คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ทำไม่ไปด้วยกัน การเงินรั่วไหลเกินงบ บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ด้านความรักต้องหันหน้ามาพูดจากันให้มากขึ้น สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี อย่าซื้อสินค้าจากคนแปลกหน้า ความรักมาถึงจุดลงตัว เหมาะหาเวลาพูดคุยเรื่องการใช้ชีวิตคู่อย่างจริงจัง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ตื่นขึ้นมาด้วยความสบายใจ คนทำงานไร้ปัญหาอุปสรรค ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนดีเหมาะเริ่มต้นธุรกิจของตนเองอย่างจริงจัง โดยเฉพาะธุรกิจออนไลน์ ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดต้องกล้าเปิดใจให้มากขึ้น สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผลงานก้าวหน้าตามแผน การเงินหมุนเวียนดีแม้จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะสังสรรค์ทุกประเภท ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักน่าอิจฉา หลายคู่ทำตัวติดกันไม่ห่างกันเลย สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมราบรื่น คิดทำสิ่งใดคนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม หลายคนได้ทรัพย์โดยเสน่หาจากคนรัก คนโสดหลายคนจะถูกบอกรักในวันนี้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ได้ลาภจากคนสูงวัย ความรักเดินมาถูกทาง คนโสดรักใครชอบใครให้รีบบอกไปได้เลย สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ รู้สึกคึกคักกับการทำงาน มีสิ่งใหม่ให้เรียนรู้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนโสดต้องเปิดใจให้มากขึ้น สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมราบรื่น ผลงานก้าวหน้าตามแผน ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้แล้วเสร็จทันเวลา ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส การเงินหมุนเวียนดี ค้าขายมีทิศทางดีขึ้น โชคลาภมาจากคนสูงวัยในครอบครัว อุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง การเงินหมุนเวียนดีขึ้น แต่มีเรื่องใช้จ่ายเงินมาก หลายคนจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้ามและการพบปะสังสรรค์ คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา คุณเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งที่เจ้านายจะเรียกใช้ การเงินหมุนเวียนดี ช็อปปิ้งออนไลน์ได้แบบสบายใจ ได้ลาภจากคนสูงวัย คนรักทำให้ยิ้มได้ คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เสี่ยงวิวาทกับคนรอบข้าง ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ทำธุรกรรมเรื่องเงินระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด เพื่อนฝูงขอยืมเงิน ความรักติดลบ คนโสดเจอคนเจ้าชู้ต้องถอยห่างอย่าได้สานสัมพันธ์ต่อ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ความรักลงตัว คนโสดเจอคนถูกใจต้องรีบบอกรักไวๆ อย่าได้ช้า สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน