คอลัมน์ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ โชคลาภมาจากเพื่อนฝูงและคน ใกล้ตัว ความรักน่าอิจฉา สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังคำพูดสร้างปัญหา เสนองานต่อที่ประชุมระวังเสียเครดิต พูดให้น้อยทำให้มากจึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย การเงินใช้จ่ายเกินจำเป็น ซื้อสินค้าออนไลน์ระวังได้ของปลอม ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักไว้ใจได้ สีดำช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้พึ่งพาใครได้ยากเต็มที ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การเงินจ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่หรือผู้สูงวัยในครอบครัว ความรักนำมาซึ่งทุกข์ สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่น คำพูดสร้างปัญหา เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็ง เสนองานต่อที่ประชุมต้องรอบคอบเป็นพิเศษ แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด การเงินรับจ่ายรวดเร็ว นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักน่าอิจฉา สีชมพูช่วยเสริมดวงให้มี โชคลาภ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส แต่การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินตัว ไม่เหมาะลงทุนทุกประเภท ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน คนรักให้กำลังใจทั้งเช้าเย็น สีแดงช่วยเสริมดวงเรื่องการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องมีสติให้มาก อย่าหลงเชื่อคำคนง่ายๆ ทำงานด้วยความประมาทจะเสียท่าคู่แข่ง ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ นักธุรกิจอย่าวางใจลูกค้า เผลอเมื่อไหร่จะหนีไปอยู่กับคู่แข่งทันที การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนรักเอาใจยาก สีดำช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส หลายคนได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ ได้ลาภจากการเดินทาง เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักน่าอิจฉา คนรักไว้ใจได้ สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานมีอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็ง ทำงานดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าผลงานออกมาไม่ดีต้องรู้จักเอาตัวรอด การเงินหมุนแบบฝืดๆ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ความรักวุ่นวาย สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานมีอุปสรรค คนรอบข้างสร้างปัญหา ลูกน้องบริวารไม่เป็นไปอย่างที่คิด ผู้ใหญ่เจ้านายตั้งแง่เป็นศัตรู ผลงานออกมาดีถือว่าเสมอตัว อยู่ในช่วงต้นเดือนการเงินจึงหมุนเวียนดี นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินประสบผลสำเร็จ สีดำช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี เรื่องวุ่นวายไม่เอามาคิดให้ปวดหัว การเงินหมุนเวียนดีก็จริง แต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด เหมาะขอความรักจากคนรู้ใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน