ดวงเด่นรายวัน วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

เมษการเงินเริ่มหมุนแบบฝืดๆ พฤษภสีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น มิถุน การจ้องเอาชนะอีกฝ่ายไม่เกิดผลดี กรกฎคนรักสายเปย์พร้อมจ่ายทุกอย่างที่คุณต้องการ สิงห์จะเสียทรัพย์เพราะคนใกล้ชิด กันย์ความรักสถานะไม่เปลี่ยนแปลง ตุลระวังของมีค่าติดตัวสูญหาย การเงินรั่วไหล พิจิกมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ธนูความรักติดลบ หลายคู่ทะเลาะกันด้วยเรื่องไร้สาระ มังกรเพื่อนร่วมอาชีพพึ่งพาได้ยาก กุมภ์มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค มีนความรักไม่โอเค

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ ท่านต้องขยันและอดทนให้มาก เพื่อรักษาตำแหน่งงานของตัวเองไว้ให้นานที่สุด สถานการณ์เศรษฐกิจช่วงนี้ไม่ดี ใครไม่ตกงานก็นับว่าดีมากแล้ว การเงินเริ่มหมุนแบบฝืดๆ ความรักไม่โอเคเลย คนโสดระวังคนเจ้าชู้ตามตื๊อ สีเหลืองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ท่านต้องทำใจเรื่องงาน เพราะ ผลงานที่ได้อาจห่างไกลตัวชี้วัดความสำเร็จ คงต้องขยันและเรียนรู้ให้มากขึ้น ทำธุรกิจด้านสื่อสารและการขนส่งจะได้ผลตอบแทนดี เรื่องเงินต้องประหยัดๆ ไว้บ้าง วันนี้คนรักเอาใจเก่งจนน่าสงสัย สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องที่ต้องระวัง โดยเฉพาะเรื่องเอกสารสัญญาต่างๆ การประชุมเรื่องสำคัญระวังข้อมูลผิดพลาด ต้องละเอียดรอบคอบให้มาก ดาวการเงินอ่อนกำลัง เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ด้านความรักต้องอดทนให้มาก การจ้องเอาชนะอีกฝ่ายไม่เกิดผลดี สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ เหนื่อยใจเรื่องงาน แต่คนรอบข้างยังให้การสนับสนุนดี ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เจรจาธุรกิจประสบผลสำเร็จ การเงินรับจ่ายคล่องมือ ได้ลาภเล็กน้อยจากการเสี่ยงโชค ความรักดีต่อใจ คนรัก สายเปย์พร้อมจ่ายทุกอย่างที่คุณต้องการ สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงธุรกิจให้รุ่งเรือง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ คนเป็นลูกจ้างยังต้องทำงานด้วยความอดทน ส่วนคนทำกิจการส่วนตัวอย่าเพิ่งใจร้อน ทำธุรกิจช่วงนี้อย่าหวังผลกำไรมากนัก เรื่องเงินต้องประหยัด เสียทรัพย์เพราะคนใกล้ชิด ความรักสับสน คนรักไม่เอาใจเหมือนตอนคบกันใหม่ๆ สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ วันหยุดก็จริงแต่หลายคนยังมองช่องทางใหม่ๆ เพื่อหาเงินเข้ากระเป๋า คนทำกิจการส่วนตัวมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป ได้ลาภจากคนสูงวัย ความรักสถานะไม่เปลี่ยนแปลง หลายคู่ต้องอยู่ห่างกันเพื่อทำงานสร้างฐานะให้มั่นคง สีม่วงช่วยเสริมดวงการค้าให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดีหากมีคนพูดจาไม่เข้าหู ระวังของมีค่าติดตัวสูญหาย การเงินรั่วไหลได้หลายช่องทาง คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยกับการเพิ่มยอดขายให้เป็นไปตามเป้า วันนี้ดาวความรักส่งพลังทำให้คุณยิ้มได้ สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ได้ผลงานตาม เป้าหมาย ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นผู้หญิงได้ผลตอบแทนดี เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ดาวความรักสดใส หลายคู่เซอร์ไพรส์คนรักด้วยดอกไม้ช่อโต สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องรอบคอบเรื่องงานเป็นพิเศษ การตัดสินใจรวดเร็วเกินไปอาจสร้างปัญหาตามมา คนรอบข้างพึ่งพาได้ยาก ธุรกิจอาหารและบริการให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ความรักติดลบ หลายคู่ทะเลาะกันด้วยเรื่องไร้สาระ สีขาวช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ แม้ความเห็นของท่านอาจไม่ตรงกับเจ้านาย แต่ก็ควรเดินตามทางที่ผู้ใหญ่วางไว้จะดีกว่า เพื่อนร่วมอาชีพพึ่งพาได้ยาก การเงินรับจ่ายคล่องมือไม่ถึงกับขัดสน ยังดีที่คนรักเข้าใจคุณและอยู่ข้างคุณเสมอ สีแดงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ เรื่องงานพอเอาตัวรอดได้ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จราบรื่น มีช่องทางหารายได้เพิ่มขึ้น ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักน่าอิจฉา แม้ตัวห่างกันแต่ใจไม่ห่างกันเลย สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ เรื่องงานไม่ทำให้หนักใจก็จริง แต่ยังต้องใช้ความรอบคอบในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า การเงินต้องประหยัดจึงจะไม่ขัดสน มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัยและผู้ใหญ่ในครอบครัว ความรักไม่โอเค หลายคู่ทำตัวห่างเหิน สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน