คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเรื่องต้องเดินทางเพื่อพูดคุยเรื่องสำคัญ การเจรจาประสบผลสำเร็จ สิ่งที่ริเริ่มไว้เริ่มเห็นผลชัดเจนขึ้น การเงินยังตึงตัว ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ด้านความรักอย่างอนกันให้มากนัก สีแดงช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องที่ต้องสะสาง ทั้งงานตัวเองและงานฝากจากคนรอบข้าง ความขยันเท่านั้นจึงจะทำให้ผ่านวันนี้ไปได้อย่างไม่เจ็บตัว การเงินรั่วไหลไปกับของใช้จำเป็นในครอบครัว ด้านความรักต้องใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ สีเขียวมรกตช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้พร้อมสู้งานหนักตั้งแต่เช้า ผู้ใหญ่เจ้านายและคนรอบข้างให้การสนับสนุน เรื่องเงินต้องบริหารจัดการให้ดี ต่อให้ตัวเองไม่ได้ใช้ก็จะมีคนอื่นมาช่วยใช้จนไม่มีเหลือเก็บ คนโสดพบรักครั้งใหม่ที่ดีกว่าเดิม สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ระวังความขัดแย้งในที่ทำงาน อย่าเป็นศัตรูกับเด็กนาย ติดต่อประสานงานระวังเอกสารมีปัญหา สื่อสารระวังเกิดความผิดพลาด ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ การเงินยังใช้จ่ายได้คล่องมือ ด้านความรักคนโสดพบรักครั้งใหม่กับคนใกล้ตัว สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ พยายามทำตัวให้ยุ่งเข้าไว้ เพราะคนรอบข้างจ้องจับผิด ผู้ใหญ่เจ้านายใช้อะไรมาให้ก้มหน้าทำไป แล้วทุกอย่างจะดีเอง เรื่องเงินต้องประหยัดจึงจะมีเหลือเก็บ ความรักขาดสีสัน คนโสดต้องหาเป้าหมายใหม่ต่อไป สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ แต่ท่านยังปรับตัวรับมือได้ดี คิดสิ่งใดไว้จะทำได้ตามนั้น การเงินจ่ายมากกว่ารับ ระวังญาติพี่น้องขอยืมเงิน ด้านความรักลงตัว หลายคู่ยิ่งอยู่ห่างกันยิ่งรักกันมากขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ระยะนี้ต้องโฟกัสเรื่องงานให้มากขึ้น คนช่วยงานน้อยลง แต่คุณภาพงานจะลดลงไม่ได้ คนทำธุรกิจส่วนตัวเริ่มจับทางหาเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าได้ ยังบริหารเงินได้ดีอยู่ ด้านความรักเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้ชีวิตคู่มีความสุข สีแดงช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ช่วงนี้ใครคิดย้ายงานให้เลิกคิดได้เลย หันกลับมาทำงานที่รับผิดชอบให้ดี พ้นวิกฤตช่วงนี้อาจทำให้นายจ้างเห็นคุณค่าท่านมากขึ้น คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยต่อเนื่อง การเงินอยู่ในภาวะตึงตัว คนรักใจถึงพึ่งได้ สีแดงช่วยเสริมการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ตัดสินใจเรื่องงานต้องรอบคอบ ระวังข้อมูลรั่วไหล ผู้ไม่หวังดีเอาความลับไปเปิดเผยและทำให้งานเสียหาย คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง แต่การเงินรับจ่ายคล่องมือ มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน ด้านความรักสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีส้มช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำงานต้องมีจุดยืนที่ชัดเจน เอนไปทางโน้นทีทางนี้ทีระวังจะเสียเครดิต คนรอบข้างจะไม่เคารพศรัทธา ใช้จ่ายเงินยังต้องรอบคอบ คนค้าขายเริ่มมีทิศทางดีขึ้น ความรักดีต่อใจ คนมีคู่แล้วเข้าใจกันมากขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อย่ารับปากใครง่ายๆ ทำไม่ได้ขึ้นมาจะเสียเครดิต ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นนัก ถูกใส่ความต้องรีบแก้ข่าวก่อนทุกอย่างจะสายเกินไป เรื่องเงินไม่ทำให้ผิดหวัง เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ด้านความรักอาจมีเซอร์ไพรส์จากรู้ใจ สีทองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งงานที่สูงขึ้น แต่ข่าวร้ายคือมันเป็นทุกขลาภสำหรับคุณ เพราะภาระที่เพิ่มขึ้นจะกระทบต่อความสัมพันธ์ในครอบครัว การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี วันนี้ดาวความรักส่งกำลังเต็มที่ หลายคู่ดูแล้วน่าอิจฉา สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน