คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ให้ความสำคัญ การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์ จากคนรัก สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ หลายคนมีเรื่องเสียชื่อเสียง ความผิดที่เคยทำไว้จะถูกเปิดเผย ผู้ใหญ่เจ้านายหูเบา เชื่อคำฝ่ายตรงข้าม ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค เรื่องเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด งดเดินทางไกล คนรักชวนทะเลาะด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องรอบคอบกับทุกเรื่อง ทั้งเรื่องงานและเรื่องในครอบครัว อย่าเครียดมาก เดี๋ยวโรคปวดหัวถามหา การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว งดเสี่ยงโชค ที่ลงทุนไปจะได้ไม่คุ้มเสีย คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีทอง ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆกับการทำงาน ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสต่อเนื่อง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชค เก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด เดินทางได้ลาภ ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภ และการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีสิ่งต้องทำหลายเรื่อง ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว บริหารอารมณ์ไม่ดีจะมีปัญหากับคนรอบข้าง หลายคนต้องเดินทางกะทันหันหรือเปลี่ยนแปลงหน้าที่ การงาน หมดเงินไปกับเรื่องไร้ประโยชน์ เพศตรงข้ามทำให้ทุกข์ใจ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อย่าคาดหวังกับคนรอบข้าง ยิ่งคาดหวังมากยิ่งมีเรื่องปวดหัว แต่การเงินยังหมุนเวียนดี นักธุรกิจเริ่มมีกำไรเข้ากระเป๋า คนค้าขายเริ่มยิ้มออก ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัว คนรักไว้ใจได้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีเรื่องวิตกกังวล ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว เสนองาน ต่อที่ประชุมระวังเสียเครดิต คำพูดสร้างปัญหา การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นคนรักยังอยู่ข้างคุณเสมอ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ รู้สึกไม่อยากทำอะไรเลย ทั้งๆ ที่งานก็กองอยู่เต็มโต๊ะ เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา ไม่เหมาะประชุมเรื่องสำคัญ เจรจา เรื่องเงินอาจเสียเปรียบ ความรักลงตัว คนโสดเหมาะเปิดตัว คนรู้ใจ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ปัญหาอุปสรรคมาจากคนรอบข้าง การเงินเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ตัดสินใจไม่เด็ดขาดจะพลาดเรื่องสำคัญ ด้านความรักมาถูกทาง หลายคู่เอาใจใส่กันมากขึ้น สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องของความรัก สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ ผลงานเข้าตานาย ผู้ใหญ่เมตตา การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนทำธุรกิจเริ่มมีกำไรเข้ากระเป๋า เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ชีวิตเต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลง อย่าคาดหวังความสำเร็จให้มาก อารมณ์เปลี่ยนแปลงรวดเร็ว พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่อาจไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด ยังไม่เหมาะ เปิดกิจการ ความรักขาดสีสัน สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต วิธีทำงานแบบเก่าๆ จะใช้ไม่ได้อีกต่อไป คนรอบข้างพึ่งพาไม่ได้ การเงินรั่วไหลไปกับสิ่งเกินจำเป็น แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักสถานะชัดเจน คนรักสายเปย์พึ่งได้ สีทองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน