ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 5 เมษายน พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเงินเหลือเก็บ นักธุรกิจเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ลูกค้าให้การสนับสนุน ปัญหามาจากลูกน้องบริวาร ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ หลายคนยังต้องเหนื่อยเรื่องงาน คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหล คนค้าขายเสี่ยงต่อการขาดทุน นักธุรกิจรายได้ไม่เป็นไปตามเป้า เปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน สุขภาพไร้ปัญหา ความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนรักอยู่ในโอวาท สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า งานกองโตบนโต๊ะบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน แต่การเงินรั่วไหล จะหมดเงินไปกับสิ่งของเครื่องใช้เกินจำเป็น เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ความรักสถานะดีขึ้น คนโสดพบคนถูกใจ สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ผลงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน หลายคนได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว อุปสรรคมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักนำมาซึ่งทุกข์ คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผลงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ พ่อค้าแม่ขายมีรายได้คุ้มเงินลงทุน ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ คนทำธุรกิจการเงินหมุนเวียนคล่องมือ ลูกค้าให้การสนับสนุน ความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่ง สีแดงช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนทำงานมีเรื่องให้ปวดหัว เพื่อนร่วมงานสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ที่จ่ายไปยากจะได้คืน โชคลาภมาจากคนสูงวัย ความรักนำความสุขมาให้ สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ กระตือรือร้นกับการทำงาน อยากทำโน่นทำนี่ไปหมด แต่คำพูดสร้างปัญหา หลายคนจะมีปากเสียงกับคนข้างบ้าน การเงินจ่ายมากกว่ารับ สายเปย์ต้องยั้งใจไว้บ้าง โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความคึกคัก การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานเป็นไปตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาชำระหนี้คืน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักนำความสุขมาให้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อารมณ์หงุดหงิดหัวเสียง่าย เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง เอกสารมีปัญหา ก่อนเซ็นสัญญาใดๆ ต้องรอบคอบเป็นพิเศษ การเงินรั่วไหล รับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน โชคลาภมาจากคนสูงอายุในครอบครัว คนรักเอาใจยาก สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ ได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินหมุนเวียนดี ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ นักธุรกิจมีกำไรให้ยิ้มออก ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักจะอยู่ข้างคุณเสมอ สีเขียวช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ก่อนเซ็นสัญญาใดๆ ต้องรอบคอบเรื่องเอกสารให้มาก มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ สาวๆ จะหมดเงินไปกับของสวยๆ งามๆ ส่วนหนุ่มๆ จะหมดเงินไปกับการพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ความรักสถานะดีขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ไร้ภาวะกดดัน อะไรเกิดขึ้นก็รับได้หมด การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ การลงทุนได้ผลตอบแทนเป็นบวก โชคลาภมาจากการเดินทาง ความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนโสดพบคนถูกใจ สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน