ดวงวันที่ 12 ต.ค.63 ราศีใดโดนจ้องจับผิดเรื่องงาน ราศีใดระวังกินเพลินน้ำหนักพุ่ง

“คนมากับดวง” โดยโหรวสุ

วันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ.2563

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน – 15 พฤษภาคม
การทำงานจะมีอุปสรรคจากการสื่อสารผิดพลาด หรือเกิดความเข้าใจผิดจนต้องมาปรับแก้ไขใหม่ อีกทั้งจะมีคนจ้องจับผิดในการทำงานแล้วเอาไปฟ้องเจ้านาย หรือเอาไปนินทาให้เพื่อนร่วมงานฟัง ควรหลีกเลี่ยงการทำงานแบบออกหน้าออกตา และต้องระวังเรื่องคำพูดที่ตรงไปตรงมามากไปอาจจะทำให้ทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานคนอื่น

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน
จะใจร้อน ทำอะไรแบบเร่งรีบ ไม่ค่อยรอบคอบ และการงานจะมีปัญหาแบบเส้นผมบังภูเขา ที่มองไม่เห็นแล้วทำให้ต้องเสียเวลามาแก้ไขใหม่ นอกจากนี้คนที่มีคู่ครองระวังจะทะเลาะกับคู่ครอง เพราะเรื่องผิดใจเล็กๆ น้อยๆ แล้วลุกลามเป็นทะเลาะกันใหญ่โต จนทำให้มีปัญหาความสัมพันธ์กัน และถ้าไม่รีบปรับความเข้าใจอาจจะส่งผลให้เลิกรากันได้

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม
จะมีปัญหาเรื่องสมาธิสั้น และการตรวจสอบเอกสารต่างๆ ในงานอาจไม่ครบถ้วนส่งผลทำให้การทำงานล่าช้า อีกทั้งจะมีงาน โปรเจ็กต์ใหม่เข้ามา ซึ่งจริงๆ ก็ไม่ใช่งานใหม่ แต่เป็นงาน ที่เคยทำมาแล้ว ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องสุขภาพ เกี่ยวกับโรคภูมิแพ้ และระบบทางเดินหายใจ เช่น ไข้หวัดใหญ่

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
การทำงานจะราบรื่น ไม่มีอุปสรรคเข้ามามากนัก แต่อาจจะต้องระวังจะเกิดความผิดพลาดในเรื่องเอกสารสัญญาทางกฎหมายที่มีความผิดพลาด แต่ไม่ทันสังเกต จนส่งผลทำให้โดน เจ้านายตำหนิ และต้องกลับไปแก้ไขงานใหม่ทั้งหมด ส่วนคนที่มีโรคประจำตัว เช่น หัวใจ หรือโรคความดันต้องระวังอาการจะกำเริบในช่วงที่มีความเครียดสูง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
การงานจะมีเหตุให้ต้องเดินทางไปทำงานไกลนอกสถานที่ ไม่ได้นั่งอยู่ในออฟฟิศ และต้องมีการเดินไปพบลูกค้าหลายราย ส่งผลทำให้การทำงานในวันนี้จะหนัก และเหนื่อยกว่าปกติ ส่วนเรื่องสุขภาพ ต้องระวังเรื่องอาหารการกิน จนอาจจะเผลอไม่ได้ควบคุมอาหารการกินแล้วทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
การทำงานจะได้ผู้ใหญ่เข้ามาหนุนหลัง หรือให้ความช่วยเหลือจนงานสำเร็จ แต่ก็ต้องระวังเรื่องคำพูดคำจา อาจจะเผลอไปทะเลาะกับผู้ใหญ่หรือเจ้านายในที่ทำงาน และต้องระวังความผิดพลาดในการทำงานเล็กๆ น้อยๆ ที่จะส่งผลทำให้ต้องกลับมาแก้ไขงานใหม่หมด ส่วนเรื่องสุขภาพระวังอย่าทานมากเกินไป อาจจะเกิด กรดไหลย้อน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน
จะได้รับมอบหมายงานใหม่ที่ต้องเดินทางไกล หรือต้องไปพบลูกค้านอกออฟฟิศ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าเก่า ที่เคยติดต่อมาแล้ว แต่ก็ต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องลูกน้องบริวารไม่ทำตามคำสั่ง หรือเกิดการสื่อสารผิดพลาดจนทำให้ลูกน้องไม่ยอมทำงานให้ หรืออาจจะลาหยุด ทำให้ต้องทำงานเองด้วยตัวคนเดียวเป็นหลัก

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
จะนอนตื่นสาย จนส่งผลให้ไปทำงานสายกว่าปกติ และพอไปถึงที่ทำงานอาจจะไม่มีสมาธิในการทำงาน อ่อนเพลีย มีอาการง่วง และหาวนอนตลอดเวลา ถ้าไม่ระมัดระวังในการตรวจสอบงานเอกสารด้านการเงิน หรือกฎหมาย ก็อาจจะเกิดความผิดพลาดในงานจนต้องกลับไปแก้ไขใหม่ทั้งหมด

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 13 มกราคม
จะเริ่มต้นทำงานด้วยความรู้สึกเบื่อหน่าย และไม่ค่อยอยากจะทำงานซ้ำซากจำเจแบบเดิมๆ แต่จะไม่สามารถเลือกได้เพราะสุดท้ายก็จะโดนบีบให้ต้องทำงานแก้ไขปัญหาแบบเดิมๆ เลยทำให้ระหว่างทำงานอาจจะมีอารมณ์เสีย ส่งผลทำให้ทะเลาะกับเจ้านาย หรือคู่หุ้นส่วนทางธุรกิจจนการงานในวันนี้ไม่ค่อยมีความคืบหน้าเท่าที่ควร

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์
การทำงานจะได้รับความไว้วางใจจากเจ้านายให้ทำงานที่ต้องมีการติดต่อประสานงานกับหลายๆ หน่วยงาน หรือกลุ่มคนหลากหลายที่ไม่คุ้นเคย แต่ก็ต้องระวังจะมีปัญหาในการเจรจาสื่อสาร และการใช้คำพูดที่ไม่ค่อยเหมาะสมจนทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน ส่วนด้านสุขภาพคนที่เคยเป็นโรคเบาหวาน และโรคไตต้องระวังอาการจะกลับมากำเริบอีก

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
การทำงานจะไม่มีอุปสรรค เพียงแต่จะมีปัญหาเรื่องความใจร้อน และตัดสินใจผิด จนส่งผลทำให้งานมีปัญหา หรือไปทะเลาะกับลูกน้องบริวารในเรื่องส่วนตัว นอกจากนี้ก็จะมีปัญหา เรื่องอาหารการกิน ไม่ว่าจะไปทานอะไรก็ไม่อร่อย และ อาจจะเกิดอาการท้องร่วง ท้องเสียตามมาถ้าไปกินอาหาร ที่ไม่คุ้นเคย

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 13 เมษายน
การทำงานจะมีโชคในทางทิศตะวันตก และอาจจะได้เจอเพื่อนเก่า หรือลูกค้าเก่า ที่เคยติดต่อกันแล้วเงียบหายไปเป็นเดือนในช่วงโควิดก็จะมาเริ่มต้นกลับสานความสัมพันธ์กันอีกครั้ง ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือสุขภาพจะมีอาการง่วง และอ่อนเพลีย ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน