ดวงประจำวันศุกร์ที่ 24 เมษายน พ.ศ.2563

ราศีใดได้ลาภจากญาติสนิทมิตรสหาย

ราศีจะมีความรู้สึกหงุดหงิด เพราะไม่พอใจในสิ่งแวดล้อม

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 24 เมษายน พ.ศ.2563 ราศีใดได้ลาภจากญาติสนิทมิตรสหาย ราศีจะมีความรู้สึกหงุดหงิดเพราะไม่พอใจในสิ่งแวดล้อม : ดวงใครดวงมัน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับข่าวดีในเรื่องของญาติมิตรและบริวาร กิจการเจริญก้าวหน้าออกไปอีกมาก ไม่ควรลงทุนไม่ว่าในเรื่องการงานหรือการหวังผลเลิศใดๆก็ตาม บริวารนำลาภมาให้เป็นอันมาก ไม่ควรไปในถิ่นที่ไม่เคยไป เว้นแต่จะไปเป็นหมู่คณะ ไม่ควรเที่ยวกลางคืน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภจากญาติสนิทมิตรสหาย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 21.37 น. มีบางสิ่งบางอย่างในทางการงานผิดพลาดเล็กน้อย ไม่ควรสนใจกับข่าวลือต่างๆ ที่มาถึงท่านในวันนี้ ไม่ควรลงทุนในกิจการใหม่ๆ ที่มีผู้ริเริ่มขึ้น เช่น การเปิดแชร์วงใหม่

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านควรพิจารณาถึงข่าวสารต่างๆ ที่มาถึงท่านในวันนี้ ข่าวร้ายอาจจะกลายเป็นเรื่องดีและข่าวดีอาจจะกลายเป็นเรื่องไม่ดีก็ได้ การรื้อฟื้นเรื่องราวต่างๆ เป็นผลดีสำหรับท่าน ของหายได้คืน ผู้ใหญ่สนใจช่วยเหลือท่านเป็นอย่างดี ไม่ควรเชื่อถือผู้อื่นให้มากนัก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีโชคลาภเป็นอันมากในวันนี้ ดาวประจำราศีของท่านโคจรเป็นมหาอุจ ให้คุณในชีวิตประจำวันอย่างสูง ท่านเพียงแต่ไม่ทำสิ่งใดที่เป็นการแปลกใหม่ก็พอ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานนำลาภมาให้ บริวารที่มีฐานะทางสังคมสูงจะบอกข่าวดีแก่ท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ลาภจากทางไกลหรือผู้ที่อยู่ต่างบ้านต่างเมืองไปมาหาสู่นำลาภมาให้ ผู้ที่นำข่าวลือมาบอกแม้จะน่าเชื่อถือก็เป็นเรื่องไม่จริง มีโชคดีในเรื่องการเงินและความรัก กิจการที่ริเริ่มในวันนี้อาจสายเกินไป ไม่ควรย้ายจากกลุ่มหนึ่งไปอีกกลุ่มหนึ่ง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในวงการงาน อาจคิดว่าผู้ที่หวังดีต่อท่านเป็นผู้คิดร้ายต่างๆ นานา ควรตั้งใจทำงานของท่านให้ดีที่สุดไม่ควรไปยุ่งกับผู้อื่น แต่ถึงกระนั้นก็ตามจะมีผู้ที่เป็นม่ายมายุ่งกับท่าน และท่านก็เชื่อว่าเขาหวังดี ญาติมิตรให้ลาภ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีบริวารมาเพิ่มขึ้นอีกมาก บริวารอาจทะเลาะวิวาทกันเพราะแข่งขันกันทำความดี ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนใหญ่และยังได้รับเครื่องประดับอันสวยงามมีค่าต่างๆ อีกด้วย ไม่ควรพยายามอธิบายเรื่องราวต่างๆ ให้ผู้ที่มีวุฒิภาวะอ่อนด้อยกว่าท่านเป็นอันมาก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น มีอำนาจบังคับบัญชามากขึ้น ความใกล้ชิดกับญาติมิตรจะกลายเป็นความรัก ลาภผลเงินทองที่ได้ในวันนี้เป็นสิ่งที่ถาวรมั่นคง การลงทุนเล็กๆ น้อยๆ พอเป็นไปได้ แต่ไม่ควรทุ่มเทกับกิจการใดๆ ที่เป็นของใหม่สำหรับท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะทำกิจการสิ่งใด มักมีอุปสรรครุงรังไปหมด แต่ท่านแก้ไขได้ด้วยความอดทน การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัด ญาติมิตรจะมาทำให้ข้าวของของท่านแตกหักเสียหาย หรือเขาจะทะเลาะกับเพื่อนบ้านของท่านแก้ปัญหาต่างๆ ได้ด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาดกล้าหาญ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับความสำเร็จในการทำงานอย่างสูง เข้มแข็งกล้าหาญในการใช้ระเบียบวินัย ใช้จ่ายอย่างประหยัดเองโดยไม่มีใครบังคับ มีผู้นำข่าวดีมาบอกถึงบ้าน บริวารจะนำความปลาบปลื้มใจมาสู่ท่าน งานของท่านกว้างขวางออกไปอีก พี่ป้าน้าอาให้ลาภ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะมีความรู้สึกหงุดหงิดเพราะไม่พอใจในสิ่งแวดล้อม จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งซึ่งไม่เกี่ยวแก่เงินเดือน บริวารบางคนไม่อยู่ในโอวาท ไม่ควรเมาสุราก่อนนอน เพราะอาจมีเหตุการณ์แปลกประหลาดเกิดขึ้นในคืนนี้ ไม่ควรใช้เด็กๆ ให้ทำงานเสี่ยงอันตราย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับข่าวดีในเรื่องการเงิน รายได้และผลประโยชน์ต่างๆ มองเหตุการณ์ในอนาคตอย่างเฉลียวฉลาดเฉียบแหลม จะไปเยี่ยมญาติมิตรที่เจ็บป่วยในบ้านหรือในโรงพยาบาล คนโสดจะพบความรักในระหว่างทำงาน ควรดูแลบ้านเรือนให้แข็งแรง

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน