ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ.2564

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสานงานสำเร็จตามแผน สิ่งที่ริเริ่มไว้มีคนเห็นคุณค่า ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสแสดงฝีมือต่อเนื่อง การเงินหมุนเวียนดีมีคนอุปถัมภ์ ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นคนในครอบครัวชาวราศีเมษนั่นเอง คนรักเป็นแรงผลักดันให้ชีวิตประสบความสำเร็จ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนทำงานต้องการเวลามากขึ้นเพื่อสร้างผลงานให้เป็นที่ยอมรับ เพื่อนร่วมงานยังพึ่งพาอาศัยได้ การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ แต่คนค้าขายต้องเหนื่อยเป็นพิเศษกว่าจะได้กำไรตามเป้า ด้านความรักอย่าคาดหวังอะไร ให้มากนัก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ช่วงนี้ต้องขยันให้มากขึ้น ผลงานเท่านั้นจึงจะทำให้อยู่ในตำแหน่งได้อย่างมั่นคง จะหวังพึ่งพาคนรอบข้างมากไม่ได้ การเงินยังหมุนเวียนพอไปได้ ได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่ ด้านความรักต้องให้กำลังใจกันบ้างสีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังสื่อสารเรื่องงานผิดพลาด คำพูดสร้างศัตรู เสี่ยงวิวาทกับคนรอบข้างการเงินสะดุดเล็กน้อยแต่โดยรวมยังหมุนเวียนไปได้ มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการลงทุน ความรักไม่ดีเหมือนที่ผ่านมาคนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณและโทษ ต้องทำตัวให้ผู้ใหญ่เจ้านายรู้จักมากขึ้น ตำแหน่งที่หวังไว้จึงจะไม่หลุดลอยช่วงนี้ต้องรู้จังหวะลงทุน ค้าขายของออนไลน์จึงจะได้เงินดี เพื่อนฝูงนำโชคลาภ มาให้ ด้านความรักหลายคู่มาถึงทางตัน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำงานกับคนหมู่มากต้องเปิดใจกว้าง คนทำธุรกิจต้องมีกลยุทธ์ค้าขายแบบตรงไปตรงมาระวังจะเสียท่าคู่แข่ง วันนี้ปากเรียกทรัพย์ แต่การเงินได้มาเท่าไหร่ก็ใช้ไปไม่คิดมากด้านความรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ หลงลืมสิ่งต่างๆ ได้ง่าย ทำงานกับเครื่องจักรต้องระวังให้มากเสนองานต่อที่ประชุมระวังพูดจาไม่รู้เรื่อง การเงินหมุนเวียนพอไปได้ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ด้านความรักมีปัญหา หลายคู่งอนกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทำงานกับผู้ใหญ่ต้องอ่อนน้อมถ่อมตนเจ้านายว่าอย่างไรก็ต้องอดทนทำไปแล้วชีวิตจะดีเอง การเงินไร้ปัญหา มีรายได้มาจากหลายทาง แต่เสี่ยงโชคเก็งกำไรยังต้องงดไว้ก่อน คนรักนำความสุขมาให้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทั้งงานใหม่งานเก่าเคลียร์ได้หมดด้วยความสามารถตัวเองล้วนๆ การเงินรั่วไหลแต่ไม่นานจะได้คืนมา เสี่ยงโชคอาจได้เงินไม่มากอย่างที่คิด ด้านความรักดีต่อใจ อยากขออะไรคนรักให้ขอได้เลย สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ต้องอดทนเรื่องงานให้มาก ใครได้งานที่ไม่ชอบก็ต้องทำใจ รีบๆ ทำให้เสร็จ ดีกว่าเอาเวลามาบ่นโทษคนรอบข้าง การเงินจึงใช้ไม่ขาดมือ คนรักสายเปย์พร้อมจ่ายทุกอย่างที่คุณต้องการ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำงานคนเดียวไร้ปัญหา แต่งานที่ทำกับคนอื่นระวังความขัดแย้ง ธุรกิจเกี่ยวกับอาหารสร้างผลตอบแทนให้กับชาวราศีกุมภ์ได้ดี การเงินหาได้แต่ไม่ค่อยพอใช้ ด้านความรักลงตัว คนรักเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกว่าชีวิตเริ่มมีแสงสว่างเพราะผู้ใหญ่เจ้านายให้ความหวังเรื่องงาน เป็นช่วงเวลาเหมาะนำเสนอตัวเอง มีเงินเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาให้หมุนเวียนผ่านมือ ด้านความรักทำให้ยิ้มได้ คนรักอยู่ในโอวาทไม่ทำตัว เหลวไหล สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน