คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานมีอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา เจ้านายพูดอะไรห้ามเถียง พูดให้น้อย ทำให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ความรักดีวันดีคืน สีดำช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้ชีวิตวุ่นวาย ศัตรูคู่แข่งรู้ทันความคิด จะทำสิ่งใดต้องเตรียมแผนสองไว้รองรับ คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายอย่างไม่คิดหน้าคิดหลัง ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน ความรักระวังมือที่ 3 สร้างปัญหา สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ชีวิตเต็มไปด้วยความวุ่นวาย สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา เพื่อนฝูงหนีหาย การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ที่ลงทุนไปอาจได้ไม่คุ้มเสีย ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจ ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด สื่อสารไม่ดีจะเกิดการเข้าใจผิด การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนมีเรื่องต้องเดินทางไกล หลายคนเปลี่ยน แปลงโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงาน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินใช้จ่ายเกินงบ หมดเงินไปกับการซื้อของออนไลน์ คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่าง ราบรื่น ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงเรื่องของความรัก เพื่อนฝูงนำโชคลาภมาให้ การเงินหมุนเวียนคล่อง เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนในครอบครัวไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้คุณ เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ ผู้สูงอายุนำโชคลาภมาให้ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ความรักน่าอิจฉามาก สีดำช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง วันนี้ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัว เป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ การเงินรับจ่ายรวดเร็ว มีใช้แต่ไม่ค่อยมีเหลือเก็บ เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ แต่มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น คนรักทำให้ยิ้มได้ สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลกลับมาเป็นบวก ความรักน่าอิจฉา คนรักอยู่ในโอวาท สีดำช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือ พ่อค้านักธุรกิจมีกำไรกันถ้วนหน้า เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักเอาใจใส่คุณดีมาก สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้ตามแผน เสนองานไปผู้ใหญ่เจ้านายเอาด้วยหมด การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องเงิน โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม ด้านความรักหลายคู่สถานะดีขึ้น สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานมีอุปสรรค ทั้งปัญหาเก่าปัญหาใหม่คอยรุมเร้า ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินรั่วไหล นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ระวังทรัพย์สินมีค่าติดตัวสูญหาย ไม่เหมาะเดินทางไกล ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดเหงาใจมาก สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน