คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ กระตือรือร้นกับการทำงานเป็นพิเศษ คนเป็นลูกจ้างจะเกิดความคิดเรื่องการทำธุรกิจส่วนตัว ส่วนคนที่มีธุรกิจอยู่แล้วจะคิดถึงการขยายกิจการให้ก้าวหน้า เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่งสีแดงช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ ต้องใช้เหตุผลพิจารณาคำพูดของคนรอบข้างให้มาก คนทำธุรกิจอย่าเชื่อลมปากลูกค้า การเจรจาเรื่องสำคัญไม่สำเร็จง่ายๆ ด้านการเงินที่จ่ายไปยากจะได้คืนเพื่อนฝูงทำให้เสียทรัพย์ ความรักระวังมือที่ 3 ไว้ให้ดี สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนทำงานกินเงินเดือนไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง การงานก้าวหน้าเป็นไปตามแผน แต่คนทำธุรกิจ ต้องระวังมีปัญหากับหุ้นส่วน การเงินรั่วไหล สิ้นเดือนอาจมีเงินไม่พอใช้ วันนี้คนรักไว้ใจได้ คนโสดต้องนำเสนอตัวเองให้มากขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานจะทำให้ปวดหัว เพื่อนฝูงคนรอบข้างช่วยเหลืออะไรไม่ค่อยได้ คนทำธุรกิจอย่าเอาเงินไป ต่อเงินมากเกินจำเป็น ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร วันนี้ คนรักเอาใจยาก ใครมีกิ๊กระวังถูกจับได้ สีส้มช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคน ได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งใหม่ที่สูงขึ้น ส่วนคนทำธุรกิจมีเรื่องให้ยุ่งทั้งวัน ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา การงานก้าวหน้าช้ากว่าแผนที่วางไว้ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย คนรักเอาใจยากมาก สีเหลือง ช่วยเสริมดวงเรื่องเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อยู่ท่ามกลางคนหมู่มากมีโอกาสเสียเครดิตสูง พูดจาไม่คิดอาจทำให้เกิดความเข้าใจผิด ศัตรูจ้องเล่นงาน ไม่เหมาะกับทำธุรกรรมการเงินทุกประเภท มีเรื่องเสียเงิน ไม่คาดฝัน ได้ลาภจากผู้สูงอายุในครอบครัว ความรักสถานะดีขึ้น สีฟ้าช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้พูดจากับคนไม่รู้จักต้องผูกไมตรีไว้ให้ดี เขานั่นแหละจะนำโชคลาภและความสำเร็จมาให้อย่างไม่น่าเชื่อ การงานก้าวหน้าตามแผน การเงินรับจ่ายคล่องมือ คนโสดอาจมีคนดีๆ พลัดหลงเข้ามาในชีวิต สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มนุษย์ เงินเดือนควรยกระดับผลงานให้เข้าตาผู้ใหญ่ เจ้านาย วันนี้ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลัง เหมาะกำจัดให้พ้นทาง การเงินมีใช้จ่ายคล่องมือ ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาใช้หนี้คืน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ด้านความรักสถานะชัดเจนขึ้น สีเขียวมรกตช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกมั่นใจกับการทำงาน วันนี้เครดิตน่าเชื่อถือ พูดอะไรคนเชื่อหมด เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ค้าขายออนไลน์ได้ลูกค้าตามเป้าหมาย การเงินหมุนเวียน คล่องมือใช้จ่ายยังไงก็ยังมีเหลือเก็บ ได้ลาภจากการเดินทางด้านความรักสดใส คนรักไว้ใจได้ สีขาวช่วยเสริมดวง ความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ จะมีงานให้เหนื่อยสะสางทั้งวัน สำหรับคนทำธุรกิจต้องเลือกใช้คนให้ถูกกับงาน ให้ลูกน้องดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท วันนี้คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานไปได้เรื่อยๆ แต่ผลงานยังไม่ค่อยเข้าตาผู้ใหญ่ เจ้านาย เจรจาเรื่องธุรกิจไม่สำเร็จง่ายๆ การเงินหมุนเวียนติดขัด รายจ่ายล้ำหน้ารายรับไปเยอะ ระวังถูกทวงหนี้ ค้าขายต้องทำใจ ลูกค้าไม่ออกจากบ้านมา ช็อปปิ้งด้านความรักลงตัว สีน้ำเงินช่วยเสริมการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ เรื่องงานต้องปวดหัวเพราะคนรอบข้าง มีเรื่อง เสียเงินหลายทาง รูดบัตรเครดิตสนุกมือ คนทำธุรกิจไม่เหมาะตกลงเซ็นสัญญาใดๆ ทั้งสิ้น การเงินจ่ายมากกว่ารับ ที่จ่ายไปไม่ได้คืนง่ายๆ วันนี้คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีแดงช่วยเสริมการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน