ดวงประจำวันเสาร์ที่ 13 มิ.ย. 2563 ราศีใดได้ลาภเป็นอาหาร ราศีใดระวังจะโดนหลอกขายของมีตำหนิให้ : คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 13 มิ.ย. 2563

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน-15 พฤษภาคม

จะมีญาติพี่น้องเข้ามาขอความช่วยเหลือ หรือรบกวนเวลาทั้งวัน ส่วนใหญ่เป็นเรื่องปัญหาความขัดแย้งภายในครอบครัว และปัญหาด้านที่อยู่อาศัย ซึ่งไม่สามารถปฏิเสธได้ และถ้าต้องตัดสินใจเรื่องสำคัญภายในครอบครัวให้ตัดสินใจภายในวันนี้ ห้ามผัดวัน ไม่งั้นจะโดนมัดมือชกบีบให้ต้องทำตามใจญาติพี่น้อง

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม-15 มิถุนายน

เกิดอารมณ์อยากออกไปเที่ยว และช็อปปิ้ง เห็นอะไรก็อยากซื้อไปหมด จะเป็นวันที่เสียเงินมากกว่าปกติ ควรหลีกเลี่ยงการไปห้างสรรพสินค้า และตลาด รวมถึงอย่าพกเงินสดติดตัวเยอะ ไม่งั้นจะเผลอเอาไปใช้จ่ายหมด แต่จะมีโชคในการไปทวงเงินจากลูกหนี้ ก็จะกลายเป็นได้เงินบางส่วนคืนมา

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน-16 กรกฎาคม

จะรู้สึกขี้เกียจมากกว่าปกติ นอนตื่นสาย ไม่อยากจะเดินทางออกไปทำอะไรนอกบ้าน อาจจะนอนทั้งวัน แต่สามารถแก้เคล็ดด้วยการทำความสะอาด จัดบ้านที่อยู่อาศัยใหม่จะทำให้มีโชคลาภ และเจอของเก่ามีค่าภายในบ้าน ส่วนคนที่มีปัญหาเป็นโรคซึมเศร้าไม่ควรจะอยู่บ้านคนเดียวเพียงลำพัง

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม-16 สิงหาคม

ถ้าต้องเดินทางไปไหนมาไหนให้ระวังจะเจออุปสรรคในการเดินทางที่ทำให้เสียเวลา รวมถึงถ้าไปซื้อของจ่ายตลาดระวังจะโดนร้านค้าทอนเงินไม่ครบแล้วไม่ได้ตรวจนับ พอมารู้ตัวในภายหลังคือเงินหายไปไม่ได้คืน และถ้าจะซื้อเสื้อผ้า เครื่องประดับ ให้ระวังจะโดนหลอกขายของมีตำหนิให้

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม-16 กันยายน

คนที่เพิ่งแต่งงาน หรือเพิ่งมีคู่ครองที่ย้ายเข้ามาอยู่ร่วมกัน ให้ระวังจะมีปัญหาทะเลาะ หรือผิดใจกับคู่ครอง เพราะการทำงานบ้านงานเรือน จนส่งผลทำให้ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดี ส่วนคนโสดที่ยังไม่คู่เหมาะที่จะนัดพบปะสังสรรค์กับเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันมานาน จะมีโชคได้เจอคนที่ถูกใจผ่านทางเพื่อนเก่า

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน-16 ตุลาคม

ระวังคำพูดคำจาที่ไม่ระวัง หรือใช้คำพูดรุนแรงโดยไม่รู้ตัว แล้วทะเลาะกับคู่ครอง คนในครอบครัว และเพื่อนบ้าน อีกทั้งจะเป็นวันที่ใจร้อนซุ่มซ่าม ทำงานบ้านหรือเดินทางไปไกลบ้านระวังจะมีเรื่องเจ็บตัวจากการเดินสะดุด หกล้ม เดินชนของแข็ง ตกบันได หรือโดนของมีคมบาด

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน

มีอาการเบื่อบ้าน อยากไปต่างจังหวัด หรือไปเที่ยวไกลๆ และถ้ามีเหตุจำเป็นให้ต้องอยู่บ้านทำกิจวัตรประจำตัวเดิมๆ ก็จะรู้สึกอารมณ์เสียอย่างหนัก และหาเรื่องทะเลาะกับคนในบ้านทุกคน แต่สามารถแก้เคล็ดด้วยการไปบ้านเพื่อนคนอื่น หรือไปพักค้างแรมที่โรงแรม หรือหอพักอื่นได้

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม

ไม่ควรเดินทางไปไหนมาไหนที่มีคนพลุกพล่าน เพราะจะเจอแต่เรื่องที่ทำให้อารมณ์เสีย ถ้าไปซื้อของก็จะมีคนมาแย่ง หรือของที่อยากได้หมดสต๊อก รวมไปถึงการเดินทางที่ไม่ราบรื่นหรือเกิดความเป็นอยู่ไม่สะดวก ไม่มีที่จอดรถ หรือรถเสีย และต้องระวังเรื่องความใจร้อนจะส่งผลทำให้เกิดอุบัติเหตุในการเดินทาง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม-13 มกราคม

จะรู้สึกเหนื่อยล้า อ่อนแรง ไม่อยากจะทำอะไรแล้วเหนื่อย แต่จะไม่สามารถเลี่ยงได้ เพราะสุดท้ายจะมีเหตุให้ต้องลุกขึ้นมาทำความสะอาดบ้าน จัดระเบียบที่อยู่อาศัย หรือหนักสุดคือ โดนเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานโทร.ให้มาช่วยทำงาน หรือช่วยเหลือเรื่องงานทั้งที่เป็นวันหยุด

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม-13 กุมภาพันธ์

จะได้โชคจากการไปพบญาติผู้ใหญ่สูงอายุที่เดินทางมาหา หรือเดินทางไปหาด้วยตัวเอง โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่มาจากทิศตะวันออกเฉียงใต้จะให้โชคลาภที่เกี่ยวข้องกับเงินทอง แต่ให้ระวังจะมีปัญหากับบุตรหลาน หรือบริวารในครอบครัวที่วันนี้จะดื้อซน ไม่ค่อยฟังคำสั่งมากกว่าวันอื่น

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม

เกิดความรู้สึกอยากกระชากวัยกลับไปเป็นเด็ก หรือแต่งตัวเป็นวัยรุ่น รวมถึงอยากจะกลับไปรำลึกความหลังกับสถานที่เก่าๆ ที่มีความทรงจำดีๆ หรือเคยไปบ่อย และถ้ามีการนัดพบปะเจอกับเพื่อนเก่าก็จะมีโชคลาภในเรื่องการงาน มีเพื่อนแนะนำงานใหม่มาเสนอ หรือคนที่ตกงานก็จะมีเพื่อนแนะนำงานให้

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม-13 เมษายน

ได้ลาภเป็นอาหาร และขนมของกินที่ชอบ จากเพื่อนเก่าหรือญาติพี่น้อง รวมถึงเจริญอาหารกินจุมากกว่าปกติ และระวังจะลืมออกกำลังกายในช่วงเย็น อย่างไรก็ตามไม่แนะนำให้ไปเที่ยวนอกบ้านหลังพระอาทิตย์ตก เพราะจะเจอเรื่องซวย ทำให้เสียทรัพย์ หรือทำของใช้ส่วนตัวหาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน