หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย ดวงรายสัปดาห์ 6 ราศี ดวงดี-ดวงปัง มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี-จะมีคนคืนหนี้คืนสินให้ สิ่งศักดิ์ช่วยเหลือ เจือจุนด้วย

ในช่วงนี้ดวงชะตาของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวัง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผยดวงรายสัปดาห์ 6 ราศี ที่ดวงดี ดวงปัง ในช่วงวันที่ 5-11 ตุลาคม 2563 ะมีราศีไหนบ้าง มาดูกัน ประกอบด้วย

ราศีมิถุน : ในช่วงประมาณวันที่ 8-9 ต.ค. มีดาวจันทร์เข้ามาร่วมราศี และยังได้อิทธิพลของดาวพฤหัสบดีเล็งด้วย ก็ยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีของราศีมิถุน

ราศีกรกฎ : มีดาวเกตุอยู่ใยนเรือนมังกร เป็นเรือนแม่ธาตุ เป็นจตุสดัย เรียกได้ว่าเป็นราศีที่อยู่ใน 1 ของจตุสดัย และในช่วงประมาณหลังวันที่ 11 เป็นต้นไป ดวงชะตากรกฎจะได้ตำแหน่งจตุสดัยเกณฑ์ด้วย ซึ่งดาวจันทร์โคจรเข้ามาเป็นเกษตร ได้อิทธิพลของจตุสดัยเกณฑ์ถือว่าเป็นราศีที่ดวงดีในช่วงสัปดาห์นี้

ราศีสิงห์ : มีอิทธิพลดาวศุกร์ เพราะฉะนั้นเรื่องของความรัก การเงินช่วงนี้ จะมีเข้ามาปรากฏอย่างเด่นชัด

ราศีกันย์ : มีดาวอาทิตย์ร่วมกับดาวพุธ มีโอกาสดวงชะตาดีด้วย ถึงแม้ในช่วงประมาณวันที่ 8 ดาวพุธจะออกไปสู่ราศีตุลย์แล้วก็ตาม แต่ก็ยังได้รับอิทธิพลของดาวอาทิตย์ที่ดีอยู่ เพราะฉะนั้นราศีกันย์จึงเป็นราศีที่ดี

ราศีมังกร : ได้รับอิทธิพลของดาวเกตุ เป็นดาวของจิตวิญญาณ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทับลัคนาและราศี หมายความว่า จะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยเหลือ เจือจุน ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ คิดอะไรก็จะได้สมความปรารถนาสิ่งที่หวัง

ราศีมีน : มีดาวการเงินในระยะนี้เป็นเกษตร เพราะฉะนั้นต้องบอกว่าดวงชะตาจะดีขึ้น แต่ต้องระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายการเงินที่มากขึ้นเท่านั้นเอง

แต่สถานการณ์โดยรวมของทั้ง 6 ราศี จะมีลักษณะหลายอย่างทีเดียวที่ถือว่าดวงดี เขาบอกว่าเมื่ออยู่ในเกณฑ์ที่มีดาวเกษตรโคจรในเรือนการเงิน หรือจะมีลักษณะตำแหน่งดาวจันทร์ก็ตาม ดาวศุกร์ ดาวอาทิตย์ สัมพันธ์ในดวงชะตาดี รวมถึงดาวเกตดี เขาบอกว่า คิดการสิ่งใดในระยะนี้จะสำเร็จ ได้ผลทุกประการ จะมีคนมาเยี่ยมมาเยียน มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดี ได้สิ่งของจากต่างถิ่นแดนไกล จะมีคนมาคืนหนี้คืนสินให้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน