อ.นำ เสขบุคคล เปิด 5 อันดับ ปีนักษัตรมาแรงเดือนมิ.ย. ใครมีโชค-การงาน-การเงินสุดปัง ประสบความสำเร็จในทุกๆด้าน มีความเจริญรุ่งเรืองที่ดี และมีโอกาสได้โชค

เพจ ดูดวงไพ่เทพนิมิต โดย อ.นำ เสขบุคคล เผยถึง 5 อันดับปีนักษัตรมาแรงประจำเดือนมิ.ย. 64 ปีนักษัตรของคุณจะอยู่อันดับที่เท่าไหร่ไปดูกันเลย

อันดับที่ 1 ท่านที่เกิดปีชวด ปีขาล ปีมะโรง ในเดือนมิ.ย. คุณมีความโชคดีเกี่ยวกับหน้าที่การงาน การเงิน และความรัก ประสบความสำเร็จในทุกๆด้าน มีความเจริญรุ่งเรืองที่ดี และมีโอกาสได้โชค

อันดับที่ 2 ท่านที่เกิดปีมะเส็ง และระกา คุณจะประสบความสำเร็จ มีโชคมีลาภ หน้าที่การงาน เป็นไปในทิศทางที่ดี แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับความรัก

อันดับที่ 3 ท่านที่เกิดปีฉลู การงาน มีความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ ความรักความอบอุ่นในครอบครัว มีความเข้าอกเข้าใจกัน ระหว่างคู่ครอง และคนรักเป็นไปในทิศทางที่ดี แต่อาจมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน ใช้เงินเก่ง และเก็บเงินค่อยไม่อยู่

ท่านที่เกิดปีวอก มีปัญหาเกี่ยวกับการงาน มีอุปสรรคเยอะ ส่วนการเงิน และความรักยังอยู่ในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภหรือ ได้รับความอบอุ่น และดูแลเอาใจใส่จากคนรัก

อันดับที่ 4 ท่านที่เกิดปีเถาะ และปีกุน ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับหน้าที่การงาน และความรักจะมีปัญหายุ่งยากใจ ส่วนการเงินมีโอกาสจะดีขึ้น ท่านที่เกิดปีมะเมียมีปัญหาหน้าที่การงานขัดข้อง การเงินขัดสน แต่ความรักรุ่งหรือ เป็นไปในทิศทางที่ดี

ท่านที่เกิดปีมะแม หน้าที่การงานดี ปัญหาอุปสรรคน้อยลง การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ส่วนการเงิน และความรัก ให้ระวังจะมีปัญหามีเรื่องยุ่งยากใจ มีอุปสรรคเข้ามาขัดขวาง

อันดับที่ 5 ท่านที่เกิดปีจอ ในเดือนนี้ต้องระวังการงาน การเงิน และความรัก ความเจ็บไข้ได้ป่วย อุปสรรค หนี้สิน ถือว่าอยู่ในช่วงเกณฑ์ที่ดวงไม่ค่อยจะดี

ขอบคุณที่มา ดูดวงไพ่เทพนิมิต โดย อ.นำ เสขบุคคล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน