คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานที่ริเริ่มไว้ได้รับการสนับสนุน ผลงานเป็นที่ยอมรับการเงินหมุนเวียนคล่องมือ ถือคติมีเท่าไหร่ก็ใช้เท่านั้น คนทำธุรกิจมีช่องทางใหม่ๆ หาเงินเข้ากระเป๋าด้านความรักลงตัวมาก ท่านจะมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามมากเป็นพิเศษ สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนเป็นลูกจ้างจะได้รับโจทย์ใหม่ๆ เรื่องงานที่ตัวเองไม่คุ้นเคย ส่วนคนทำงานส่วนตัวจะมีไอเดียใหม่ๆ สร้างธุรกิจให้เติบโต การเงินรับจ่ายพอกัน แต่โดยรวมยังมีใช้ไม่ขาดมือ ความรักอยู่ในช่วงขาลง คนโสดต้องโปรโมตตัวเองให้มากขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานอย่าได้ประมาท คู่แข่งพร้อมเล่นงานทันทีที่เราเผลอ คนทำธุรกิจระวังลูกค้าเลื่อนนัด ที่เคยรับปากไว้มาถึงตอนนี้เปลี่ยนแปลงได้หมด การเงินชักหน้าไม่ถึงหลัง ช่วงนี้คนรักเครียดเรื่องงาน อาจไม่มีเวลาเอาใจเหมือนวันก่อน สีส้มช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อย่าได้สนใจเรื่องของคนอื่น รีบเอาเวลามาทำงานของเราให้เสร็จจะดีกว่า คนรอบข้างพึ่งพา ได้ยาก การเงินจ่ายมากกว่ารับ ตัวเลขในบัญชีเริ่มติดลบ คนค้าขายยังต้องเหนื่อยกับการเรียกลูกค้า ด้านความรัก มีเรื่องวุ่นวายใจ สีฟ้าช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังสื่อสารผิดพลาด เวลาทำงานให้ระวังความเห็น พูดให้น้อยทำให้มากจึงจะผ่านวันนี้ ไปแบบไม่ต้องทะเลาะกับใคร การเงินต้องใช้จ่ายอย่างรอบคอบ สิ้นเดือนมีเงินเหลือเก็บติดกระเป๋าถือว่าเก่งมาก วันนี้คนรักเอาใจยาก สีดำช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ไม่รู้ไปเอาพลังมาจากไหน พร้อมสู้งานหนักตั้งแต่เช้าทั้งงานใหม่งานเก่าจัดการได้แบบอยู่มือ ติดต่อประสานงานได้ผลสำเร็จดี การเงินรั่วไหลไปกับการช็อปปิ้งออนไลน์ ด้านความรักสุดปัง คนโสดเปิดตัวคนรู้ใจ สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานต้องพึ่งตัวเอง ปรึกษาใครจะเสียเวลาเปล่า ติดต่อประสานงานกับคนหมู่มากระวังเสียเครดิต เรื่องเงินพอไหวไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ เรื่องความรักต้องทำใจ อะไรที่คนของเราทำไม่ดีไว้ก็ต้องมองข้ามไปบ้าง สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงหน้าที่รับผิดชอบกะทันหัน เปลี่ยนงานใหม่ก็ไม่ต้องตกใจเพราะตามดวงเปลี่ยนแล้วชีวิตจะดีขึ้น การเงินมีคนอุปถัมภ์ ด้านความรักระวังให้ดีโดยเฉพาะคนโสด คุณอาจกลายเป็นมือที่ 3 ของคนอื่นแบบไม่รู้ตัว สีเหลืองช่วยเสริมดวงเรื่องงาน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสานงานทำให้หงุดหงิด คนโมโหง่าย ต้องทำใจให้ร่มๆ นับ 1 ถึง 10 ก่อนพูด แล้วจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่ต้องทะเลาะกับใคร การเงินหมุนเวียนคล่องมือดีขึ้น ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ ด้านความรักดีต่อใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่ริเริ่มหรือลงทุนลงแรงไปในช่วงวิกฤตโควิด-19 กำลังจะได้ผลลัพธ์กลับมาอย่างน่าพอใจ จะมีลู่ทางหาเงินใหม่ๆ แบบไม่ต้องง้อเงินกู้จากธนาคาร การเงินมีใช้จ่ายคล่องมือ ความรักทำให้ชีวิตดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สีแดงช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคน จะเกิดความคิดดีๆ ในการหาเงินให้เพิ่มขึ้น ขณะที่บางคนอาชีพเสริมเริ่มทำเงินได้มากกว่ารายได้ประจำ การเงินหมุนเวียนคล่องมือดีขึ้น ด้านความรักอาจทำให้จิตใจหวั่นไหว เพราะมีอดีตคนรู้ใจเข้ามาพูดคุยด้วย สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานให้ยึดเป้าหมายเป็นหลัก วิธีการใดไปถึง เป้าหมายเร็วที่สุดให้ใช้วิธีนั้น ติดต่อประสานงานยังได้รับการสนับสนุนดี การเงินวางแผนใช้จ่ายได้ อย่างเหมาะสม ด้านความรักหวานมาก คนรักจะแสดงออกว่ารักคุณมากแค่ไหน สีเหลืองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน