คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันอังคารที่ 3 สิงหาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ค้าขายรายได้ยากจะเป็นไปตามเป้า การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายยังต้องประหยัด งดการสังสรรค์ทุกประเภท พูดจากับคนแปลกหน้าระวังเสียทรัพย์ ได้ลาภจากคนสูงอายุ คนโสดยังต้องเหงา ต่อไป สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด พร้อมมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล หลายคนหมดเงินไปกับสิ่งของเครื่องใช้เกินจำเป็น เสียทรัพย์เพราะ คนแปลกหน้า เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ คนรักเอาใจยากคนโสดเหงาใจมาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี ผลงานโดยรวมก้าวหน้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง แต่การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะทำนิติกรรมสัญญา เอกสารการเงินมีปัญหาความรักลงตัวมาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ บริวารทำเรื่องให้ปวดหัว ความรักขาดสีสัน สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อเรื่องงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่อง ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ พ่อค้านักธุรกิจมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เพศตรงข้ามนำความสุข มาให้ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษเรื่องงานไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้า ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ความรักน่าอิจฉา คนโสดพบคนถูกใจเป็นคนใกล้ตัว สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างไม่ทำให้หงุดหงิด ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ การลงทุนทุกประเภทไม่ส่งผลดี เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ โชคลาภมาจากคนสูงอายุ ความรักเต็มได้ด้วยสีสัน สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณและโทษ สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาได้ แต่ต้องรักษาระดับอารมณ์ให้ดี เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไร จะเสียมากกว่าได้ งดเดินทางไกล ความรักขาดสีสัน สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ถ้าโชคไม่ดีจะมีคนมาทวงหนี้ถึงบ้าน โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า ความรักลงตัวมาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องธุรกิจ รวมถึงเรื่องของความรัก ติดต่อประสานงานได้รับการสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า คนโสดอยากบอกรักใครให้บอกได้เลย สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า มีรายได้จากหลายทาง เจรจาเรื่องเงินสำเร็จเห็นผล ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาใจใส่และเป็นกำลังใจให้คุณเสมอ สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน ซื้อของออนไลน์ระวังได้ของมีตำหนิ ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา คนรักเอาใจยาก สีฟ้าช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน