คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า การงานโดยรวมไร้ปัญหา มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำมาหากินอย่างมาก การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป คนโสดพบคนถูกใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ระวังเสียชื่อเสียงเรื่องงาน เสนองานให้นายดูต้องรอบคอบเป็นพิเศษ การเงินเสี่ยงรั่วไหล นักธุรกิจเจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คำพูดสร้างศัตรู ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น การเงินเสี่ยงรั่วไหล เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ การสังสรรค์ทุกประเภทควรงดไว้ก่อน ไม่เหมาะเดินทางไกล ติดต่อประสานงานกับใครต้องป้องกันโควิดให้ดี คนรักเป็นกำลังใจให้คุณเสมอ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี ใจร้อนงานยิ่งเสียหาย ผู้ใหญ่เจ้านายตั้งแง่เป็นศัตรู การเงินจ่ายมากกว่ารับ สายเปย์ต้องยั้งใจไว้บ้าง งดใช้จ่ายลงทุน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักจะเอาใจคุณเป็นพิเศษ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้รับเครดิต จากการทำงาน ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา เจ้านายให้ความสำคัญ ผลงานก้าวหน้าตามแผน การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ถ้าโชคดีจะได้ทรัพย์สินมีค่าจากผู้ใหญ่ในครอบครัว อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีเรื่องหงุดหงิดตั้งแต่เช้า คนในครอบครัวสร้างปัญหา คนที่ทำงานพึ่งพาอาศัยได้ยาก ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน การเงินเสี่ยงรั่วไหล ใช้จ่ายเกินงบ เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนทำงานไร้ปัญหาอุปสรรค รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ไม่เหมาะพูดคุยเรื่องสำคัญ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักจัดว่าหวานมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้ปวดหัว ต้องควบคุมสติอารมณ์ดี ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ความรักอยู่ในช่วงขาลง คนรักเอาใจยากมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนจะเกิดความคิดดีๆ เรื่องงาน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนดีก็จริงแต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน บริวารทำเรื่องให้ปวดหัว อย่าเครียดโดยไม่จำเป็น ความรักดี๊ดี สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินเสี่ยงรั่วไหล เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม งดสังสรรค์ทุกประเภท เดินทางไกลไม่ส่งผลดี คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสานงานไร้ปัญหา เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนตามเป้า เข้าพบลูกค้าเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ได้ลาภจากเพื่อนร่วมงาน อุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร คนรักทำตัวไม่ห่างคุณเลย สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานอย่างอารมณ์ดี ติดต่อประสานงานไร้อุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความช่วยเหลือ เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ อยู่ในช่วงต้นเดือนบริหารเงินได้ดี เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดเหงาใจมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน