เมษเรื่องงานอยู่ในเกณฑ์ดี สิ่งที่ลงทุนไปเริ่มได้ผล พฤษภช่วงนี้เก็บเงินไว้กับตัว ให้มากดีที่สุด มิถุนได้ลาภจากการเสี่ยงโชค กรกฎธุรกิจติดลบเพราะเศรษฐกิจอยู่ ในช่วงขาลง สิงห์เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน กันย์การเงินอยู่ในภาวะไม่แน่นอน ตุลคนค้าขายมีรายได้ไม่มากอย่างที่คิด พิจิกสิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน ธนูการเงินไร้ปัญหา มังกรพูดคุยกับผู้ใหญ่เจ้านายได้รับการสนับสนุน กุมภ์ได้ลาภจากคนสูงวัย มีนด้านความรักต้องอดทนให้มากขึ้น

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานอยู่ในเกณฑ์ดี สิ่งที่ลงทุนไปเริ่มได้ผล เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เรื่องเงินอย่าได้ประมาท ช่วงเศรษฐกิจแบบนี้เก็บเงินสดไว้กับตัว ดีที่สุด ด้านความรักสถานะไม่ดีขึ้น คนรักทำตัวไม่น่าไว้วางใจ สีดำช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ใช้ความสามารถเฉพาะตัวจัดการเรื่องงานได้อย่าง ไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ส่วน เรื่องเงินไม่เข้าใครออกใคร ช่วงนี้เก็บเงิน ไว้กับตัวให้มากดีที่สุด ด้านความรักขาดแรงสนับสนุนที่ดี สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษเรื่องงานก้าวหน้าตามแผน แต่ทำงานร่วมกับใครต้องรักษาระยะห่างให้ดี ช่วงนี้ใช้โทรศัพท์คุยกันไปก่อนจะดีกว่า เรื่องเงินไร้อุปสรรค อยากซื้ออะไรให้ซื้อเลย ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค คนรัก ไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณรู้สึกหนักใจกับการทำงาน หลายคนได้รับสัญญาณการ เลิกจ้างจากเจ้านาย ด้านการเงินต้องทำใจ ยังไม่ใช่ช่วงเวลาของการลงทุน ธุรกิจติดลบ เพราะเศรษฐกิจอยู่ในช่วงขาลง ความรักน่าอิจฉาสาวๆ หลายคนจะถูกของแต่งงานในวันนี้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานไม่ง่ายอย่างที่คิด นอกจากจะเดินทางด้วยความยากลำบากแล้วยังต้องระวังลูกค้าผิดนัดอีกด้วย การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายจนเพลินมือเสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน คนรักทำให้ยิ้มได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณมากกว่าโทษ ท่านจะพบความยุ่งยาก เรื่องงาน แต่จะเอาตัวรอดได้เพราะประสบการณ์และความสามารถเฉพาะตัว การเงินอยู่ในภาวะไม่แน่นอน ต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง ด้านความรักพีกมาก เหมาะบอกความในใจคนที่แอบรักมานาน สีดำ ช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ความสำเร็จขึ้นอยู่กับ ตัวท่านเอง เรื่องเงินอาจทำให้ปวดหัว ถ้าโชคไม่ดีจะมีคนมาขอยืมเงิน คนค้าขายมีรายได้ไม่มากอย่างที่คิด ระวัง คนรักทำตัวน่าสงสัย ต้องตามจิกอย่าให้ คาดสายตา สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษเรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไร้ปัญหาอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน ลูกน้องบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ การเงินยังหมุนเวียนดีมีเงินในกระเป๋าให้ใช้ได้อีกหลายวัน คนรักทำตัวโรแมนติกมากๆ สีดำช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ แม้งานท่วมหัวแต่ก็ยัง เอาตัวรอดได้เพราะไหวพริบปฏิภาณ การเงินไร้ปัญหา แต่ไม่เหมาะลงทุนด้วยเงินจำนวนมาก งดเสี่ยงโชคในช่วงนี้ ด้านความรักต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ หลายคู่ทำงานหนักเพื่อสร้างครอบครัว สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจศัตรูคู่แข่งทำอะไรคุณไม่ได้ พูดคุยกับผู้ใหญ่เจ้านายได้รับการสนับสนุนเหมาะคิดหาลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆ การเงินหมุนเวียนคล่องดี ด้านความรักขาดสีสัน รักใครชอบใครให้เผื่อใจไว้บ้าง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษ เรื่องงานได้รับการยอมรับ ผู้ใหญ่เจ้านายไม่เป็นอุปสรรคต่อการดำเนินชีวิต แต่การเงินรั่วไหลไปกับการเดินทางและช็อปปิ้งเกินจำเป็น ได้ลาภจากคนสูงวัย ด้านความรักลงตัว หลายคู่เหมาะ พูดคุยเรื่องชีวิตครอบครัวอย่างจริงจัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ต้องเร่งทำงานให้มากขึ้นผลการประเมินจะได้อยู่ในสายตานาย การเงินยังพอไปได้ ที่จ่ายไป ไม่นานจะได้กลับมา แต่คนค้าขายต้องทำใจกับตัวเลขกำไรที่ลดลง ด้านความรักต้องอดทนให้มากขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน