คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันอังคารที่ 21 ธันวาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี ความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน เพื่อนร่วมงานพึ่งได้ การเงินหมุนเวียนดี ที่จ่ายไปจะได้คืน ค้าขายเริ่มมีกำไร ทำธุรกิจขายอาหารออนไลน์จะได้ผลตอบแทนดี ความรักลงตัว คนรักไว้ ใจได้ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายได้รับความช่วยเหลือ หลายคนมีข่าวดีเรื่องหน้าที่การงาน การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น แต่ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร อุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร ความรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานก้าวหน้าไร้ปัญหา เสนอสิ่งใดผู้ใหญ่เจ้านายเอาด้วยหมด นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้ไม่ยาก เจรจาเรื่องเงินสำเร็จเห็นผล ได้ลาภจากคนในครอบครัว ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม ความรักน่าอิจฉา สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น เพื่อนฝูงให้ลาภ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน คุณได้รับเครดิตจากการทำงาน คนรอบข้างให้ความเชื่อถือ ผู้ใหญ่ให้การยอมรับ ความรักลงตัว สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง เรื่องงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เมตตา เสนองานดีๆ หน้าที่การงานจะเติบโตอย่างรวดเร็ว การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป ความรักสถานะชัดเจน คนรักไว้ ใจได้ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนดี แต่มีเรื่องใช้จ่ายเกินตัว บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ คำพูดสร้างศัตรู พูดจาไม่คิดจะมีเรื่องเสียหายตามมา ทำนิติกรรมต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา ความรักนำทุกข์มาให้ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากผู้ใหญ่เจ้านาย มีแต่เรื่องหงุดหงิด ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน เรื่องเงินใช้จ่ายเกินงบ เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องพักไว้ก่อน คนรักเอาใจยาก สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เพศตรงข้ามให้ลาภ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน เหมาะเอาเงินไป ต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆตั้งแต่เช้า ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอให้ทำในวันนี้ เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย การเงินหมุนเวียนดี รับมากกว่าจ่าย ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เปิดกิจการจะมีกำไร ความรักทิศทางดีขึ้น คนรักอยู่ในโอวาท สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพื่อนฝูง แต่หลายคนเสียเงินไม่คาดฝัน งดช็อปปิ้งออนไลน์ นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น คนรักทำให้หงุดหงิด สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนดีแม้จ่ายมากกว่ารับ สิ่งที่ลงทุนไปอาจได้ผล กลับมาไม่คุ้มค่า ค้าขายจะตกเป็นรองคู่แข่ง ความรักน่าอิจฉามาก สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน