ดวงเด่นรายวัน ศุกร์ที่ 29 มกราคม 2564 ราศีใดได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ราศีใดการเงินไม่ขัดสน

29 ม.ค. 2564 - 02:38 น.

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันศุกร์ที่ 29 มกราคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนเกิดความคิดดีๆ เรื่องงาน ถ้าตั้งใจทำจริงจังจะ ส่งผลให้หน้าที่การงานก้าวหน้าในอนาคต ธุรกิจเกี่ยวกับสมุนไพรและความงามให้ผลตอบแทนดี ใครเงินเดือนออกแล้วจะใช้จ่ายอย่างสบายใจ คนมีความรักจะทำตัวน่าอิจฉา สีฟ้าช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เจรจาเรื่องงานระวังลูกค้าเรื่องมาก ส่งผลให้อารมณ์หงุดหงิด หัวเสียง่าย การเงินเสี่ยงรั่วไหลไปกับการช็อปปิ้งของ ออนไลน์ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักหวานมาก คนโสดพบรักกับคนต่างวัย สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ จะได้ใช้ คอนเนกชั่นแก้ไขปัญหาและสร้างความก้าวหน้าเรื่องงาน คนทำกิจการส่วนตัวได้รับการสนับสนุนจากลูกค้ามากขึ้น การเงินรับจ่ายคล่องมือ มีเงินใหม่ๆ หมุนเวียนเข้ากระเป๋า วันนี้คนรักสายเปย์ พร้อมจ่าย คุณอยากได้อะไรให้ขอเลย สีส้มช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง เริ่มต้นทำกิจการเล็กๆ ของตัวเองมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนในครอบครัว การเงินหมุนเวียนดีมีใช้ไม่ขาดมือ คนโสดเหมาะเปิดตัวคนรู้ใจ สีเขียวหยกช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน


ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า ทั้งงานใหม่งานเก่าบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินไม่ขัดสน คนทำธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร ความรักขาดสีสัน คนโสด รู้สึกเหงาใจมาก สีทองช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เชื่อคำคนง่ายๆ จะมีเรื่องเสียหายตามมา ต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา ซื้อสินค้าระวังได้ของ ไม่ตรงสเป๊กหรือของมีตำหนิ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ คนค้าขายระวังเจอลูกค้าเรื่องมาก คนรักจะแสดงออกว่า รักคุณมากแค่ไหน สีส้มช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนรอบข้าง ไม่ได้ดั่งใจ ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี ทำงาน ร่วมกับคนอื่นอย่ายึดความคิดตัวเองมากเกินไป การเงินหมุนเวียนไม่ดีอย่างที่คิด ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า คนรักเอาใจยาก คนโสดไม่พร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีแต่เรื่องวุ่นวายใจ ทั้งเรื่องงานและงานส่วนตัว ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาได้ยาก คำพูดสร้างศัตรู ซื้อสินค้าออนไลน์ระวังได้ของไม่สมราคา เจรจาเรื่องเงินเสี่ยง ล้มเหลว ถ้าโชคไม่ดีระวังถูกทวงหนี้ แต่วันนี้คนรักใจถึงพึ่งได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้ปวดหัว มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ ไม่ถนัดแต่ก็ต้องจำใจทำ การเงินร่อยหรอเพราะมีหลายคนมาช่วยใช้ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ด้านความรักดีต่อใจ เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ สีน้ำเงิน ช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานมีทิศทางดีขึ้น ผู้ใหญ่เจ้านายว่าอย่างไรให้ทำตามไปก่อน ให้ถือว่ายังไม่ใช่เวลาแสดงฝีมือ การเงินมีใช้มีเก็บไม่ขาดมือ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ค้าขายออนไลน์ได้เงินดีต่อเนื่อง คนรักให้กำลังใจเช้าเย็น สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องใช้ ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน ก่อนพูดต้องคิดให้ดี เจรจาเรื่องเงินระวังเสียเปรียบ การเงินหมุนเวียนดีก็จริง แต่ยังไม่เหมาะลงทุนแบบทุ่มสุดตัว ด้านความรักอย่าใจร้อน คนรักอาจพูดจาไม่เข้าหู สีเขียวหยกช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไม่ดีขึ้นหรือแย่ลง ผู้ใหญ่ เจ้านายให้โอกาสไปต่อ ธุรกิจก้าวหน้าไปตามแผน เรื่องเงินยังต้องใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น สิ่งที่ริเริ่มไว้ เริ่มได้ผลตอบแทนกลับมา ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงเด่นรายวัน ศุกร์ที่ 29 มกราคม 2564 ราศีใดได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ราศีใดการเงินไม่ขัดสน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง