หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย ดวง 4 ราศี มีโชคด้านการเงิน การงาน ความรัก ตั้งแต่ 9 ก.ย.นี้ ดาวพฤหัสโคจรเป็นเกษตร เชื่อว่าประเทศไทยจะมีอะไรดีขึ้น

ในช่วงนี้ดวงชะตาของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวัง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผยถึงชะตา 4 ราศีที่มีโชคด้านการเงิน การงาน ตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน พ.ศ.2563 ประกอบด้วย

ราศีกรกฎ : มีดาวศุกร์ทับลัคนา ได้ตำแหน่งราชาโชค เรียกว่าเด่น แล้วก็ดี ราชาโชคคือจะได้คุณในเรื่องของบารมี ความสะดวกสบาย ได้โดยไม่ต้องเหนื่อย มีคนช่วยเหลือ มีคนจัดหาใหม่ มีคนยัดเยียดให้ ทั้งเรื่องงาน เรื่องความรัก คนโสดอยู่จะมียัดเยียดมาให้เลย ให้คุณเกี่ยวกับความร่วมมือ การเจรจาต่างๆ จะประสบความสำเร็จ

ราศีสิงห์ : ดาวอาทิตย์เป็นเกษตรในราศีตัวเอง จะให้คุณด้านความยิ่งใหญ่ ความเจริญก้าวหน้า คนยำเกรง คนคิดร้ายจะแพ้ภัย รวมถึง จะโชคดีทั้งการงาน และการเงินในระยะนี้ อยากทำงาน อยากเริ่มงาน ต้องบอกว่าเฮง ประสบความสำเร็จ รวยแน่นอน

ราศีกันย์ : จะมีดาวพุธทับดวงชะตา ดาวพุธเป็นดาวของคำพูด เป็นดาวของการเจรจา เอกสาร การติดต่อ ทำอะไรก็จะสำเร็จ ราบรื่น ได้รับความร่วมมือ ดีเยี่ยม

ราศีธนู : ดาวพฤหัสโคจรเป็นเกษตร เชื่อว่าประเทศไทยจะมีอะไรดีขึ้น เนื่องจากดาวดีๆ ทางโหราศาสตร์ โคจรในมุมที่ดีเหลือเกิน เป็นจังหวะที่ดวงโลกเริ่มพลิกฟื้น กำลังจะดี ฉะนั้น เศรษฐกิจไทยน่าจะมีอะไร เห็นอะไรดีๆ ขึ้นได้

ดาวพฤหัส จรกับเสาร์ และราหู ช่วงนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้าน ในเมือง ตัวท่านเองจะมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงาน หรือเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่การงานในทางที่ดีขึ้น เฮงขึ้น และก็รวยขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน