คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะมีงานเข้ามาให้รับผิดชอบมากขึ้น แต่ผลงานยังเป็นไปตามเป้า การเงินหมุนเวียนคล่องมือมีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ด้านความรักไร้อุปสรรค คนโสดจะเปิดใจคุยเรื่องส่วนตัวกับคนที่เข้ามาใกล้ชิดมากขึ้นสีทองช่วยเสริมดวงเรื่องเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การรู้จักปฏิเสธคนอื่นจะทำให้ท่านมีเวลาทำเรื่องสำคัญๆ ในชีวิตได้มากขึ้น เรื่องงานต้องพึ่งตัวเองเป็นหลัก เรื่องเงินต้องใช้จ่ายอย่างรอบคอบ ระวังของมีค่าสูญหาย วันนี้คนรักอารมณ์หงุดหงิดง่าย อย่าทำให้โมโหเชียว สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างคิด คนค้าขายจะรู้สึกว่า ตัวเองเหนื่อยมากขึ้นแต่รายได้กลับลดลง เรื่องเงินถ้าประหยัดก็ไม่ขัดสน มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนฝูงความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนโสดได้เวลาเปิดตัวคนรู้ใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสานงานอาจไม่ราบรื่นมากนัก แต่การพูดจาด้วยความฉลาดจะทำให้งานของคุณก้าวหน้าอย่างคาดไม่ถึง ใครขายของออนไลน์จะได้เงินดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักบอกเลยว่าน่าอิจฉามาก สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนเป็นหัวหน้างานและเจ้าของกิจการจะมีปัญหาเพราะลูกน้องบริวาร ภาวะผู้นำเท่านั้นจึงจะทำให้งานใหญ่ของคุณลุล่วงได้ผลงานตามเป้าหมาย มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนใกล้ชิด ความรักดี๊ดี คนมีคู่จะหวานใส่กันอย่างน่าอิจฉา สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีปัญหาที่แยกไม่ออกระหว่างเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว การตัดสินใจที่เด็ดขาดจะทำให้คุณผ่านวันนี้ไปได้แบบไม่ต้องปวดหัวมากนัก การเงินเริ่มมีรายรับเข้ามามากขึ้น ได้ลาภจากคนในครอบครัว คนรักเอาใจยาก สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้เรียนรู้และรับผิดชอบมากขึ้น คนทำกิจการของตัวเองเริ่มมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า วันนี้ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี ด้านความรักไม่รู้จะเลือกใครดีระหว่างคนเก่ากับคนใหม่ สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผิดหวังเรื่องงานอย่าได้ท้อแท้ การไม่ละทิ้งเป้าหมายจะเป็นปัจจัยสร้างความสำเร็จให้กับคุณในวันนี้ เรื่องเงินต้องวางแผนใช้จ่ายให้ดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ด้านความรักหลายคู่ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปต่อหรือหยุดไว้เพียงแค่นี้ สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำงานดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าพลาดขึ้นมาจะมีเสียงนินทาตามมาให้ปวดหัว ผู้ใหญ่เจ้านายยังอยู่ข้างคุณ เรื่องเงินต้องประหยัด มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว ด้านความรักจัดว่าดี คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีม่วงช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ความขยันจะทำให้ผลงานของคุณโดดเด่นกว่าเพื่อนร่วมงานคนอื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน เจ้าของกิจการจะเห็นลู่ทางสร้างกำไรผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์มากขึ้น ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ด้านความรักหลายคู่ทำตัวเหมือนรักกันใหม่ๆ สีฟ้าช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ เจ้านายให้โอกาส การรู้จักปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์จะทำให้คุณอยู่ในตำแหน่งได้อย่างมั่นคง คนทำกิจการส่วนตัวลูกค้าให้การตอบรับดีขึ้น การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนใกล้ตัว วันนี้คนรักอยู่ในโอวาท สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการค้าให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ความอดทนต่อแรงกดดันต่างๆ จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องงานได้มากในวันนี้ อย่าได้หวังพึ่งพาคนรอบข้าง การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ธุรกิจสินค้าดูแลสุขภาพและความงามได้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค วันนี้คนรักเอาใจยาก สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน