คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันพุธที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนที่เคยดีกันจะสร้างปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัว แต่ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เพศตรงข้ามให้ลาภ บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการดำเนินชีวิต คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ผู้ใหญ่ เจ้านายจ้องจับผิด นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้าที่สูงวัยกว่า หลายคนผู้สูงอายุในครอบครัวเจ็บป่วย ไม่จำเป็นอย่าเดินทางไกล การเงินจ่ายมากกว่ารับ แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพื่อนฝูง เหมาะพบปะสังสรรค์กับเพื่อนสนิท คนรักทำให้ยิ้มได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ หลายคนต้องปวดหัวเพราะคนรอบข้าง ลูกน้องบริวารพึ่งพาได้ยาก สั่งงานอย่างหนึ่งแต่จะทำมาให้อีกอย่างหนึ่ง ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออก จากกระเป๋า ความโลภทำให้เสียทรัพย์ ความรักดีหน่อย คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงาน โดยรวมไร้ปัญหา หลายคนได้รับเครดิตชื่อเสียงจากการทำงาน แต่การเงินจ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า การลงทุนทุกประเภทต้องพักไว้ก่อน เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน ความรักดีเฉพาะคนมีคู่แล้ว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง เดินทางได้ลาภไม่คาดฝัน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ หลายคนได้รับข่าวดีจากบุตรหลาน ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉามาก สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คำพูดสร้างปัญหา ประสานงานกับคนรอบข้างระวังมีปากเสียง ไม่เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย การเงิน รั่วไหล งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ก่อนเซ็นสัญญาใดๆ ต้องตรวจสอบเอกสารให้รอบคอบ ด้านความรักต้องใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม สีเขียวช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานก้าวหน้า คนรอบข้างให้การสนับสนุน แต่ การเงินรั่วไหล ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ การเงินจะติดลบ ระวังทรัพย์สินมีค่าสูญหาย ซื้อสินค้าออนไลน์ระวังได้ของไม่สมราคา ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่งมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รักษาระดับอารมณ์ได้ดี ติดต่อประสานงานสำเร็จตามแผน ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนทำธุรกิจมีเงินใหม่ๆ หมุนเวียนเข้ากระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ได้ลาภจากผู้สูงอายุ ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อารมณ์เปลี่ยนแปลงรวดเร็ว หงุดหงิดง่าย ศัตรูคู่แข่งชวนวิวาท พูดให้น้อยและทำให้มาก จึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย การเงินเสี่ยงรั่วไหล ทำธุรกรรมการเงินระวังเอกสารผิดพลาด ด้านความรักลงตัว คนโสดได้เวลาเปิดตัวคนรู้ใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่าง ราบรื่น ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงเรื่องของความรัก คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ เข้าพบผู้ใหญ่ได้รับความเมตตา การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไรและขยายกิจการให้ก้าวหน้า โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม คนรักอยู่ในโอวาท สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ อย่าโหมทำงานเกินตัว เรื่องด่วนเอามาทำก่อน เรื่องไม่ด่วนเอาไว้ทำทีหลัง เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี บุตรหลานทำให้เสียทรัพย์ ติดต่อกับคนไม่รู้จัก คุ้นเคยระวังถูกหลอก คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้ามมากเกินไป สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ จะเหนื่อยกับการทำงานเป็นพิเศษ ความสำเร็จขึ้นอยู่กับตัวท่านเองอย่างแท้ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ เพื่อนฝูงให้ลาภ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยกว่า สีเขียวช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน