ดวงเด่นรายวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันพุธที่ 17 มีนาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องมีสติให้มาก อุบัติเหตุเล็กใหญ่เกิดขึ้นได้ไม่คาดฝัน งดเดินทางไกล การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ สิ่งของมีค่าติดตัวระวังสูญหาย ค้าขายได้กำไรไม่มากอย่างที่คิด เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม คนรักเอาใจยาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งดีๆ ให้ชีวิต ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว เข้าพบผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือจะได้รับความเมตตา การเงินหมุนเวียนคล่องมือ หลายคนได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนทำธุรกิจเจรจาเรื่องงานสำเร็จตามแผน คนรักไว้ใจได้ สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ชีวิตขาดสีสัน เรื่องงานโดยรวมไปได้เรื่อยๆ ทำดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าผลงานออกมาไม่ดีจะถูกผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็ง การเงินหมุนแบบฝืดๆ ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม คนรักเอาใจยาก สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ แต่ยังต้องเหนื่อยกับเรื่องของคนในครอบครัว บริวารทำเรื่องให้หนักใจ การเงินจ่ายมากกว่ารับ เอาเงินไปต่อเงินไม่ส่งผลดีคนโสดเหงาใจมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คำพูดสร้างศัตรู พูดจาไม่คิดจะมีเรื่องเสียหาย ตามมา สูญเสียความน่าเชื่อถือเพราะความประมาท ไม่เหมาะทำนิติกรรมทุกประเภท นักธุรกิจ ไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน นักขายนายหน้าไม่เหมาะเข้าพบลูกค้าเปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน ความรักขาดสีสัน สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆกับทุกอย่าง ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน การลงทุนทุกประเภท ให้ผลคุ้มค่า มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง ความรักน่าอิจฉาคนรักไว้ใจได้ สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องระวังหลายเรื่อง ไม่จำเป็นอย่าออกไปนอกบ้าน ใช้รถใช้ถนนเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ การเงินจะติดลบ บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ ซื้อสินค้าระวังได้ของไม่ตรงปก ความรักติดลบ สีดำช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนทำงานมีเรื่องให้ปวดหัว เจรจาธุรกิจมีอุปสรรค ค้าขายไม่เป็นไปตามแผน การเงินรั่วไหลไปกับสิ่งของเกินจำเป็น ซื้อสินค้าออนไลน์ระวังถูกโกง ระวัง เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ด้านความรักลงตัว คนรักเอาใจคุณเป็นพิเศษ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะ เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต มนุษย์เงินเดือนเหมาะเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง ส่วนคนที่มีกิจการอยู่แล้ว เหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า การเงินหมุนเวียนดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ได้ลาภจากเพศ ตรงข้าม บอกรักใครจะได้ความรักกลับมาไม่ผิดหวัง สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ ผิดหวัง เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว ความรักลงตัว คนรักทำให้ยิ้มได้ สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค คนรอบข้างให้การสนับสนุน เข้าพบผู้ใหญ่ได้รับความช่วยเหลือ เจ้านายให้ความสำคัญ นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย สุขภาพไร้ปัญหา คนรักนำความสุขมาให้ สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจหยิบจับสิ่งใดกลายเงินเป็นทองไปหมด เข้าพบผู้ใหญ่ได้รับความเมตตา หุ้นส่วนคู่ค้าให้ความไว้วางใจ สุขภาพไร้ปัญหา มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรัก อยู่ในโอวาท สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน