คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันจันทร์ที่ 29 มีนาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนทำงานมีเรื่องให้ปวดหัว สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน ระวังเจ็บป่วยด้วยโรคทางเดินหายใจ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น สีชมพูช่วยเสริมดวงให้ความรักสมหวัง

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจเหมาะใช้จ่ายลงทุนหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า เสนอขายสิ่งใดลูกค้าจะซื้อหมด เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนเป็นบวก อุปสรรคมาจากคนในครอบครัว คนรักไว้ใจได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ พร้อมสู้งานหนักตั้งแต่เช้า เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว การเงินไม่มีอะไรน่าหนักใจ ยังมีวงเงินในบัตรเครดิตไว้ให้ใช้ได้อีกหลายวัน นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินประสบผลสำเร็จ ความรักน่าอิจฉา สีแดงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นความสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีชมพูช่วยเสริมดวงให้ความรักสมหวัง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างราบรื่น ติดต่อประสานงานได้รับความร่วมมือ ผู้ใหญ่ เจ้านายให้ความสำคัญ เหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนดี หลายคนได้ลาภไม่คาดฝัน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เปิดกิจการจะมีกำไรให้เห็น คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เริ่มงานด้วยความสบายใจ แต่การเงินรั่วไหลไม่เป็นไปอย่างที่คิด ออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันอย่าได้รับไมตรีง่ายๆ วันนี้ต้องเอาใจใส่คนรักให้มาก สีแดงช่วยเสริมเรื่องงานให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทุกอย่างดูช้าไปหมด อย่าคาดหวังกับชีวิตให้มากนัก การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินไม่เป็นไปตามแผน เพศตรงข้ามนำโชคลาภมาให้ แต่อุปสรรคมาจากเพื่อนร่วมงาน ความรักลงตัว สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้งานมีอุปสรรค เสนอสิ่งใดไปผู้ใหญ่เจ้านายไม่เอาด้วย การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดเหงาใจมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้ใจ แต่การเงินรั่วไหล ที่ลงทุนไปจะไม่ได้คืน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักจะเป็นกำลังใจ ให้คุณเสมอ สีชมพูช่วยเสริมดวงให้ความรักสมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนจะเกิดความคิดดีๆ เรื่องงาน อยากเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง แต่ระวังคำพูดสร้างศัตรู คู่แข่งจ้องเล่นงาน เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจได้กำไรไม่มากอย่างที่คิด งดเดินทางไกล คนรักทำให้ยิ้มได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงให้การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องพึ่งตนเองในหลายเรื่อง คนรอบข้างสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด การเงินรั่วไหล ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน งดใช้จ่ายลงทุน แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม หลายคู่จะเห็นคุณค่าของความรักอย่างแท้จริง สีส้มช่วยเสริมดวงให้ความรักสมหวัง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้อารมณ์หงุดหงิดง่าย ติดต่อประสานงานเสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด ไม่มีใครถามอย่าพูด การเงินหมุนเวียนคล่องมือ แต่ระวังเสียเงินเพราะเพศตรงข้าม เรื่องความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน