คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 7 มกราคม 2564

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว ดาวการงานส่งกำลังเต็มที่ เรื่องเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ได้โอกาสทำงานสำคัญจงรับไว้ อาจเป็นจุดเปลี่ยนให้ชีวิตดีขึ้นอย่าง คาดไม่ถึง ความรักลงตัว คนรักอยู่ในโอวาท สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ทำงานกับคนหมู่มากต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี อย่าให้มีปัญหาเพราะสื่อสารไม่ชัดเจน คนทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นสตรีได้ผลตอบแทนดี เรื่องเงินต้องควบคุมเคร่งครัด สิ่งใดประหยัดได้ให้ประหยัด คนรักทำให้ยิ้มได้สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อ เรื่องงานได้รับการสนับสนุน แต่รายได้จากการทำธุรกิจอาจไม่ดีอย่างที่คิด ดาวการเงินอ่อนกำลัง ระวังของใช้ติดตัวสูญหาย เสี่ยงโชคอาจได้ ไม่คุ้มเสีย ความรักสถานะไม่ชัดเจน คนรักเอาใจยาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย แต่วันนี้ต้องมีสติและรอบคอบกับทุกเรื่อง ทำนิติกรรมก่อน เซ็นสัญญาต้องอ่านรายละเอียดให้ดี เจรจาซื้อขายทรัพย์สินชิ้นใหญ่ เช่น บ้าน ที่ดิน ให้เลื่อนออกไปก่อน คนรักพูดจาไม่ถนอมน้ำใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนถูกโยนงานมาให้ทำ ต้องเหนื่อยใจกับ หลายเรื่อง ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหาดาวการเงินอ่อนกำลัง จะบริหารเงินให้พอใช้ถึงสิ้นเดือนไม่ใช่เรื่องง่าย ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักไม่ทำให้ ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน คนค้าขายจะมีกำไรไปต่อทุนของ วันพรุ่งนี้ ใครตกงานอยู่มีสิทธิ์ได้งานไม่คาดฝันขอเพียงไม่เลือกงานรับรองได้มีเงินใช้ ดาวความรักเข้มแข็ง คนโสดจะพบคนถูกใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนเป็นลูกจ้างยังต้องขยันต่อเนื่อง ส่วนคนทำงานของตัวเองมีเรื่องให้เหนื่อยเป็นสองเท่า เริ่มมีรายได้มาจากช่องทางใหม่ๆ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะทำให้ยิ้มออก ความรักดีวันดีคืน คนรักเอาใจเก่งมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและ การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนเป็นข้าราชการและทำงานองค์กรขนาดใหญ่ ไร้ปัญหา แต่คนเป็นลูกจ้างยังต้องเหนื่อยเพื่อความมั่นคงในหน้าที่การงาน ค้าขายอาหารจึงจะได้กำไรดีเรื่องเงินต้องรอบคอบให้มากขึ้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่เจ้านาย มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ ส่วนคนทำงานส่วนตัวจะพบลู่ทางหาเงินใหม่ๆ จากการทำงานที่บ้าน การเงินดีมากสำหรับธุรกิจขนส่งและค้าขายออนไลน์ความรักอนาคตสดใส สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีภาระ เรื่องงานหลายด้าน งานตัวเองยังไม่เสร็จ แต่ต้องไปนั่งแก้ปัญหาให้คนอื่นอีก ผู้ใหญ่เจ้าหนี้มีปัญหา เรื่องเงินต้องยั้งๆ ไว้บ้าง ควรใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่งมาก สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนเริ่มรู้สึกว่างานประจำที่ทำอยู่เริ่มไม่มั่นคง ช่วงนี้จึงเหมาะหาอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ให้ตัวเองและครอบครัว ธุรกิจยาและสุขภาพให้ผลตอบแทนดี มีเรื่องใช้จ่ายเกินตัว คนรักทำงานหนักเพื่อสร้างครอบครัว สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่ระวังความเห็นไม่ตรงกัน เรื่องงาน เสี่ยงขัดแย้งกับคนรอบข้าง การเงินเริ่มคลี่คลายแต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด ความรักไม่ปังเหมือนตอนคบกันใหม่ๆ อย่าเอาแต่ใจตัวเองมากไป สีชมพูช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน