คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องรอบคอบกับทุกเรื่อง ใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลจะเกิดความเสียหาย ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด คนเป็นหัวหน้างานระวังถูกเลื่อยขาเก้าอี้ การเงินเสี่ยงรั่วไหล ใช้จ่ายไม่คิดการเงินจะติดลบ ความรักนำมาซึ่งทุกข์ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา การเงินหมุนเวียนคล่องแต่จ่ายมากกว่ารับ หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนรอบข้างพึ่งพาได้ยาก ทำดีกับใครให้ถือซะว่าทำบุญ ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา การเงินหมุนเวียนดี มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ปัญหาอุปสรรคมาจากคนสูงอายุ คนรักเอาใจยากมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา เหมาะขอความช่วยเหลือหรือแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนคล่อง เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานไม่ผิดหวัง คนรอบข้างให้การช่วยเหลือดี ได้รับเครดิตจากการทำงาน มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋าจากหลายช่องทาง ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ด้านความรักลงตัว คนรักสายเปย์เป็นที่พึ่งให้คุณได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานได้รับการสนับสนุน แม้ต้องเหนื่อยเรื่องงานแต่ยังเอาตัวรอดได้ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนโสดพบคนถูกใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานพอเอาตัวรอดได้ แต่เรื่องเงินทำท่าจะมีปัญหา คนโสดจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม คนทำธุรกิจจะหมดเงินไปกับการติดต่อพบปะลูกค้า หลายคนถูกทวงหนี้ ความรักนำมาซึ่งทุกข์ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนได้รับเครดิตจากการทำงาน สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เหมาะริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า คนรักไว้ใจได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ชีวิตเต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลง เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูเล่นงาน นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เสนอขายสินค้าอาจถูกปฏิเสธ การเงินรั่วไหล งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย คนรักทำให้สบายใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า นักขายเข้าพบลูกค้าได้รับการสนับสนุน ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องรอบคอบเป็นพิเศษ เผลอเมื่อไหร่ศัตรูคู่แข่งจะเล่นงาน บางคนถูกใส่ความทำให้เสียชื่อเสียง ความลับไม่ดีจะถูกเปิดเผย การเงินเสี่ยงรั่วไหล ต้องอดใจช้อปปิ้งออนไลน์ให้น้อยลง ความรักขาดสีสัน คนรักเอาใจยาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค คิดทำงานใหญ่อย่ามัวเสียเวลากับเรื่องเล็กน้อย การเงินหมุนเวียนดี มีโชคลาภจากการลงทุน เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เจรจาการค้าสำเร็จเห็นผล ได้ทรัพย์จากคนสูงวัย ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน