คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนในทิศทางที่ดีขึ้น คนทำธุรกิจเจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน โชคลาภมาจากคนสูงอายุ ความรักน่าอิจฉา คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานไม่ราบรื่น ปัญหามาจากผู้ใหญ่เจ้านาย อุปสรรคมาจากเพื่อนร่วมงาน ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน การเงินจ่ายมากกว่ารับ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักนำความสุขมาให้ คนรักทำให้ ยิ้มได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เข้าพบลูกค้าเจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด ระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด เพศตรงข้ามไว้ใจไม่ได้ คนโสดระวังแพ้ใจตัวเอง สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ขอให้ผู้ใหญ่เจ้านายช่วย สิ่งใด จะได้ในสิ่งนั้น คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เจรจาเรื่องเงินสำเร็จดี ได้ลาภจากคนในครอบครัว ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องทำงานด้วยความไม่ประมาท หลายคนเสียเครดิตเรื่องงาน ผู้ใหญ่เจ้านายช่วยอะไรได้ไม่มาก การเงินรั่วไหลไปกับเรื่องเกินจำเป็น งดเสี่ยงโชคทุกรูปแบบ ด้านความรักสถานะดีขึ้น คนโสดพร้อมเปิดตัวคน รู้ใจ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานมากไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่อง ใช้จ่ายเกินงบ หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ เพื่อนฝูงขอยืมเงิน นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ความรักอบอุ่นดี สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด แต่เรื่องงานยังไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน คู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ได้ลาภจากการเดินทาง คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน การลงทุนให้ผลตอบแทนเป็นบวก คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ความรักเป็นสีชมพู สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สบายๆกับการทำงาน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า หลายคนจะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า มีโชคลาภจากการลงทุน คนรักทำให้ยิ้มได้ทั้งวัน สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล เห็นสิ่งของถูกใจอยากซื้อไปหมด สาวๆ จะหมดเงินไปกับของสวยๆ งามๆ ส่วนหนุ่มๆ จะหมด เงินไปกับการสังสรรค์ งดทำนิติกรรมสัญญา ความรัก นำมาซึ่งทุกข์ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานไร้ปัญหา ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น การเงินหมุนเวียนดีขึ้น แต่คนค้าขายยังต้องทำใจ ช่วงนี้กำไรไม่เป็นไปอย่างที่คิดไว้ ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักจะอยู่ข้างคุณเสมอ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ควบคุมสติอารมณ์ได้ดี มีคนชวนทะเลาะไม่ยอมทะเลาะด้วย ผลงานเป็นไปตามแผน การเงินหมุนเวียนดี หลายคนมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า เหมาะเสี่ยงโชค ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัวมาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน