ดวงประจำวันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563

ราศีใดจะมีการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงาน

ราศีใดได้รับความช่วยเหลือจากญาติมิตร

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 10 เมษายน 2563

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้ลาภเป็นอาหารแห้งต่างๆ เช่น ปลาทู ปูเค็ม ญาติมิตรที่จากไปนานจะกลับมา พร้อมทั้งลาภแปลกประหลาด บริวารบางคนช่วยให้สถานการณ์ที่ตึงเครียดผ่อนคลายลงได้ เหตุการณ์จะดีขึ้นหลังสองทุ่มไปแล้ว การเดินทางมีเรื่องยุ่งยากหลายต่อ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้รับความเคารพนับถือจากบริวารเป็นอันมาก การงานมักจะหนักขึ้นเรื่อยๆ มีค่าใช้จ่ายสูง แต่ได้ลาภมากพอที่จะหักลบกลบหนี้กันไปได้ ไม่ควรจัดงานรื่นเริง หรือการบันเทิงต่างๆ ในบ้านเรือน บริวารเจ็บไข้ต่างๆ นานา ไม่ควรเสี่ยงโชคหรือลงทุนใดๆ ในระยะนี้

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านที่หวังดีต่อผู้อื่นมากจะกลายเป็นอาหารอันโอชะของพวกเขา จะมีผู้แอบอ้างชื่อเสียงของท่านไปทำมาหากินของพวกเขา การประกวดหรือแข่งขันท่านมักเป็นฝ่ายได้เปรียบหรือมีชัยชนะ แต่การประมูลที่จะให้ได้ผลคงต้องวิ่งเต้นกันมากหน่อย

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ต่างๆ อย่างใกล้ชิด ได้ลาภเป็นสิ่งละอันพันละน้อยจากทางไกล มีผู้บอกยากลางบ้านมารักษาโรคให้ท่านได้ ค่ำวันนี้ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง มีค่าใช้จ่ายมาก บริวารมีความสามารถพิเศษต่างๆ กัน ท่านสามารถพูดจาให้ผู้ฟังเข้มแข็งขึ้นได้

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานในระยะนี้ บริวารเข้มแข็งและภักดีเชื่อฝีมือท่านอยู่ จะมีรายจ่ายสูงโดยไม่จำเป็น หัวหน้างานที่สำคัญเป็นพวกเดียวกับผู้อื่น ท่านช่วยตัวเองไปสักพักใหญ่ก็จะดีขึ้นเอง จะได้ข่าวดีในเรื่องการงานตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไป

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้เงินหรือผลประโยชน์ตอบแทนในทางการงานเพิ่มขึ้น ท่านจะได้รับการยุยงให้สำคัญผิดในตัวผู้อื่น บุคคลในที่ทำงานแตกแยกกันเป็นพวกเป็นเหล่า จะมีคนเอาเงินมาล่อให้พวกท่านทำงานกับเขา ใครไปก็โชคร้ายไม่ไปก็โชคดี มีการเคลื่อนไหวในหมู่ญาติมิตรที่เป็นผลดีแก่ท่าน

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีชีวิตประจำวันที่น่าตื่นเต้นเพราะเรื่องต่างๆ เหมือนอยู่กับกองถ่ายภาพยนตร์บู๊โลดโผน ต่อค่ำคืนไปแล้วจะสงบเรียบร้อยขึ้น ใครชวนไปดูอะไรไกลๆ อย่าไป ตอนหัวค่ำวันนี้จะมีเหตุการณ์ตื่นเต้นเล็กน้อย บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรงปลอดภัย

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้ข่าวว่าจะมีลาภตั้งแต่ตอนกลางวันวันนี้ แต่ถ้าวันเสาร์เป็นวันทำงานของท่านก็จะได้ลาภในวันนั้น ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 20.05 น. เล็งพระเกตุ ผู้ใหญ่ในที่ทำงานหรืออยู่ในสังคมเดียวกับท่านจะไปมาหาสู่นำลาภมาให้ บริวารจะเล่าเรียนสูงขึ้น

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านไม่ค่อยแข็งแรง มักมีอาการเจ็บป่วยเล็กน้อย คิดอะไรไม่ค่อยได้ ไม่มีความอดทน ทำอะไรไม่สำเร็จนิดเดียวก็เลิกราไปได้โดยง่าย ผู้ใหญ่ช่วยดูแลปรับปรุงบ้านเรือนท่านให้แข็งแรงขึ้น ความเป็นอยู่ของท่านมั่นคงแข็งแรงดี ของหายได้คืนอย่างไม่นึกไม่ฝัน

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากญาติมิตรหรือพี่น้องที่มีอำนาจต่างๆ ช่วยให้ท่านมีความเป็นอยู่สุขสบายขึ้นมาก ผู้ใหญ่สนับสนุนทางการงานให้สูงเด่นขึ้น ท่านไม่ควรถ่อมเนื้อถ่อมตัวจนเกินไปทำให้เสียแผนของผู้ใหญ่ ควรรอบคอบในการใช้จ่าย อย่าเล่นแชร์หรือหมุนเงินด้วยวิธีใดๆ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านหาเงินได้ดีและจะมีมากขึ้นถ้าไม่เจ็บไข้ ควรบำรุงรักษาร่างกายตามความเหมาะสมให้มีพลานามัยดี การอยู่ท่ามกลางสิ่งของเก่าๆ ทำให้ท่านมีอาการแพ้ ไม่ควรรับประทานอาหารค้างหรือสุกๆ ดิบๆ ไม่ควรให้ผู้อื่นมาค้างในบ้านท่านหรือมีกิจกรรมต่างๆ

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงเป็นปกติ แต่จิตใจอาจจะอ่อนแอเล็กน้อย ความเป็นอยู่ไม่ค่อยสุขสบายมีเรื่องยุ่งยากใจเล็กน้อย มีเหตุการณ์ที่ทำให้ตกอกตกใจบ้าง เช่น ทำเงินหายทั้งกระเป๋า แต่ความจริงไม่หาย บริวารของท่านทำงานอย่างเข้มแข็ง อาจจะมีการเดินทางระยะใกล้ๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน