ดวงประจำวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดดวงจะมีโชคในเรื่องการเงิน ราศีใดมีปัญหากับบริวาร

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ.2563

คอลัมน์โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) –

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน – 15 พฤษภาคม

จะมีโชคจากของเก่าที่เก็บไว้ และเหมาะจะอยู่บ้านทำความสะอาดของใช้ต่างๆ ก็จะเจอของเก่าที่ทำหาย และถ้าใครมีลูกหนี้ที่ยังค้างชำระอยู่ ก็ควรจะลองติดต่อทวงหนี้ในวันนี้ก็จะได้เงินคืนมาบ้างบางส่วนแต่สิ่งที่ต้องระวังคือการเดินทางไปไหนมาไหนจะมีอุปสรรค และมีเหตุให้ต้องเสียเงิน

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน

จะเจริญอาหาร ได้ลาภปาก ไปไหนก็เจอแต่อาหาร และขนมที่ชอบ แต่ก็จะเสียเงินจากเรื่องอาหารการกินมากกว่าปกติ และต้องระวังลืมออกกำลังกายจนส่งผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น และบางคนที่มีโรคเบาหวาน หัวใจ ไต และไขมันอุดตัน ถ้าทานมากเกินไประวังจะทำให้โรคดังกล่าวแสดงอาการหนักขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม

สัตว์เลี้ยงในบ้านจะเกิดเจ็บป่วย หรือหนีออกจากบ้าน ถ้าตามหาไม่พบก็มีโอกาสสูงที่จะไม่กลับมาอีก นอกจากนี้ต้องระวังของสะสม หรือของใช้ส่วนตัวเสียหายจนมีเหตุให้ต้องเสียเงินซื้อใหม่ แต่ก็จะเสียความรู้สึก เพราะจะไม่รู้สึกคุ้นเคยเท่ากับของเดิมที่เคยใช้

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

จะนอนตื่นสาย รู้สึกขี้เกียจไม่อยากจะทำอะไรให้เหนื่อย และไม่อยากอยู่บ้าน ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศโดยการไปพักผ่อนต่างจังหวัด หรือที่ไกลๆ แทน แต่ดวงด้านการเดินทางไม่ค่อยราบรื่น จะส่งผลทำให้จำเส้นทางผิด รถติด หรือไม่มีรถสาธารณะให้บริการในเส้นทางที่ต้องการ มีปัญหาในการเดินทางที่ขัดขวางไม่ให้ไปพักผ่อนได้ง่ายๆ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

จะมีโชคลาภจากการเดินทางไกล ถ้ามีออกต่างจังหวัดไปเที่ยว หรือไปทำบุญจะมีโอกาสได้โชคลาภ ทั้งโอกาสในการค้าขายทำธุรกิจ หรือด้านการงานที่จะได้ผลประโยชน์เพิ่ม แต่ก็จะมีผู้ใหญ่สูงอายุเพศชาย ผิวสีดำแดง ที่เป็นญาติ หรือคนในครอบครัวขัดขวางไม่ให้เดินทางได้สะดวก หรือเข้ามาแบ่งผลประโยชน์จากงานสำเร็จไปหมด

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ระวังความใจร้อน ซุ่มซ่าม จะทำให้เกิดการเจ็บตัว เช่น หกล้ม ของมีคมบาด โดนของร้อนลวก หรือโดนสัตว์มีเขี้ยวกัด ซึ่งส่งผลทำให้ต้องไปฉีดยาหรือเข้าร.พ. เพื่อทำแผล รวมไปถึงไม่ควรทำกิจกรรมใดๆ หลังพระอาทิตย์ตก เพราะมีดวงคนจะประทุษร้าย ทำให้ทรัพย์สินเสียหาย และเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุ หรือของใช้หายในช่วงเวลาดังกล่าว

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน

ระวังจะโดนสัตว์เลี้ยงของตัวเองกัด และมีปัญหากับเพื่อนบ้านเพราะเรื่องสัตว์เลี้ยง ควรหลีกเลี่ยงการปะทะและด่าทอคนอื่นในวันนี้ เพราะมีความเสี่ยงสูงที่จะมีคดีความแล้วไปจบกันที่โรงพัก อย่างไรก็ตามส่วนดวงจะมีโชคในเรื่องการเงิน และการเสี่ยงโชค จึงเหมาะที่จะเจรจาต่อรองผลประโยชน์ทางธุรกิจ และวางแผนการเงินระยะยาวได้

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

เป็นวันที่เหมาะจะทำความสะอาดบ้านที่อยู่อาศัย ซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่เข้าบ้าน และจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในบ้านใหม่จะช่วยรับโชคและรับทรัพย์ แต่ก็มีดวงจะเสียเงิน ต้องซ่อมแซมอย่างห้องน้ำที่เกิดน้ำรั่ว กำแพงมีการแตก ทรุดร้าว และมีปัญหากับบริวาร หรือช่างที่มาซ่อมแซมที่อยู่อาศัยทำงานไม่ได้ดังใจ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 13 มกราคม

เป็นวันที่อยากพักผ่อน อยู่บ้านไม่ออกไปไหน แต่พอช่วงเย็นๆ จะพยายามออกไปกินอาหารข้างนอก และถ้าฝืนเดินทางไปต่างจังหวัด หรือออกจากบ้านไปหลายช.ม. ก็อาจทำให้ญาติพี่น้อง และบริวารในครอบครัวเกิดการทะเลาะวิวาทตามกระแสกับเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้กัน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์

เป็นวันที่ควรจะเปลี่ยน แปลงจัดให้ที่อยู่อาศัยดูดีขึ้น และการขนย้ายของที่ไม่ใช้เอาไปบริจาค หรือบริจาคโลหิต หรือบริจาคเงินช่วยเหลือดูแลคนพิการ คนป่วย จะช่วยแก้เคล็ดการเงินได้บ้างนอกจากนี้ก็ต้องระวังจะได้ไปสัมผัสเรื่องลี้ลับ หรือเจอสิ่งเหนือธรรมชาติ ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการทำกิจกรรมนอกบ้านหลัง 19.00 น.

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

จะมีปัญหาเรื่องอารมณ์เสียง่าย จู้จี้ขี้บ่นมากกว่าปกติ และทะเลาะกับบริวารภายในครอบครัว รวมถึงระวังเรื่องคำพูด เพราะมีโอกาสจะทำให้คนผิดใจกันเพราะคำพูด และต้องระวังเพื่อนเก่ากลับเข้ามาหา แต่ไม่ได้มาแบบจริงใจ แต่ต้องการชวนไปลงทุน ขอให้ทำประกัน หรืออบรมการทำประกันให้ขอกู้ยืมเงิน เพราะมีโอกาสสูงที่จะถูกหลอกเอาเงิน หรือโดนโกงเงิน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 13 เมษายน

นอนตื่นสาย ไม่ค่อยมีแรง ไม่รู้สึกอยากจะทำอะไร ทั้งที่มีงานบ้านรอหลายอย่าง และอาจจะมีปากเสียงทะเลาะกับคนในครอบครัวโดยไม่ตั้งใจ สุดท้ายต้องระวังสุขภาพของบริวารในครอบครัว จะเจ็บป่วย เข้าร.พ.กะทันหันและมีเรื่องเสียเงินทอง เพราะซื้อของใช้มาแล้วมีตำหนิ หรือไม่ถูกใจ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน