คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันอังคารที่ 2 มีนาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล เห็นสิ่งของถูกใจอยากซื้อไปหมด สาวๆ จะหมดเงินไปกับของสวยๆ งามๆ หนุ่มๆ จะหมดเงินไปกับการสังสรรค์ งดทำนิติกรรมสัญญา ความรักนำมาซึ่งทุกข์ สีดำช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงาน ไร้ปัญหา ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ ในสิ่งนั้น การเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ นักธุรกิจหยิบจับสิ่งใดกลายเป็นเงินเป็นทองไปหมด เหมาะเริ่มต้นธุรกิจหรือขยายกิจการ ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้น คนรักจะอยู่ข้างคุณเสมอ สีฟ้าช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ควบคุมสติอารมณ์ได้ดี มีคนชวนทะเลาะไม่ยอมทะเลาะด้วย ผลงานเป็นไปตามแผน การเงินหมุนเวียนดี หลายคนมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า เหมาะเสี่ยงโชค ได้ลาภจากเพศตรงข้าม มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น สีม่วงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ อยู่ในช่วงต้นเดือนการเงินจึงหมุนเวียนคล่อง คนทำธุรกิจเจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน โชคลาภมาจากคนสูงอายุ ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ปัญหามาจากผู้ใหญ่เจ้านาย อุปสรรคมาจากเพื่อน ร่วมงาน ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น ศัตรูคู่แข่ง จ้องเล่นงาน การเงินจ่ายมากกว่ารับ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักนำความสุขมาให้ คนรักทำให้ยิ้มได้ สีส้ม ช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวม ไร้ปัญหา ผลงานเข้าตานาย ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เข้าพบลูกค้าเจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด ระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด เพศตรงข้ามไว้ใจไม่ได้ คนโสดระวังแพ้ใจตัวเอง สีดำช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ในสิ่งนั้น คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ได้ลาภจากคนในครอบครัว ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีม่วงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำงานด้วยความประมาทจะเสียท่าคู่แข่ง หลายคนเสียเครดิตเรื่องงาน ผู้ใหญ่เพ่งเล็ง เสนองานให้เจ้านายดูต้องดูทิศทางลมให้ดี การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น งดเสี่ยงโชคทุกรูปแบบ ด้านความรักสถานะดีขึ้น คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีฟ้าช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานมากไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย แต่การเงิน รั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ เพื่อนฝูงขอยืมเงิน นักธุรกิจระวังเสียลูกค้า ให้คู่แข่ง คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีฟ้าช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด แต่การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ได้ลาภจากการเดินทาง คนโสด จะไม่เหงาอีกต่อไป สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การลงทุนให้ผลตอบแทนเป็นบวก คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เหมาะเจรจาเรื่อง สำคัญ ความรักเป็นสีชมพู สีดำช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า หลายคนจะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า มีโชคลาภจากการลงทุน คนรักทำให้ ยิ้มได้ทั้งวัน สีม่วงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน