คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างดูดีไปหมด คนรอบข้างให้การสนับสนุน เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ค้าขายมีกำไรกันถ้วนหน้า การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เปิดกิจการจะมีกำไร ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักอยู่ข้างเราเสมอ สีเหลืองช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างราบรื่น การงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน ปัญหาน้อยใหญ่บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ศัตรูคู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า การลงทุนได้ผลคุ้มค่า คนโสดได้พบคนถูกใจ สีขาวช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานไปได้เรื่อยๆ ไร้ปัญหาอุปสรรค แต่การเงินรั่วไหล ทรัพย์สินมีค่าอย่าวางห่างตัว มีสิทธิ์สูญหายได้ในทันที งดพูดคุยกับคนแปลกหน้า ให้คนไม่รู้จักเข้าบ้านจะทำให้เสียทรัพย์ คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานเล็กงานใหญ่ไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ การลงทุนให้ผลตอบแทนเป็นบวก หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากผู้สูงอายุ คนรักนำความสุขมาให้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ติดต่อประสานงานราบรื่น ลูกน้องบริวารไว้ใจได้ คนในครอบครัวไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต สีเหลืองช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงาน ราบรื่นไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่ให้โอกาส เจ้านายให้ความสำคัญ หุ้นส่วนและคู่ค้าให้ความไว้วางใจ การเงินหมุนเวียนคล่อง หยิบจับสิ่งใดกลายเป็นเงินทองไปหมด เพื่อนฝูงให้ลาภ คนรักทำให้ยิ้มได้ สีขาวช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเรื่องปวดหัวตั้งแต่เช้า แต่อย่าเครียดมากไป เดี๋ยวโรคปวดหัวจะถามหา เรื่องเงินพอเอาตัวรอดได้ เสี่ยงโชค พอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด ไม่เหมาะเปิดกิจการคนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม สีเหลืองช่วยเสริมดวงให้มี โชคลาภ

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สมองแจ่มใสตั้งแต่เช้า ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เข้าพบลูกค้า ได้รับการสนับสนุน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักนำความสุขมาให้ สีขาวช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้ศัตรู คู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรคุณไม่ได้ แต่ การเงินรั่วไหล เห็นสิ่งใดอยากซื้อไปหมด สาวๆ จะหมดเงินไปกับของสวยๆ งามๆ หนุ่มๆ จะหมดเงินไปกับการพบปะสังสรรค์ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนรักเอาใจยากมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ งานมีอุปสรรค คนรอบข้างสร้างปัญหา สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน เสนอสิ่งใดผู้ใหญ่เจ้านายไม่เอาด้วย เสนอความเห็นต่อที่ประชุมระวังเสียเครดิต การเงินจ่ายมากกว่ารับ สุขภาพกายใจไร้ปัญหา คนรัก เอาแต่ใจไร้เหตุผล สีเหลืองช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง อย่าคาดหวังกับคนรอบข้างให้มากนัก ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน ไม่อยากทำอะไรเลยทั้งๆ ที่งานก็กองอยู่เต็มโต๊ะ เสนองานต่อ ที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การเงินจ่ายมากกว่ารับ โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า ได้รับข่าวดีจากบุตรบริวารคนรักพึ่งได้ สีขาวช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน