อ.นำ เสขบุคคล เปิดอันดับปีนักษัตรดวงดี ประจำเดือนพ.ย.64 ปีไหนการเงิน-การงานขาขึ้น จะมีความสุขเกษมสำราญใจมากขึ้น ปีใดต้องระวัง

ในช่วงนี้ดวงชะตาของแต่ละคนมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางต้องระมัดระวัง

อ.นำ เสขบุคคล จัดอันดับปีนักษัตรดวงดี ประจำเดือนพ.ย.64 ปีนักษัตรของคุณจะเป็นอย่างไรไปเช็กกัน

อันดับที่ 1 ท่านที่เกิดปีมะโรง ปีมะแม ปีระกา และปีจอ
คุณจะโชคดีทางด้านการงาน การเงินและความรัก ในช่วงเดือนนี้เป็นช่วงขาขึ้น ดวงดีมีโชคสมปรารถนา มีความสุขมีความอุดมสมบูรณ์มากขึ้น ท่านที่มีทุกข์จะคลาย จะมีความสุขเกษมสำราญใจมากขึ้น

อันดับที่ 2 ท่านที่เกิดปีขาล
การงานและความรักของคุณกำลังโดดเด่น มีความราบรื่นคล่องตัว มีความสุขในชีวิต แต่อาจมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน เก็บเงินไม่อยู่ และมีเรื้องให้เสียเงินบ่อยๆ

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง
การงานและการเงินของคุณจะมีความรุ่งเรือง และราบรื่น มีการพัฒนาที่ดีแต่อาจจะมีความบกพร่องเกี่ยวกับความรัก เพราะมีเวลาให้คู่ครองคนรักน้อย

ท่านที่เกิดปีวอก
มีปัญหาเกี่ยวกับงาน งานเยอะงานหนัก หรือมีภาระหน้าที่ต้องรับผิดชอบเยอะขึ้น แต่จะดีขึ้นในเรื่องการเงินและความรัก อาจมีโชคลาภจากเพศตรงข้าม

อันดับที่ 3 ได้แก่ท่านที่เกิดปีฉลู ปีกุน
การเงินของคุณจะคล่องตัวหรือมีโชคลาภ แต่อาจมีปัญหาเกี่ยวกับหน้าที่การงานที่หนักมากเกินไป ส่งผลให้พักผ่อนน้อย และทำให้มีปัญหากับคู่ครองคนรัก เนื่องจากมีช่องว่างระหว่างครอบครัว

ท่านที่เกิดปีมะเมีย
จะมีปัญหาเกี่ยวกับหน้าที่การงานและการเงินมีความไม่ราบรื่นขาดสภาพคล่อง แต่คนรักคุณยังเห็นใจ และมีเพศตรงข้ามคอยช่วยเหลือสนับสนุนเป็นอย่างดี

อันดับที่ 4 ท่านที่เกิดปีชวดและปีเถาะ
มีอุปสรรคค่อนข้างมาก มีเรื่องเข้ามาให้ปวดหัว ช่วงนี้ไม่ควรใจร้อน หรืออย่าหลงเชื่อใครง่ายๆ เพราะจะถูกหลอกถูกโกงได้ ดวงยังไม่ค่อยดีนัก

ขอบคุณที่มา อ.นำ เสขบุคคล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน