ราศีมีข่าวดีรับปีใหม่ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยคำพยากรณ์ดวงชะตาเดือนมกราคม ทางช่องหมอช้างทีวี เป็นกำลังใจให้ท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ก็ต้องสู้ต่อไป ราศีเงินปังมั่งคั่งรับปีใหม่ การเงินสวนกระแส มีโอกาสความมั่งคั่งร่ำรวย ได้แก่

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ราศีมีน (15 มี.ค.-13เม.ย.) ช่วงกลางๆเดือนไปแล้ว จังหวะดวงดาวที่เด่นมากๆเรื่องของโชคลาภ การได้เงิน ได้โชค ได้งาน จังหวะดวงดาวการเงินที่หายไปแล้วจะกลับมา เซอร์ไพรส์ไม่ทันตั้งตัว สายเสี่ยงโชคมีโอกาสถูกรางวัล มีโอกาสการเงินที่ดี

ราศีธนู (16 ธ.ค.-14ม.ค.) ราศีมั่งคั่งร่ำรวยในชีวิต โอกาสการเงิน ธุรกิจจะมาออกผลเดือนม.ค.นี้ รายได้เป็นกอบเป็นกำเดือนนี้ ราศีมีลางสังหรณ์แม่น สัมผัสที่6 ฝันแม่น ตัวเลขที่ดีทำให้เกิดโชคลาภที่ดีให้ลุ้นเดือนนี้

ส่วนราศีงานรุ่งรับต้นปี ได้แก่ ราศีพฤษภ (15พ.ค.-14มิ.ย.) ได้ดีเพราะมีงานออนไลน์ พระราหูยังเหนียวแน่น จังหวะงานก้าวหน้า โดยเฉพาะทำเว็บไซต์ อินเตอร์เน็ต ค้าขายออนไลน์ ลูกค้าคึกคัก. หรือพนักงานประจำมีเกณฑ์เลื่อนขั้นตำแหน่ง ทิศทางดีขึ้น

ราศีกันย์ (17ก.ย.-17ต.ค.) รุ่งตั้งแต่เริ่ม ดวงขยับขยาย เหนื่อยดีกว่าว่าง ทำอะไรหลายอย่างพร้อมกันในเวลาเดียวกัน ต้องระวังปัญหาบริวาร ต้องดูแลงานเองให้ดีป้องกันการผิดพลาด

ราศีตุล (18ต.ค.-16พ.ย.) พนักงานลูกจ้าง จังหวะดวงดาวเริ่มดีขึ้น มีความชัดเจน ส่งผลดี แต่เตือนสำหรับเจ้าของกิจการ ธุรกิจ เจ้าของร้าน ดวงดาวยังวุ่นวาย อาจจะต้องปรับเปลี่ยน อาจขัดแย้งหุ้นส่วน แนะให้จัดร้านใหม่เปลี่ยนบรรยากาศร้านเป็นการแก้เคล็ด

เดือนนี้มีการรวมตัวดาว 5 ดวง ส่งผลให้ราศีต่อไปนี้มีความผันผวนเรื่องการทำงานอย่างหนัก ราศีมังกร (15ม.ค.-12ก.พ.) เจ้าภาพของงาน เดือน ม.ค. วุ่นวายมาก หนักเหนื่อยรับผิดชอบเยอะแต่ทำให้มั่นคงขึ้นได้ เจ้าของธุรกิจลูกค้าเยอะ ต้องเตรียมตัววางแผนให้ดี แต่ใครตกงานว่างงาน จะมีโอกาสได้งานเข้ามา แต่ราศีนี้จะเปลี่ยนแปลงบางอย่าง เช่น คอนเฟิร์มว่าแคนเซิล ดังนั้นต้องวางแผนให้ดี

ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-14มี.ค.) เครียดกดดันการทำงานเยอะ ปัญหาสะสม หรือการน้อยใจเสียใจ ผิดหวังในการทำงาน อยากจะเปลี่ยนงานช่วงนี้ ไม่แนะนำให้เปลี่ยน ขอให้ใจเย็น ราศีนี้ปี64เป็นดาวรุ่งแต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ รอข่าวดีอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ราศีกรกฎ (17ก.ค.-16ส.ค.) ระวังศัตรู ชิงดีชิงเด่นในที่ทำงาน ใส่ร้ายนินทา กลั่นแกล้งขัดขา เดือนนี้อุปสรรคการทำงานเยอะ พยายามผูกมิตรไว้ การเจรจาอาจมีปัญหาข้อผิดพลาดได้ง่าย การโดดเด่นอย่าไปออกตัวเยอะจนมีคนอิจฉา แต่ราศีนี้ยังมีข่าวดีเรื่องการเงินเข้ามา โอกาสรับทรัพย์ งานวุ่นแต่พอมีลุ้นข่าวดี

ส่วนราศีที่เตือนเรื่องปัญหาสุขภาพอุบัติเหตุในเดือน ม.ค. ได้แก่ ราศีเมษ (14เม.ย.-14พ.ค.) ต้องเตือนเรื่องบาดเจ็บ อุบัติเหตุ ปัญหาขับรถเฉี่ยวชน ต้องระมัดระวังให้ดี เดินไม่ระวังชนโต๊ะ เจ็บป่วยที่ศีรษะ ปวดศีรษะ , ราศีสิงห์ (17ส.ค.-16ก.ย.) ดูแลสุขภาพโดยตรง โรคประจำตัวเรื้อรัง กล้ามเนื้อ ปวดคอปวดไหล่ ดวงปี64 มีข่าวดี ขอให้ผ่านอุปสรรคปัญหาต้นปีไปให้ได้

สำหรับราศีที่รายรับเงียบ รายจ่ายเพียบ ได้แก่ ราศีเมถุน (15มิ.ย.-16ก.ค.) และ ราศีดวงดีมีคู่เสริมทรัพย์ ได้แก่ ราศีพิจิก (17พ.ย.-15ธ.ค.)

ขอบคุณที่มา MorchangTv

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน