เปิดดวง 4 นักษัตร ใครได้เป็นคู่จะโชคดี อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ-ไม่ล้างผลาญ

6 ธ.ค. 2564 - 21:18 น.

เปิดดวง 4 นักษัตร ใครได้เป็นคู่จะโชคดี อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ-ไม่ล้างผลาญ เก่ง ใจดี เป็นผู้ใหญ่ชอบดูแล ใครได้ไปครองไม่ผิดหวังแน่นอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ในช่วงนี้ดวงชะตาของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางต้องระมัดระวัง

หมอเค้ก เผยในเพจ หมอเค้ก Magic stone ถึงดวง 4 ปีนักษัตรที่ใครได้เป็นคู่จะโชคดี เก่ง ใจดี เป็นผู้ใหญ่ชอบดูแล มักอยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ไม่ล้างผลาญ แต่ช่วยหา

ปีชวด จะทำการสิ่งใดคิดละเอียดถี่ถ้วนรอบครอบ เป็นคนมีชีวิตชีวายืดหยุ่นอยู่ด้วยแล้วมีไฟ มีพลังสร้างสรรค์ สิ่งใหม่ๆ ให้กำลังใจได้ดีในทุกเรื่องใส่ใจดี เป็นคนรับผิดชอบต่องานที่ทำงานบ้านก็ดี งานนอกบ้านก็ดีไม่มีขาดตกบกพร่อง ยกเว้นเวลาโกรธ ช่างน่ากลัวและไร้เยื่อใย หากพลาดคนปีชวดไป น่าเสียดายมากๆ แค่อย่าทำให้โกรธเกลียดคนจริงมาก หนูตัวเล็กแต่ใจไม่เล็กเลย

มะเส็ง งูเล็กแม้ชาติพันธุ์ จะเป็นมนุษย์ผู้ชายแต่จิตใจยิ่งกว่าเทวดา กตัญญูรู้คุณและไม่ล้ำเส้น ขยันสู้งานหากินเก่ง ใครได้เป็นคู่จะขยันตาม จากคนขี้เกียจก็จะดีดทันที สติ สมองดีไหวพริบดี ทำอะไรจะคิดวิเคราะห์แยกแยะ มีเหตุผลเป็นผู้ใหญ่เกินวัย ถ้าใครเด็กๆ คบไปจะเติบโตตามไปด้วย จะเปลี่ยนเป็นคนที่นิ่งขึ้นเพราะมะเส็งเค้านิ่ง และเป็นคนทำอะไรจริงจังมาก ถ้าชอบเรื่องไร้สาระเท่าไหร่ สนใจงานกับเงินซะมากกว่ามีความรักแบบผู้ใหญ่จะดีต่อตัวเค้า


มะเมีย ปราดเปรื่อง ไหวพริบดี ฉลาดเฉลียว เป็นนักสู้ชอบการแข่งขัน ใครได้คบจะกระตือรือร้นอยู่ตลอด แต่บางครั้ง ก็มีเผลอขี้เกียจบ้าง ถ้าทำสิ่งที่มุ่งหวังสำเร็จแล้ว แต่ไม่นานเพราะอยู่นิ่งไม่ได้ อดทนเก่ง ขยัน ชอบผลักดันชอบปั้นคนและเป็นสัตว์สังคมที่เลิศมาก ใครได้เป็นคู่ จะรู้สึกทรงพลัง อยู่ด้วยจะรู้สึกฉลาดขึ้นเพราะเค้าชอบสอน ชอบเล่าเรื่องราวต่างๆ เหมือนคนแก่เล่านิทาน ชอบให้แนวคิดแง่คิดดีมากๆ

กุน คนเกิดปีกุนขยัน สะอาด ฉลาด วางแผนการเงินดี เป็นสเต็ป ใครใช้เงินเก่งๆมาคบกับปีกุนจะไม่กล้าใช้เงินเพราะเค้าจะรู้คุณของเงินมากเวลาทำงานจะวางแผนดี คิดใหญ่เสมอ แต่คิดใหญ่คือเริ่มจากเล็ก ค่อยๆนับ1-100 คนปีกุนเป็นเศรษฐีกันมาก เพราะเป็นคนไม่ทำอะไรเกินตัวแต่ทำทุกอย่างเสมอตัวเอาเท่าที่ไหว พลังเยอะ อบอุ่น และใจดี ยิ้มเก่ง อยู่ด้วยแล้วจะเหมือนได้ดื่มยาบำรุงหัวใจทุกวัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดดวง 4 นักษัตร ใครได้เป็นคู่จะโชคดี อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ-ไม่ล้างผลาญ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง