ดวงวันศุกร์ 1 ม.ค.64 ราศีใดเจอปัญหาแต่ต้นปี ราศีเฮงสุดมีโชคลาภ

คอลัมน์คนมากับดวง โดยโหรวสุ

วันศุกร์ที่ 1 มกราคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

เมษทะเลาะกับญาติในครอบครัว พฤษภจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ มิถุนระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินไม่ควรพกเงินสดเยอะ กรกฎจะมีผู้ใหญ่ในครอบครัวล้มป่วย สิงห์จะมีโชคเล่นการพนัน กันย์จะเป็นวันที่อารมณ์เสียโกรธง่าย ตุลจะเป็นวันที่อยากอยู่บ้าน พิจิกระวังเรื่องการสื่อสารและคำพูด ธนูต้องระวังจะเกิดอาการท้องร่วงท้องเสีย มังกรไม่ควรจะปิดร้านค้าในวันนี้ เพราะจะเป็นวันที่ทำรายได้ดีมากๆ กุมภ์ใจร้อน ขี้โมโห โกรธง่าย เห็นอะไรก็หงุดหงิดไปหมด มีนจะมีโชคในการเดินทาง

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. – 15 พ.ค.
จะมีเรื่องให้ต้องออกจากบ้านไปพบปะญาติ พี่น้องในครอบครัว รวมถึงจะมีเพื่อนฝูงมาขอยืมเงิน หรือญาติในครอบครัวมาขอความช่วยเหลือให้ค้ำประกันหนี้สิน ซึ่งถ้ายอมช่วยเหลือก็ต้องเตรียมเสียเงินก้อนหรือทำใจว่าจะเจอหนี้สูญได้เลย แต่ถ้าปฏิเสธไม่ให้ยืมหรือไม่ค้ำประกันให้ ก็เตรียมมีเรื่องทะเลาะกับญาติในครอบครัวจนมองหน้ากันไม่ติด

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. – 15 มิ.ย.
จะมีปัญหาเรื่องสุขภาพจิต โดยเฉพาะคนที่เป็นโรคซึมเศร้า หรือมีโรคประจำตัวที่เกี่ยวข้องกับฮอร์โมนในร่างกาย ควรออกไปทำกิจกรรมนอกบ้านกับเพื่อนหรือครอบครัว เพราะถ้าอยู่บ้านคนเดียวแล้วทำอะไรซ้ำๆ แบบเดิมๆ อาจจะรู้สึกดาวน์หนักขึ้น และทำให้อาการของโรคแย่กว่าเดิม

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. – 16 ก.ค.
อยากจะออกไปเที่ยวหรือช็อปปิ้งมากกว่าอยู่บ้าน ซึ่งถ้าต้องออกไปช็อปปิ้งให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายเงิน ไม่ควรพกเงินสดเยอะ และไม่ควรซื้อของหรือมีของติดตัวมากเกินไป เพราะมีเหตุให้เกิดเรื่องยุ่งๆ จนหลงลืมซื้อของแล้วไม่ต่อราคาระวังจะถูกพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของบวกเอากำไรสูงเกินควร

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. – 16 ส.ค.
จะมีผู้ใหญ่ในครอบครัวล้มป่วย หรือเข้าร.พ. และถ้าใครที่มีบุตร ก็ต้องระวังเรื่องการดูแลบุตรหลานให้ดี เพราะมีโอกาสจะเล่นซนจนเจ็บตัว หรือเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้ต้องนอนพักรักษาตัวหลายวัน ส่วนเรื่องสุขภาพของตัวเองไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แค่ต้องระวังเรื่องเคล็ดขัดยอก ปวดเมื่อยจากการออกกำลังกาย หรือทำงานหนัก

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
จะเป็นวันที่มีโชคลาภเกี่ยวกับการเสี่ยงโชคเล่นการพนัน ส่วนเรื่องทิศที่จะให้โชคลาภในเรื่องการเงินคือทิศตะวันตก และทิศใต้ แต่ให้ระวังจะมีปัญหาเรื่องอาหารการกิน จะเป็นวันที่ทานอะไรก็ไม่ถูกปาก หรือเจอแต่ของที่ไม่อร่อย อีกทั้งอาจจะเกิดอาการท้องร่วง และท้องเสียตามมาด้วย

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
จะเป็นวันที่อารมณ์เสีย โกรธง่าย คิดอะไรไม่รอบคอบ มีปัญหาเรื่องการใช้คำพูด ถ้าไปทะเลาะกับคนในครอบครัวอาจทะเลาะกันรุนแรง หรือมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้าน เพราะจะเป็นวันที่ขี้บ่นมากกว่าปกติ และปากเสีย จะเถียงกับคนอื่นโดยไม่ยอมให้ตัวเองเป็นผู้แพ้

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 16 พ.ย.
จะเป็นวันที่อยากอยู่บ้านไม่ค่อยอยากออกไปไหน หรือเดินทางออกไปนอกบ้าน อยากจะทำอาหารกินเอง หรือใช้เวลาร่วมกับคนในครอบครัวมากกว่า ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือถ้าจำเป็นต้องเดินทางไปไหนมาไหน อาจอารมณ์เสีย เพราะเจอแต่ความไม่สะดวกสบายมีอุปสรรค ทำอะไรก็ติดขัดไปหมด

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ระวังเรื่องการสื่อสารและคำพูดจะมีปัญหา เช่น พูดติดอ่างทั้งๆ ที่ไม่เคยเป็น เผลอใช้คำพูดที่ไม่ดี หรือพูดให้คู่ครองเข้าใจผิดจนมีปัญหาในเรื่องความสัมพันธ์ อีกทั้งต้องระวังจะมีญาติทางฝั่งของคู่ครองมาขออาศัยยืมเงิน ซึ่งถ้าปฏิเสธก็จะทำให้มีปัญหาทะเลาะกับ คู่ครองของตัวเองด้วย

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.
รู้สึกขี้เกียจ นอนตื่นสาย แม้จะมีคนในครอบ ครัวพยายามบอกให้ออกไปเที่ยว หรือไปทำกิจกรรมข้างนอก ก็จะไม่ยอมไป และไม่อยากทำอะไรให้ตัวเองเหนื่อยหรือลำบาก อีกทั้งจะหมดเงินไปกับการสั่งอาหารมากินที่บ้านมากกว่าปกติ และต้องระวังจะเกิดอาการ ท้องร่วง ท้องเสีย เพราะทานอาหารที่ไม่สะอาด

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค. – 13 ก.พ.
จะเป็นวันที่เจริญอาหารเป็นพิเศษ มีคนในครอบครัวพาไปเลี้ยงอาหารที่ตัวเองชอบ และมีความเสี่ยงที่น้ำหนักตัวจะเพิ่มขึ้น ถ้าใคร ที่ทำธุรกิจเกี่ยวข้องกับการขายอาหาร และเครื่องดื่ม ก็จะถือว่าเป็นวันรับทรัพย์ ได้โชคจากลูกค้า ไม่ควรจะปิดร้านค้าในวันนี้ เพราะจะเป็นวันที่ทำรายได้ดีมากๆ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. – 14 มี.ค.
ใจร้อน ขี้โมโห โกรธง่าย เห็นอะไรก็หงุดหงิดไปหมด และถ้าอยู่บ้านอาจจะยิ่งคิดอะไรฟุ้งซ่าน ควรออกไปพบปะสังสรรค์กับเพื่อน ซึ่งจะช่วยให้รู้สึกดีขึ้น และไม่คิดแต่เรื่องแย่ๆ ส่วนอีกเรื่องที่ต้องระวังคือความใจร้อน ซุ่มซ่าม จะไม่ค่อยระวังในการเดินหรือวิ่ง อาจจะทำให้หกล้ม ตกบันได หรือมีแผลได้

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.
จะมีโชคในการเดินทาง โดยเฉพาะการเดินทางไปยังทิศเหนือและทิศตะวันตก แต่ให้ระวังการสื่อสาร และการเจรจาพูดคุยกับคนในครอบครัว เพราะอาจจะเผลอใช้คำพูดตรงไปตรงมาไม่ระวังจนมีการโต้เถียงทะเลาะกันจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง โรคเกี่ยวกับผิวหนังจะกำเริบในวันนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน