คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันพุธที่ 27 ตุลาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากที่อยู่อาศัย เรื่องงานต้องรอบคอบให้มาก ใจร้อนรีบตัดสินใจโดยไม่ฟังเสียงคน รอบข้างมีโอกาสผิดพลาดสูง การเงินจ่ายมากกว่ารับ ค้าขายอาจไม่ได้กำไรตามเป้า คนรักเอาใจเหมือนตอนคบกันใหม่ๆ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรู้ใจ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ทำงานแบบตรงไปตรงมาจะเสียท่า คู่แข่ง ต้องหาจังหวะนำเสนอตัวเองให้เจ้านายรู้จักมากกว่านี้ คนโสดมีโอกาสพบคนรักเก่า หลายคู่อาจกลับมาคืนดีกัน สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่ริเริ่มไว้จะเห็นผลชัดเจน เริ่มมีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต โดยเฉพาะช่องทางสร้างรายได้ใหม่ๆ ส่งผลให้การเงินมีทิศทางดีขึ้นตามไปด้วย ความรักอาจทำให้บางคนหวั่นไหว เมื่อคนรักเก่ามาขอคืนดี สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว วันนี้อารมณ์หงุดหงิดง่าย เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ไม่เหมาะทำนิติกรรมสัญญา การเงินรั่วไหล การลงทุนทุกประเภท ไม่ส่งผลดี ความรักนำมาซึ่งทุกข์ คนรักเข้าใจอะไรยาก สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า หลายคนต้องเดินทางเรื่องงาน มีเรื่องให้เหนื่อยมากขึ้นแต่ผลที่ได้จะคุ้มค่า เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน นักธุรกิจเริ่มมีกำไรให้ยิ้มได้ ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ทั้งงานหลักงานจรไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้หงุดหงิด การเงินรั่วไหลได้หลายช่องทาง ค้าขายต้องทำใจเพราะลูกค้ายังไม่ค่อยกล้าออกนอกบ้าน ความรักหวานจนคนรอบข้างต้องอิจฉา สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนรุ่นใหม่ให้ผลตอบแทนดี มีเงินเข้ามาหลายช่องทาง คนรอบข้างอาจทำให้รู้สึกหงุดหงิด ความใจร้อนทำให้งานเสียหาย ความรักลงตัว คนรักสายเปย์ไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทำธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งจะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ต้องวางระบบเรื่องงานให้ดี งานด่วนเอามาทำก่อน งานไม่ด่วนเอาไว้ทำทีหลัง การเงินหมุนแบบฝืดๆ ความรักเริ่มลงตัว แต่คนโสดต้องนำเสนอตัวเองให้มากขึ้น สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนเป็นข้าราชการและทำงานองค์กรขนาดใหญ่ไร้ปัญหา แต่ลูกจ้างเอสเอ็มอียังต้องเหนื่อยเพื่อความมั่นคงในหน้าที่ การงาน ค้าขายอาหารจะได้กำไรดี คนรักทำทุกอย่าง เพื่อคุณ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้แก้ปัญหา ทำให้เสียเวลาอย่างมาก การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ทำธุรกิจกับคนไม่รู้จักมีโอกาสขาดทุนสูง วันนี้คนรักอาจชวนวิวาท พูดจาไม่เข้าหู สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีเรื่องต้องเดินทาง แต่เดินทางแล้วจะได้ไอเดียทำมาหากินดีๆ ติดไม้ติดมือกลับมา การเงินต้องรอบคอบ ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ บัญชีจะติดลบ ด้านความรักลงตัว คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เพศตรงข้ามให้ลาภ ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา เมื่อหงุดหงิดให้ทำใจเย็นๆ มีคนชวนทะเลาะอย่าทะเลาะด้วย อย่าใส่ใจกับคนที่ไม่แคร์คุณ คนรักไว้ใจได้ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน