คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันอังคารที่ 26 ตุลาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัยที่มีประสบการณ์ด้านการค้า ได้รับโอกาสทำงานใหม่ๆ จากผู้ใหญ่เจ้านาย เพื่อนร่วมงานไม่ทำให้ผิดหวัง คนทำธุรกิจจะพบลู่ทางลงทุนที่สดใส การเงินรับจ่ายไร้ปัญหา ความรักทำให้ชีวิต ดีขึ้นมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินรับจ่ายพอกัน เรื่องของใช้ฟุ่มเฟือยต้องงด ไว้ก่อน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย งานหนักไร้ปัญหา ใช้ปัญญาแก้ไขได้ทุกสถานการณ์ ด้านความรักขาดสีสัน คนมีคู่ต้องดูแลหัวใจกันให้มากกว่านี้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า คนค้าขายมีกำไรให้ยิ้มออก หลายคนจะมีความคิดดีๆ เรื่องงาน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ ความรักสถานะ ชัดเจนขึ้น คนรักไว้ใจได้ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว ทำธุรกิจอาหารจะได้ผลตอบแทนดี การเงินหมุนเวียนดีแต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด คนทำงานมีเรื่องให้เหนื่อยใจ โปรเจ็กต์ใหม่ที่คิดไว้ไม่ได้รับการสนับสนุน ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินรับจ่ายพอกัน ใครมีเงินเหลือเก็บถือว่าบริหารเงินได้เก่งมาก ต้องระวังหลายเรื่องโดยเฉพาะปัญหาที่คนในครอบครัวสร้างขึ้น ไม่เหมาะทำนิติกรรมสัญญา ความรักขาดความชัดเจน คนโสดเหงาใจมาก สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีโชคลาภแบบฟลุกๆ การเงินหมุนเวียนดี หลายคนได้โอกาสสร้างผลงาน การแข่งขันมีชัยชนะเหนือคู่แข่ง ท่านจะรู้สึกว่าชีวิตมีความมั่นคงและมีพลังในการทำงานมากขึ้น แต่คนรักอารมณ์หงุดหงิดง่าย อย่าได้กวนใจเชียว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค บริหารเงินได้ดีขึ้น สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปกับการทำงานเริ่มเห็นผลเป็นรูปธรรม เหมาะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย ด้านความรักต้องทำใจ พอหมดโปรนิสัยเก่าเริ่มออกมาให้เห็น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องเอาใจใส่เรื่องงานเป็นพิเศษ ให้ลูกน้องทำงานแทนระวังเกิดปัญหา ค้าขายกำไรไม่เป็นไปตามแผน เรื่องเงินต้องประหยัด ช็อปปิ้งออนไลน์ต้องอดใจไว้บ้าง ท่านอาจพบรักกับเพศตรงข้ามต่างวัย สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนเป็นลูกจ้างยังต้องขยันต่อเนื่อง ส่วนคนทำงานของตัวเองมีเรื่องให้เหนื่อยเป็นสองเท่า คนค้าขายต้องทำใจ ลูกค้าไม่กล้าใช้เงินในช่วงนี้ เสี่ยงโชคอาจได้ผลตอบแทนไม่มากอย่างที่คิด เพศตรงข้าม ทำให้หวั่นไหว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย งานก้าวหน้าไปแบบช้าๆ อยากให้สำเร็จเห็นผลเร็วขึ้นก็ต้องออกแรงให้มากกว่านี้ คำพูดมีเสน่ห์ พูดจาดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า วันนี้อาจมีแฟนเก่าเข้ามาพูดคุยด้วย สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ ได้ลาภจากผู้ใหญ่เจ้านาย ติดต่อประสานงานได้รับความร่วมมือ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เรื่องเงินยังต้องประหยัด สายเปย์ระวังให้ดี คนรักทำตัวเสมอต้นเสมอปลาย คนโสดได้เวลาเปิดตัวคนรู้ใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะได้ใช้ภาวะผู้นำอย่างเต็มที่ เพื่อนร่วมงานให้การยอมรับ แข่งขันเรื่องใดจะได้รับชัยชนะ การเงินหมุนเวียนดี ที่จ่ายไปจะได้คืน ด้านความรักต้องทำใจ หลายคู่จ้องเอาชนะกันอย่างไม่มีเหตุผล สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน