ดวงประจำวันอังคารที่ 18 ส.ค. 63 – คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน-15 พฤษาคม

จะรู้สึกมีพลัง ไฮเปอร์มากกว่าปกติ อยู่นิ่งๆ ไม่ได้ต้องหาอะไรทำให้ตัวเองไม่ว่าง แม้ว่าจะมีงานเข้ามาเยอะ แต่ก็จะทำงานเสร็จอย่างรวดเร็ว จนมีเวลาเหลือไปทำอย่างอื่น ซึ่งช่วงเย็นเหมาะมากที่จะไปออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพ จะทำให้สุขภาพร่างกายดีขึ้น และไม่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัว

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษาคม-15 มิถุนายน

ระวังเรื่องความใจร้อน ซุ่มซ่าม จะทำให้ขาดสมาธิในการทำงานจนการงานเกิดความผิดพลาด โดยเฉพาะงานที่ต้องมีการคำนวณตัวเลข อาจจะคำนวณผิด นอกจากนี้ก็ต้องระวังลูกน้องบริวารทำงานผิดพลาดแล้วไม่แจ้งให้ทราบ ต้องเข้าไปตรวจสอบการทำงานเองถึงจะเห็น

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน-16 กรกฎาคม

ยังคงเป็นวันที่อารมณ์ไม่ค่อยดี โกรธง่าย และอาจเผลอใช้คำพูดรุนแรงกับเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงาน จนมีปัญหาในที่ทำงาน กลายเป็นต้องทำงานเพียงลำพังไม่สามารถขอความช่วยเหลือคนอื่นได้ ส่วนคนที่มีคู่ครองที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน ให้ระวังจะมีปัญหากันจากเรื่องเล็กน้อยแล้วลุกลามจนทะเลาะกันเป็นเรื่องใหญ่โต

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม-16 สิงหาคม

ชีวิตมีความโลดโผน ต้องทำงานที่มีความเสี่ยง ถ้าเกิดความผิดพลาดอาจจะมีความผิดต้องติดคุกติดตะราง หรือทำให้อนาคตหน้าที่การงานมีปัญหา ว่าสามารถเอาตัวรอดเวลามีงานแบบคอขาดบาดตายได้หรือไม่ ถ้าเป็นคนกล้าได้กล้าเสียมักจะไม่มีปัญหา แต่ถ้าไม่กล้าและมัวไปปรึกษาขอความเห็นคนอื่นอาจจะทำให้งานล้ม

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม-16 กันยายน

การทำงานราบรื่นไม่มีอุปสรรค เพราะงานที่เข้ามาไม่ได้เป็นงานที่ยาก และปัญหาส่วนใหญ่มีแนวทางการแก้ไขปัญหาไว้แล้ว แต่จะมีปัญหาในเรื่องสภาพแวดล้อมการทำงานที่ไม่ค่อยดี และมีปัญหาเรื่องอาหารการกินมากกว่า แม้จะมีคนพาไปเลี้ยงอาหารแต่กลายเป็นทานเสร็จแล้วเกิดท้องร่วง ท้องเสีย เป็นต้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน-16 ตุลาคม

จะอารมณ์เสียหงุดหงิดขี้โมโหง่าย และยอมคนอื่นไม่เป็น ส่วนการทำงานราบรื่นดี ถ้าไม่ออกหน้าออกตา หรือเคลมงานเป็นผลงานของตัวเองมากเกินไป เพราะวันนี้จะมีคนหมั่นไส้ และจ้องนินทาใส่ความให้มีปัญหาในเรื่องการงาน ถ้าทำตัวเด่นมีคนชื่นชม และไปพูดจาไม่เกรงใจเพื่อนร่วมงาน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน

การทำงานจะต้องเดินทางออกไปพบปะลูกค้า หรือไปติดต่องานนอกสถานที่เยอะ ซึ่งการเดินทางถือว่าราบรื่นดีไม่มีปัญหา แต่ต้องระวังเรื่องอาการหลงลืม จนจำเวลานัดหมายผิด หรือลืมเอกสารสำคัญ ทำให้ต้องเสียเวลา และกลายเป็นการงานที่ควรจะเสร็จ กลายเป็นต้องเลื่อนเพราะความล่าช้าของตัวเอง

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม

ใจร้อนขี้โมโห และขี้เบื่อ เป็นคนจับจด ส่งผลทำให้การทำงานในวันนี้ไม่สำเร็จสักอย่าง เพราะทำๆ แล้วก็หยุดพัก หรือเปลี่ยนงานทำ ซึ่งถ้ามีโปรเจ็กต์เข้ามาหลายงานอาจจะไม่ส่งผลเสียมากนัก แต่ถ้าต้องทำงานประเภทเดียวเดิมๆ อาจจะรู้สึกเบื่อ แล้วหยุดทำเอาดื้อๆ จนมีปัญหากับเจ้านาย

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม-13 มกราคม

มีความเครียดสูงในการทำงาน เพราะต้องใช้อำนาจ เดชบารมีที่มีทั้งหมด เข้ามาช่วย เพื่อให้ลูกน้องบริวารเกิดความเกรงใจ และทำงานได้สำเร็จ รวมถึงทำให้เจ้านาย และเพื่อนร่วมงานเกิดความยำเกรงไม่กล้าที่จะเร่งงานมากนัก ส่วนใครที่ไม่ค่อยมีตำแหน่งที่มีอำนาจ หรือบารมีจะทำงานลำบาก เพราะลูกน้องไม่ทำตาม และเจ้านายไม่เกรงใจ

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม-13 กุมภาพันธ์

การทำงานจะมีอุปสรรคเข้ามาแบบไม่คาดคิด เพราะลูกน้องบริวารทำเกินคำสั่ง หรืออวดรู้ดีทำอะไรโดยไม่ปรึกษา ทำให้ลูกค้าไม่รับ ทำให้ต้องเสียเวลากลับมาแก้ไขใหม่ หรืออาจจะกลายเป็นทำงานไม่ตรงตามสัญญาแล้วต้องเสียงาน เสียรายได้ และถ้ารับเช็คจากลูกค้า หรือคู่ค้าในวันนี้ ระวังจะเจอเช็คเด้งจนมีคดีความ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม

จะเป็นวันที่สนใจแต่เรื่องอาหารการกิน เจริญอาหารทั้งวัน เห็นอะไรก็อยากทานไปหมด แม้จะไม่ใช่อาหารที่ชอบก็ตาม ส่งผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น และใครเป็นโรคเบาหวาน โรคไต และไขมันอุดตันในเส้นเลือด อาจจะลืมควบคุมอาหารจนโรคประจำตัวกำเริบ ส่งผลทำให้สุขภาพแย่มากกว่าเดิม

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม-13 เมษายน

จะได้เข้าไปทำงานที่ต้องไปเกี่ยวข้องกับผู้มีอำนาจ มีตำแหน่งใหญ่โต และบารมีเยอะ ซึ่งถ้าเกรงใจคนเหล่านี้ ก็จะต้องไปทำงานที่ตัวเองไม่อยากทำ หรือไปขัดแย้งกับคนอื่นจนมีปัญหา ซึ่งอาจจะต้องใช้วิธียืนยันทำตามสัญญาที่มีลายลักษณ์อักษร และเกรงใจลูกน้องบริวารมากกว่าจะเกรงใจผู้มีอำนาจ ไม่งั้นจะมีปัญหากับลูกน้องในการทำงานระยะยาว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน