เปิดดวงชะตาราศี ดาวพฤหัสย้าย ชีวิตผ่านพ้นจุดแย่ เตรียมรับความปัง-เตรียมรวย โชควาสนาเด่น เพื่อนฝูงให้การช่วยเหลือ จะกลับมาปังเด่นดังในสังคมอีกครั้ง

ในช่วงนี้ดวงชะตาของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางต้องระมัดระวัง

หมอเค้ก เผยในเพจ Cake The magic ถึงดวงชะตา 4 ราศี ที่ดาวพฤหัสย้ายรอบสุดท้ายของปี 2564 ใน 2 ปีนับจากนี้มีแต่รวย

เริ่มจากราศีเมษ แย่มาสองปีแล้ว สองปีจากนี้ปัง!!! ไม่ต้องเขินมันคือชีวิต ในเมื่อเราเป็นคนขยันหากินเก่งไม่ต้องกลัวอด เพราะดาวพฤหัสโคจร มาเพื่อคุ้มครอง โชควาสนาเด่น เพื่อนฝูงให้การช่วยเหลือ จะกลับมาปังเด่นดังในสังคมอีกครั้ง

ราศีสิงห์ ดวงชะตากำลังดีขึ้น เพราะมีคนรักหนุนนำพาทำสิ่งที่ดี คนโสดก็จะมีคู่ ครองที่ดีเข้ามาครับ ไม่ต้องห่วงเลย ที่ผ่านมามีเรื่องไม่ดี หรือเราเคยละเลยหลงลืมใครไว้ ให้ไปแก้ไข ถ้าแก้ไม่ได้ก็เดินหน้าอย่างเดียว บางคนเป็นหนี้แล้วลืมใช้หนี้ ถ้าชีวิตดีขึ้นให้กลับไปรับผิดชอบครับ เราจะได้รวยๆ

ราศีตุลย์ ช่วงนี้ตุลย์รัว ตุลย์ขอหน่อย เพราะดวงตุลย์เป็นพวกขึ้นสุดลงสุด ขึ้นในที่นี้คือส่วนมากมีปัญหาเรื่องบริวาร ที่ผ่านมาเสียหายแหลกเป็นเม็ดทราย เพราะคนใกล้ตัวเลิกคบไปก็หลายคน ไม่เป็นไรเอาใหม่จำไว้ คนรักเตือนก็ต้องฟังเค้าบ้าง จากนี้ไปจะฉลาดเองการเงินการงานไม่น่าห่วงเพราะหาเก่ฃใช้เก่งมากด้วย แต่ตุลย์ฐานดวงรวย เพราะความสามารถ อย่าถามหาโชคได้มาก็เป็นทุกขลาภ

ราศีธนู ดวงความรักเด่นมาก จากรักพังๆ แฟนไม่น่ารักจากนี้ไปเค้าจะตกหลุมรักคุณวันละ 380 ครั้ง หรือคนที่รักๆ เลิกๆ จะมีเกณฑ์เลิกแล้วเจอคนที่ดีกว่ามาก การงาน โปรเจคใหม่จะปัง ใครที่คิดลงทุนทำอะไรจากนี้ไปรวย ไม่มีทางไหนจะจนได้นอกจากขาดสติ แต่ธนูเก็บเงินเก่งซุ่มเก่งบริหารเงินเป็นไม่น่าห่วง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน