เปิดอันดับดวงมาแรงเดือนก.พ. การงานรุ่ง-การเงินดี ปัญหาอุปสรรคผ่านพ้น ความรักมีความอบอุ่น ครอบครัวมีความสุข แต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายสูง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ในช่วงนี้ดวงชะตาของแต่ละคนมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางต้องระมัดระวัง

อ.นำ เสขบุคคล เผยในเพจ ดูดวงไพ่เทพนิมิต โดย อ.นำ เสขบุคคล ถึงดวง 5 ปีนักษัตร ที่มาแรงในเดือนก.พ. เริ่มจากอันดับที่ 1

อันดับที่ 1 คนเกิดปีฉลู ในเดือนนี้ คุณจะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับหน้าที่การงาน การเงินและความรัก สุขภาพ โดยรวมเป็นช่วงจังหวะที่ดีมากเป็นพิเศษ มีความสมหวัง หากมีปัญหา หรืออุปสรรค คุณจะแก้ไขมันลงตัวได้ดี

อันดับที่ 2 คนเกิดปีเถาะ หน้าที่การงานของคุณจะประสบความสำเร็จ ความรักมีความอบอุ่น ครอบครัวมีความสุข แต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายสูง เก็บเงินไม่อยู่

อันดับที่ 3 ท่านที่เกิดปีมะเส็ง คุณจะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับด้านการเงิน และความรัก งานอาจจะมีปัญหา มีความหนักอกหนักใจอยู่บ้าง แต่การเงินและความรักจะดีขึ้น

อันดับที่ 4 ท่านที่เกิดปีชวดและปีมะแม หน้าที่การงานของคุณมีความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า หรือสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ให้เรียบร้อยลงตัวได้ดี แต่จะมีปัญหาจากการเงินและความรัก เพราะทำงานหนักมากเกินไป มีเวลาให้ครอบครัวน้อย มีการลงทุนสูง จึงทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับการเงินได้

อันดับที่ 5 ท่านที่เกิดปีขาลและปีระกา คุณอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับหน้าที่การงานและการเงิน แต่โชคดีที่มีครอบครัวคนรัก คอยดูแลเอาใจใส่เป็นห่วงเป็นใย หรือมีเกณฑ์ที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว

ขอบคุณที่มา ดูดวงไพ่เทพนิมิต โดย อ.นำ เสขบุคคล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน