หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผยดวงชะตา 6 ราศี จะดีมาก ๆ ช่วงวันที่ 14-20 ก.ย.นี้ ระบุราศีที่เจ๋งที่สุด-จังหวะขาขึ้น เปิดคำแนะนำต้องระวังเรื่องใดบ้าง

ในช่วงนี้ดวงชะตาของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวัง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผยถึงชะตา 6 ราศีที่ดวงชะตาจะดีมาก ๆ ในช่วงวันที่ 14-20 กันยายนนี้ ประกอบด้วย ราศีเมษ ช่วงนี้เป็นจังหวะขาขึ้น เป็นจังหวะที่ดี จะสามารถผ่านพ้นปัญหา อุปสรรคได้อย่างดีเยี่ยม, ราศีกรกฎ ตำแหน่งดาวการเงิน ดาวความรัก และดาวความสวย ความงาม ความมีเสน่ห์ ยังอยู่ในดวงชะตา จึงจะได้ จึงจะมีในสิ่งที่หวังอย่างแน่นอน

ราศีกันย์ ในบรรดา 12 ราศี ราศีกันย์เจ๋งที่สุด ช่วงจังหวะดวงดี ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ เฮงที่สุดใน 12 ราศี, ราศีธนู เรียกได้ว่าพอไปได้ ใครที่ทำอะไรเกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่จะมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างสูงทีเดียว มีโอกาสได้ในสิ่งที่หวัง สิ่งที่ปรารถนา, ราศีมังกร เป็นราศีที่เด่น มีเกณฑ์การสมหวังในทุกสิ่งทุกอย่าง สมหวังทุกประการ และ ราศีกุมภ์ เป็นราศีที่ดวงชะตาดีเลยทีเดียว

โดยทั้ง 6 ราศีนี้ ถ้าปรารถนาอยากจะทำโน่นทำนี่ ถามว่าจะสำเร็จหรือไม่ ในสัปดาห์นี้จะเป็นจริง แต่ต้องขอความช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่ แต่ถ้าเป็นงานประเภทลุยเดี่ยว ทำเดี่ยว จะไม่สำเร็จ เพราะดวงชะตาความสำเร็จนั้น จะมาจากความช่วยเหลือของผู้อื่น หรือการเอ่ยปากขอความร่วมมือ จึงจะสำเร็จ

เรื่องความสัมพันธ์เกี่ยวกับเพศตรงข้าม ถ้าโสดอยู่เป็นจังหวะที่ดีมาก ๆ ที่จะสานสัมพันธ์ และมีคนเข้ามา สามารถคบหาดูใจได้ อยู่ในเกณฑ์ดี ถ้านึกถึงคนรัก หรือคนที่ชอบอยู่ในขณะนี้ คน ๆ นี้มีโอกาสที่จะเป็นรักแท้ และรักที่จริงจังขึ้นมา เหมาะสำหรับการเริ่มต้นชีวิตคู่

สำหรับคนที่คิดจะแต่งงาน ถือเป็นคู่ที่เหมาะสมตามอุดมคติ แล้วชีวิตสมรสจะประสบความสำเร็จ อยู่กันยืด แต่ต้องถ้อยทีถ้อยอาศัย เพราะจะมีจุดแตกหัก ทำให้เลิกกันประมาณ 3 ครั้ง ฉะนั้น ต้องผ่านพ้นตรงจุดนี้ไปให้ได้ แล้วจะคบกันตลอดรอดฝั่ง เพราะถ้าผ่านไม่ได้ ก็มีเกณฑ์เลิกกัน

การเงิน จะมีเงินก้อนเข้ามาในชีวิตอย่างชัดเจน เงินที่รอคอยก็กำลังจะได้ ส่วนการเสี่ยงโชค และการพนัน จะมีโชคสำหรับการพนันขันต่อ หรือการเสี่ยงโชค เสี่ยงหวย แต่ต้องเสี่ยงแค่พอสนุกสนาน ถ้าคิดจริงจัง จะโดนกิน เล่นพอหอมปากหอมคอ แล้วจะสำเร็จ

การเดินทาง มีเกณฑ์การเดินทางกับคนสนิท คนใกล้ตัว หรือครอบครัว, การเจรจา การตกลง การเข้าหุ้นเข้าส่วน มีผลค่อนข้างน่าพึงพอใจมาก ๆ ความสำเร็จจะปรากฏชัดเจน แต่ให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของญาติผู้ใหญ่ หรือญาติพี่น้อง ทั้งนี้ สำหรับคนที่รอคอย หรืออยากให้กลับมา อยากพบเจออีกครั้งในระยะนี้ ทั้งแฟนเก่า กิ๊กเก่า หรือคนเก่าๆ ระยะนี้ยังไม่มา ด้วยเหตุผลบางประการ

คำแนะนำในช่วงนี้ ดวงชะตาทั้ง 6 ราศี เป็นราศีที่มีเสน่ห์ จะมีเรื่องเกี่ยวพันกับเรื่องความรัก กามราคะ ช่วงนี้ต้องระมัดระวัง อย่าได้เผลอตัว หรือเผลอใจ เพราะจะมีปัญหาเรื่องรักซ้อน รักสามเส้า หรือจะทะเลาะเบาะแว้งกับคนรัก เพราะความไม่ไว้วางใจ จะมีเรื่องของมือที่สามเข้ามา พยายามทำบุญ ข่มใจ แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้อย่างดีเยี่ยม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน