คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันพุธที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คิดทำสิ่งใดได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ ค้าขายเริ่มมีทิศทางดีขึ้น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน สุขภาพกายใจไร้ปัญหา ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักจะอยู่ข้างคุณเสมอ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน เหมาะขอความช่วยเหลือ หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนในครอบครัว การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก บุตรบริวารให้ลาภ ด้านความรักหลายคู่หวานใส่กันจนน่าอิจฉา สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนต้องเดินทางกะทันหัน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่องมือมากขึ้น ที่จ่ายไปจะได้คืน มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น จึงไม่แปลกที่จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องรอบคอบกับทุกเรื่องให้มากขึ้น ขาดการสนับสนุนที่ดีจากคนรอบข้าง เสียเงินเพราะคนในครอบครัว บุตรบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น มีแต่คนอยากเข้าใกล้ บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเป็นประโยชน์ต่อการดำเนินชีวิตอย่างมาก การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนโสดอย่าเพิ่งท้อกับการตามหารักครั้งใหม่ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างทำให้เสียชื่อเสียง การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเกินจำเป็น ค้าขายรายได้ไม่เป็นไปตามเป้า คนโชคไม่ดีระวังถูกทวงหนี้ ความรักนำมาซึ่งทุกข์ คนโสดยังคงสถานะแค่คนคุย สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย การเงินหมุนเวียนแบบฝืดๆ แต่ยังพอเอาตัวรอดได้ คนโสดเจอเพศตรงข้ามสูงวัยกว่าจะรู้สึกจิตใจหวั่นไหว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าอยู่ในสายตานาย คนรอบข้างให้การสนับสนุน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น คนทำธุรกิจเริ่มมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าต่อเนื่อง ความรักลงตัว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสต่อเนื่อง ลูกน้องบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ความรักดีต่อใจ หลายคู่ทำตัวไม่ห่างกันเลย สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า กระตือรือร้นกับการทำงาน ติดต่อเรื่องงานได้รับการสนับสนุน ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ความรักน่าอิจฉา คนโสดมีโอกาสเจอคนที่ใช่อย่างไม่ทันตั้งตัว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ หลายคนถูกเพ่งเล็งเรื่องงาน ทำดีถือว่าเสมอตัว คำพูดสร้างศัตรู ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักติดลบ คนโสดต้องทำใจ คนที่เข้ามาอาจยังไม่ใช่คู่แท้ของคุณ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่ระวังคนรอบข้างสร้างปัญหา การเงินจ่ายมากกว่ารับ ให้คนแปลกหน้าเข้าบ้านอาจทำให้เสียทรัพย์ คนรักยังเทใจให้คุณอย่างเสมอต้นเสมอปลาย สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน