โหงวเฮ้ง ตงฟางซินแซ แจงรูปลักษณ์หน้าอก ไซส์ไหนผัวรวย แบบไหนอาภัพรัก ของลับสะท้อนชีวิตรัก

โหงวเฮ้ง ตงฟางซินแซนางพญาโหงวเฮ้ง ชื่อจริง ณภิยา วัชรสกุลดิษ ให้สัมภาษณ์กับข่าวสดออนไลน์ว่า เวลาเราดูโหงวเฮ้งผู้หญิง นอกจากดูเบ้าหน้าแล้ว เราต้องดู “หน้าอก” ด้วย ซึ่งหน้าอกจะเป็นตัวบ่งบอกถึงความรัก การงาน การเงิน และสามี

วิธีวัด

คนที่หน้าอกใหญ่ การวัดหน้าอกเล็กหรือหน้าอกใหญ่ ใช้มือเราวัดนะคะ ทาบไปเลยนะคะ ลักษณะนมที่ดีที่สุดนะฮะ คือ ความสมดุลย์ ก็คือ เท่ากับฝ่ามือตัวเอง หรือกางสุดๆ ของมือตัวเอง

อกอวบอิ่ม

ลักษณะของคนหน้าอกอวบอิ่ม หรือเท่ากับมือตัวเอง บ่งบอกถึงหนึ่ง คุณมีโอกาสได้คู่ครอง อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน แล้วก็มีโอกาสที่จะได้ครอบครัวที่อบอุ่น และมีสามีที่ดีและรวย ก็คือ สามารถสร้างเนื้อสร้างตัว และร่ำรวยไปพร้อมๆ กันค่ะ

ตูมตูม

ส่วนคนที่หน้าอกใหญ่นะคะ หน้าอกใหญ่วัดจากอะไร ก็คือ วัดจากอุ้งมือเรานี่แหล่ะ ทาบไปปึ้บ คือ มือกำไม่พอ อันนั้นเรียกว่าหน้าอกใหญ่ หรือนมใหญ่ เค้าบอกว่าคนนมใหญ่ หรือคนหน้าอกใหญ่จะเป็นคนที่มีความต้องการค่อนข้างสูง และเป็นคนที่มีความเป็นผู้หญิง มีความต้องการสูง ต้องการการเอาอกเอาใจ แต่ผู้หญิงที่หน้าอกใหญ่ มักจะมองเรื่องของผลประโยชน์ และเรื่องของการใช้จ่ายชีวิตหรูหราค่อนข้างเยอะ

ผัวที่ตอบโจทย์ชีวิตของคนนมใหญ่ก็คือ ผัวมีอายุ แต่ต้องเป็นผัวที่มีอายุและมีทรัพย์นะคะ จะตอบโจทย์คนที่มีนมใหญ่ได้ค่อนข้างดี และโดยส่วนมากผู้หญิงที่นมใหญ่มักจะได้ผัวแก่ที่ร่ำรวย คำว่าแก่คือ อายุมากกว่า 7 ปี ถึง 12 ปี

นมเล็ก

ผู้หญิงหน้าอกเล็กส่วนใหญ่จะได้เพื่อน และก็รุ่นน้องเป็นผัว คนที่หน้าอกเล็ก มักเป็นคนที่อยู่แล้วชิวๆ ใครอยู่ด้วยจะชิวๆ ทำตัวสะดวกสบาย แต่เรื่องของการเงินหรือความก้าวหน้าทางการงาน ก็มักจะไม่ค่อยโชคดีเท่ากับคนที่หน้าอกอิ่มและหน้าอกใหญ่

จอแบน

หน้าอกแบนก็คือหน้าอกไข่ดาวเลยอ่ะค่ะ ตอนช่วงเป็นแฟนเป็นคนที่จะเอาอกเอาใจแฟนอย่างดีเลยนะคะ แฟนใช้อะไรก็จะทำตามทุกอย่าง จะเอาอกเอาใจ เมื่อคนหน้าอกแบน ได้ผู้ชายคนนั้นเป็นสามีแล้ว หรือแต่งงานไปแล้วเน๊าะ ก็จะมีพฤติกรรมค่อนข้างเปลี่ยนไป คือ หนึ่ง มักจะทำตัวเป็นใหญ่ในบ้าน และผู้หญิงที่หน้าอกแบน มีแนวโน้มที่จะข่มสามี และก็เถียงกับแม่สามีค่อนข้างบ่อย ลักษณะความรักของผู้หญิงหน้าอกแบนก็จะเลิกลาหย่าร้างกันค่อนข้างง่าย

หน้าอกห่าง

ลักษณะหน้าอกห่างกับหน้าอกชิดนะฮะ เวลาเราวัดความห่างความชิด เราวัดที่สองนิ้วมือนะฮะ

บริเวณหน้าอกนี่ฮะ เราก็วัดไปนะฮะ ก็คือ ลักณะหน้าอกที่ดีนะฮะ มีระยะห่างประมาณหนึ่งนิ้วถือว่าโอเค แต่ไม่ควรห่างเกิน 2 นิ้ว ก็คือ อยู่ในระหว่าง 1-2 นิ้วนี่แหล่ะถือว่าเป็นลักษณะนมที่ดี

ผู้หญิงที่หน้าอกห่าง จะเป็นผู้หญิงทึ่เข้าใจสามี ดังนั้นเนี้ย คนที่หน้าอกห่างก็จะเป็นคนที่เข้าใจเพื่อนฝูงเข้าใจสามี แล้วก็เป็นคนที่มองโลกตามความจริง สมเหตุสมผล ดังนั้นผู้หญิงที่หน้าอกห่างจึงมีวาสานาความรัก และการเงิน ดีมากว่าผู้หญิงที่อกชิดค่ะ

เต้าชิด

สมัยนี้คนไปทำหน้าอกทำนมเน๊าะ ก็จะทำหน้าอกชิดเข้าไว้ เพื่อดูเซ็กซี่ แน่นอนนะคะ หน้าอกชิดเป็นหน้าอกที่คนชอบมาก และดูเซ็กซี่ ใช่มั้ยคะ แต่เค้าบอกว่า ผู้หญิงหน้าอกชิดมักจะเป็นผู้หญิงที่เรียกร้องความสนใจกับบุรุษเพศค่อนข้างสูง และเรียกร้องให้คนเอาใจค่อนข้างสูง และมีความต้องการทางเพศเยอะด้วย ดังนั้นผู้หญิงที่หน้าอกชิดจึงมักมีคนเข้ามาชอบค่อนข้างเยอะ แต่การจะมีคู่ชีวิตที่ดีค่อนข้างหายาก

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน