เมษดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ พฤษภจะมีเรื่องงานทำให้คุณเบื่อหน่าย มิถุนเอาใจใส่เรื่องงานมากเป็นพิเศษ กรกฎงานเก่าๆ ที่มีปัญหาจะได้รับการสะสาง สิงห์เรื่องงานเจริญก้าวหน้า ใช้ความสามารถจัดการปัญหาได้ดี กันย์งดงานสังสรรค์ทุกประเภท ความรักต้องระวังให้มาก ตุลผู้ใหญ่เมตตา เหมาะพูดคุยเรื่องยศตำแหน่งที่หวังไว้ พิจิกระวังเอกสารสำคัญผิดพลาด ธนูเรื่องงานไร้ปัญหาทั้งงานด่วนและงานบริหาร มังกรถูกมองข้ามความสำคัญ กุมภ์ได้เวลาสร้างผลงานการทำงาน มีนระวังการถูกใส่ความ

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทำดีไม่มีใครเห็น ช่วยเหลือใครให้คิดซะว่าทำบุญ เรื่องงานอย่าได้หวังพึ่งพาคนรอบข้าง การเงินรั่วไหลไปกับสิ่งของเกินจำเป็น ทำธุรกิจไม่ขาดทุนถือว่าเก่งมาก ด้านความรักขาดสีสัน หลายคู่เอาใจกันน้อยลง สีดำช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานจะทำให้ คุณเบื่อหน่าย ต้องตั้งใจทำงานให้ดีชีวิตจึงจะก้าวหน้าเร็วขึ้น การเงินหมุนเวียนดี มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน ด้านความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา คนโสดต้องการกำลังใจจากคนจริงใจด่วนมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานต้องเอาใจใส่มากขึ้น ปล่อยลูกน้องทำงานแทนจะเกิดความเสียหาย การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ แต่ไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ด้านความรักทำให้อึดอัดใจ หลายคู่พูดจากันน้อยลง ต้องการเอาชนะกันอย่างไร้เหตุผล สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานเก่าๆ ที่มีปัญหาจะได้รับการสะสาง ได้คนช่วยเหลืองานดี เหมาะเริ่มกิจการของตัวเองอย่างจริงจัง การเงินรับมากกว่าจ่าย ดาวความรักส่องประกายสดใส คนโสดพบคนที่ใช่ แต่จะต้องให้เวลาเรียนรู้กันมากขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานก้าวหน้า ใช้ความสามารถส่วนตัวจัดการได้อย่างไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนดี มีรายได้เข้ามาหลายทาง เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค คนรักอาจมีความเห็นไม่ตรงกัน ยากจะหาจุดลงตัว สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีปัญหาเรื่องงานต้องรีบสะสาง ไม่เช่นนั้นอาจบานปลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต การเงินรั่วไหลไปกับการช็อปปิ้งออนไลน์และเพศตรงข้าม งดสังสรรค์ทุกประเภท ด้านความรักต้องระวังให้มาก คนรักอารมณ์แปรปรวน อย่าได้ชวนทะเลาะเชียว สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะพูดคุยเรื่องยศตำแหน่งที่หวังไว้ ธุรกิจหาเงินออนไลน์จะก้าวหน้าเร็วและให้ผลตอบแทนดี การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ด้านความรักต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานต้องรอบคอบ ระวังเอกสารสำคัญผิดพลาด เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ มีเรื่องเสียทรัพย์เพราะบุตรบริวารและการสังสรรค์ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไรทุกรูปแบบ ความรักสถานะดีขึ้น คนรักไม่ทำตัวเหลวไหลอยู่ในโอวาทดี สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ทั้งงานด่วนงานบริหารจัดการได้เสร็จทันเวลา การเงิน เริ่มลงตัว ทั้งรายได้หลักและรายได้เสริมทำให้ยิ้มได้ ได้ลาภจากการเดินทาง ด้านความรักสุดเยียวยา หลายคู่คงต้องแยกกันอยู่สักพัก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ หลายคนถูกมองข้ามความสำคัญ ความอดทนเท่านั้นจึงจะทำให้ก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปได้ การเงินจ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดีต่อชาวราศีมังกร ด้านความรักทำให้เหนื่อยใจ หลายคู่พูดจากันไม่รู้เรื่อง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ งานที่ริเริ่มไว้จะมีคนมองเห็นคุณค่า ได้เวลาสร้างผลงานอย่างจริงจัง การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ความรักไม่ลดน้อยลงเลยแม้หลายคู่จะอยู่กินกันมาหลายปี ด้านคนโสดจะมีช่องทางนำเสนอตัวเองมากขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ทำงานด้วยความประมาทจะเสียท่าคู่แข่ง ระวังถูกใส่ความด้วยเรื่องไม่เป็นความจริง การเงินต้องบริหารให้ดี จะได้มีเก็บไม่ขัดสน ความรักสุดสตรอง คนรักทำงานสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน