ดวงเด่นรายวัน ราศีใดจะมีคนบอกรัก ราศีใดงานฉลุยเงินคล่องมือ

คอลัมน์ดวงเด่นรายวัน โดยโหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 26 เมษายน พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ หลายคนมีเรื่องขบคิดให้ปวดหัว พ่อค้าแม่ค้ายังต้องเหนื่อยกับการทำมาหากิน นักธุรกิจยังต้องวิ่งหาลูกค้า รายจ่ายมากกว่ารายรับ โชคลาภไม่ค่อยมีให้เห็น อุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร คนรักชวนวิวาท สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างราบรื่น ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย คนรอบข้างให้การสนับสนุน ขายของออนไลน์จึงจะได้เงินดี โชคลาภมาจากคนสูงอายุ คนในครอบครัวรักใคร่กลมเกลียว ความรักสถานะชัดเจนขึ้น สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมเป็นไปตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง เหมาะพบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง การเงินหมุนเวียนคล่องได้ผู้สนับสนุนทางการเงินที่ดี การลงทุนได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ได้ลาภจากสมาชิกในครอบครัว คนโสดบอกรักใครจะไม่ผิดหวัง สีม่วงเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินมีใช้อย่างสบายมือ เสี่ยงโชคจะมีเงินเข้ากระเป๋า โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า ถ้าโชคดีจะได้รับชำระหนี้คืน คนรักไว้ใจได้ สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องเงินหรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลกำไรดี อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม วันนี้ไม่เหมาะเดินทางไกล คนรักเอาใจยาก สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ลูกจ้างส่วนใหญ่ไร้ปัญหาเรื่องงาน แต่เจ้าของกิจการยังมีเรื่องให้ปวดหัว การเงินไม่เป็นไปตามแผน ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย ความรักติดลบ คนโสดรู้สึกเหงาใจมาก สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้ห้ามประมาทเด็ดขาด ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินจำเป็น ร่วมหุ้นทำธุรกิจระวังถูกโกง คนแปลกหน้าไว้ใจไม่ได้ คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีม่วง ช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้มีแต่คนอยากคบหาพูดคุยด้วย มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำงานอย่างมาก ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ การเงินหมุนเวียนคล่อง เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทุกอย่างราบรื่น การงานก้าวหน้าไร้ปัญหาอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ สิ่งที่ริเริ่มไว้จะมีคนเห็นคุณค่า การเงินหมุนเวียนคล่อง คนทำธุรกิจได้ลูกค้าใหม่ เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร ความรักลงตัว คนโสดต้องเปิดใจมากขึ้น สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด คำพูดอาจสร้างศัตรูอย่างไม่ตั้งใจ ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ การลงทุนที่ใช้เงินจำนวนมากต้องงดไว้ก่อน คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทาง การเงิน

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา บริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ผลงานก้าวหน้า สิ่งที่ริเริ่มไว้ได้รับการช่วยเหลือ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน การลงทุนทุกประเภทให้ผลคุ้มค่า ความรักเป็นที่น่าอิจฉาของใครหลายคน สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้โอกาสทำงานจากผู้ใหญ่เจ้านายห้ามปฏิเสธ ถ้าผลงานออกมาดีเดี๋ยวรางวัลจะตามมาเอง แต่การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ เสี่ยงโชคเก็งกำไรอาจได้ไม่คุ้มเสีย เรื่องความรักต้องจริงใจให้มากกว่านี้ สีม่วงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน