เมษเจรจาการค้าสำเร็จราบรื่น พฤษภผู้สูงอายุให้ลาภ มิถุนคนโสดพบรักกับคนอายุน้อยกว่า กรกฎได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก สิงห์งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร กันย์เสี่ยงโชคจะมีกำไรให้เห็น ตุลคนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล พิจิกความรักมีอุปสรรค ธนูสีดำ ช่วยเสริมดวงโชคลาภ มังกรได้ลาภจากการลงทุน กุมภ์คนโสดได้เวลาเปิดตัวคนรู้ใจ มีนเจรจาเรื่องเงินสำเร็จราบรื่น

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี ใช้บัตรเครดิตจนเพลินมือ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เจรจาการค้าสำเร็จราบรื่น ติดต่อเรื่องงานได้รับการสนับสนุน ศัตรูทำอะไรไม่ได้ คนรักทำให้ยิ้มได้ คนโสดอยากบอกรักใครให้บอกได้เลย สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้สูงอายุให้ลาภ เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว ริเริ่มทำสิ่งใดได้รับการสนับสนุน ความรักลงตัวมากขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินเริ่มหมุนเวียนคล่องขึ้น บุตรบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน คนรอบข้างพึ่งพาได้ เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อขอความช่วยเหลือ คนโสดพบรักกับคนอายุน้อยกว่า สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินไม่เอามาคิดให้วุ่นวายใจ หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง บุตรบริวารพึ่งพาได้ ความรักลงตัวมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน เรื่องงานต้องรอบคอบให้มาก เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การตัดสินใจไม่เด็ดขาด ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ การเงินเสี่ยงรั่วไหล งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักเอาใจยาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนได้ลาภจากการลงทุน เสี่ยงโชคจะมีกำไรให้เห็น รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า รู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำใน วันนี้ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ความรักติดลบ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ต้องใช้ไหวพริบและรอบคอบกับการทำงาน เป็นพิเศษ เสนองานให้นายดูต้องรู้อารมณ์นายด้วย คำพูดสร้างปัญหา งดแสดงความเห็น การเงินหมุนแบบฝืดๆ ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร วันนี้คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายตั้งแง่เป็นศัตรู เสนองานต่อที่ประชุมระวังสูญเสียความ น่าเชื่อถือ การเงินหมุนแบบฝืดๆ ที่จ่ายไปอาจไม่ได้คืน การลงทุนทุกประเภทควรงดไว้ก่อน ความรักมีอุปสรรค คนรักไม่เอาใจเหมือน วันก่อน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาชำระหนี้คืน เรื่องงานไร้อุปสรรค คนรอบข้างให้การสนับสนุน มีปัญหาปรึกษาผู้ใหญ่เจ้านายไม่ผิดหวัง คนโสดจะไม่เหงา อีกต่อไป สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่จะได้รับความเมตตา นักธุรกิจเข้าพบลูกค้าได้รับการสนับสนุน เพศตรงข้ามนำลาภผลมาให้ หลายคนมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน คนรักวางตัวดี สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานทำให้วุ่นวายใจ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา คนใกล้ชิดไว้ใจไม่ได้ การเงินรั่วไหล จะหมดเงินไปกับเพศตรงข้ามและค่าใช้จ่ายในครอบครัว คนรักไว้ใจได้ คนโสดได้เวลาเปิดตัวคน รู้ใจอย่างเป็นทางการ สีดำช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ทำธุรกิจออนไลน์ได้ผลตอบแทนดี เจรจาเรื่องเงินสำเร็จราบรื่น ผลงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักหวานจนน่าอิจฉา สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน