอย

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้รับผลประโยชน์จากผลงานที่ทำมาแล้วทั้งสิ้น เป็นแบบเงินตกเบิกหรือเงินรางวัล ไม่ควรเชื่อถือคำมั่นสัญญาใดๆ จากผู้อื่น ได้รับการชำระหนี้หรือเงินที่ติดค้างอยู่กับผู้อื่น ได้รับประโยชน์จากสุภาษิตต่างๆ มีญาติมิตรและพี่น้องไปมาหาสู่เป็นอันมาก

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้รับการติดต่อจากญาติสนิท ซึ่งเขาประสบความสำเร็จในการทำงาน และไปมาหาสู่ท่านอย่างใกล้ชิด ไม่ควรรับแก้ไขสัญญาใดๆ ของผู้อื่น เว้นแต่ท่านเป็นนักกฎหมาย จะไปเยี่ยมญาติมิตรที่ต้องคดีเล็กน้อย มีปัญหาใดๆ จะได้รับการแก้ไขจากเพื่อนๆ

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านได้รับติดต่อจากเพื่อนสนิทที่มีความรู้สูงแต่ไม่มีใบรับรองอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างฝืดเคือง ผู้ใหญ่ชอบใช้ให้ท่านไปไหนมาไหนโดยไม่จ่ายค่ารถทุกรายการ พี่น้องของท่านจะไปทำสัญญาเสียเปรียบผู้อื่น มีอาการเจ็บเข่าและขาเดินไม่สะดวก

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะรู้สึกว่าบ้านเรือนไม่ค่อยมั่นคงแข็งแรง มีข้อบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ อยู่หลายแห่งทั้งที่ท่านเห็นเองและมีผู้อื่นมาบอกกล่าว บริวารจำพวกน้องๆ หรือบุตรหลานนำลาภมาให้ มีฐานะความเป็นอยู่ต่างๆ สูงขึ้น ไม่ควรค้ำประกันสัญญาใดๆ ของผู้อื่น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านไม่ควรซื้อขายสินค้าเงินผ่อนหรือเงินเชื่อใดๆ เพราะจะไม่ได้รับผลสมความประสงค์ โดยเฉพาะของที่ระลึกต่างๆ ถ้าต้องเดินข้ามสะพานควรระมัดระวังอย่างมาก ไม่ควรมีหนี้สินใดๆ ในระยะนี้ อย่าขอความช่วยเหลือใดๆ จากผู้อื่นโดยไม่จำเป็น

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านทำสัญญากับใครมักเสียเปรียบเขา มีความคิดเห็นดีๆ เล่าให้คนอื่นฟังเขาจะแปลความหมายเป็นร้ายไปทั้งหมด อย่าฝากสิ่งของกับศัตรูไปให้ผู้อื่น ไม่ควรถามถึงคนดีจากคนร้าย ความคิดเห็นของท่านมีผู้นำไปใช้ได้รับประโยชน์อย่างสูง

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน