คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ แม้ว่าสถานการณ์ในที่ทำงานจะไม่มั่นคงมากนัก แต่ก็ยังต้องทำงานหนักเพื่อเรียกคะแนนความเห็นใจจากนายจ้างในช่วงนี้ การเงินหมุนเวียนดีแต่มีใช้จ่ายน้อยลง ด้านความรักมีปัญหามาจากเรื่องเดิมๆ ที่ คาใจกันมานาน สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานเก่า ที่รับผิดชอบอยู่ยังมีความล่าช้า ดังนั้น โปรเจ็กต์ใหม่ๆ ให้พับเก็บเอาไว้ก่อน ยัง ไม่เหมาะขายไอเดียในช่วงนี้ เรื่องเงินต้องใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า วันนี้ดาวความรักอ่อนกำลัง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ระวัง ถูกเทงานมาให้ทำ คนอื่นสบายตัวแต่เราลำบาก มีเวลาเหลือให้ทำอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ในช่วงนี้ ขายของออนไลน์เป็นสิ่งที่ควรลองทำเพราะได้เงินดี ด้านความรักระวังแฟนเก่ากลับมาขอคืนดี สีส้มช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีหลายเรื่องที่ต้องบริหารจัดการ ต้องจัดลำดับความสำคัญของงานให้ดี งานด่วนให้เอามาทำก่อน งานไม่ด่วนให้ทำไปตามขั้นตอน การเงินรั่วไหลได้หลายช่องทาง ด้านความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักเอาใจเก่งจนน่าสงสัย สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกกระตือ รือร้นกับการทำงาน ไอเดียใหม่ๆ จะถูกนำออกมาใช้ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนดี คนทำงานอิสระมีความสุขกับการเป็นเจ้านายตัวเอง เรื่องเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด ท่านอาจพบรักกับคนอายุน้อยกว่า หรือมีเพื่อนสนิทแนะนำให้รู้จัก สีชมพูช่วยเสริมดวง ความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ริเริ่มโครงการใหม่ๆ ได้รับการสนับสนุน การเจรจาสำเร็จตามแผน ได้รับเครดิตจากการทำงาน คนทำกิจการส่วนตัวมีกำไรคุ้มค่าเหนื่อย เรื่องเงินยังพอประคองตัวไปได้ ด้านความรักอาจมีคนใกล้ตัวมาสารภาพว่าแอบมีใจให้คุณ มานานแล้ว สีแดงช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ถ้ากำลัง เบื่องานแนะนำให้หาหนังสือดีๆ มาอ่านเพื่อพัฒนาตัวเองและสร้างแรงบันดาลใจให้ชีวิต ไปต่อ ส่วนคนที่สนุกกับงานไร้ปัญหา ผลงานยังก้าวหน้า มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ด้านความรักต้องการการเอาใจใส่ เป็นพิเศษ สีเขียวช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้เหมาะคิดโปรเจ็กต์หารายได้ออนไลน์อย่างจริงจัง ลองศึกษาดูจะรู้ว่ามันไม่ยากอย่างที่คิด การเงินเริ่มหมุนเวียนดีขึ้นก็จริง แต่ถ้าไม่ประหยัดก็อาจ มีเงินไม่พอใช้จนถึงสิ้นเดือน วันนี้คนรักเอาใจยากมาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านมีเกณฑ์ต้องเดินทางด้วยเรื่องงานและเรื่อง ส่วนตัว เดินทางแล้วดีเพราะจะมีโชคลาภ เกิดขึ้น บางคนได้เงิน บางคนได้ลู่ทางทำมาหากินดีๆ กลับมา ทำธุรกิจออนไลน์จะเริ่มเห็นผล การเงินมีใช้ คล่องมือ ความรักลงตัว สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ขอเพียงมีงานทำมีเงินใช้ก็พอใจแล้ว ไม่คิดมากเพราะช่วงนี้เงินทองหายาก ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี ความรักสถานะดีขึ้น คนรักทำงานสร้างตัวอย่างจริงจัง สีส้มช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีความคิดเริ่มต้นทำงานของตัวเองอย่างจริงจัง ดังนั้นการหาความรู้เพิ่มเติมจึงเป็นสิ่งสำคัญ มีช่องทางหาเงินแบบไม่เปิดเผยที่ช่วยให้การเงินหมุนเวียนดีขึ้น มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ด้านความรักทำให้คุณยิ้มได้ สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ถ้าอาชีพเดิมไม่มั่นคงก็ควรเปิดใจมองหาอาชีพใหม่ๆ เพื่อเป็นแผนสำรองไว้บ้างก็น่าจะดี การเงินโดยรวมยังหมุนเวียนพอไปได้ ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยทำแล้วจะได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักสถานะไม่ชัดเจน สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน