ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดดาวการเงินอ่อนกำลัง ราศีใดระวังคนเจ้าชู้ตามตื๊อ

เมษมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง พฤษภเรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด มิถุนเรื่องเงินต้องประหยัดๆ กรกฎเพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ สิงห์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค กันย์เสียทรัพย์เพราะคนใกล้ชิด ตุลได้ลาภจากคนสูงวัย พิจิกการเงินรั่วไหลได้หลายช่องทาง ธนูมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม มังกรความรักติดลบ ทะเลาะกันด้วยเรื่องไร้สาระ กุมภ์การเงินหมุนเวียนคล่องมือไม่ขัดสน มีนเรื่องงานเอาตัวรอดได้

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทาง เรื่องงานไม่ทำให้หนักใจก็จริง แต่ยังต้องใช้ความรอบคอบในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า การเงินต้องประหยัดจึงจะไม่ขัดสน ความรักไม่โอเค หลายคู่ทำตัวห่างเหิน สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า เรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด ท่านต้องขยันและอดทนให้มาก เพื่อรักษาตำแหน่งงานไว้ให้นานที่สุด การเงินเริ่มหมุนแบบฝืดๆ ความรักไม่โอเคเลย คนโสดระวังคนเจ้าชู้ตามตื๊อ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานต้องทำใจ ผลงานที่ได้อาจห่างไกลจากตัวชี้วัดขององค์กร คงต้องขยันและเรียนรู้ให้มากขึ้น ทำธุรกิจด้านสื่อสารและการขนส่งได้ผลตอบแทนดี เรื่องเงินต้องประหยัดๆ ไว้บ้าง คนรักเอาใจเก่งจนน่าสงสัย สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม แต่มีหลายเรื่องที่ต้องระวัง การประชุมเรื่องสำคัญระวังข้อมูลผิดพลาด ดาวการเงินอ่อนกำลัง เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ด้านความรักต้องอดทนให้มาก การจ้องเอาชนะอีกฝ่ายไม่เกิดผลดี สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณ มากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค แต่เหนื่อยใจเรื่องงาน คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เจรจาธุรกิจประสบผลสำเร็จ การเงินรับจ่ายคล่องมือ ความรักดีต่อใจ คนรักสายเปย์พร้อมจ่ายทุกอย่างที่คุณต้องการ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ คนเป็นลูกจ้างยังต้องทำงานด้วยความอดทน ส่วนคนทำกิจการส่วนตัวอย่าเพิ่งใจร้อน ทำธุรกิจช่วงนี้อย่าหวังผลกำไรมากนัก เรื่องเงินต้องประหยัด เสียทรัพย์เพราะคนใกล้ชิด ความรักสับสน คนรักเอาใจยาก สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนเริ่มมีช่องทางใหม่ๆ เพื่อหาเงินเข้ากระเป๋า คนทำกิจการส่วนตัวมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป ได้ลาภจากคนสูงวัย ด้านความรักสถานะไม่เปลี่ยนแปลง หลายคู่ต้องอยู่ห่างกันเพื่อทำงานสร้างฐานะให้มั่นคง สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดีหากมีคนพูดจาไม่เข้าหู ระวังของมีค่าติดตัวสูญหาย การเงินรั่วไหลได้หลายช่องทาง คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยกับการเพิ่มยอดขายให้เป็นไปตามเป้า ด้านความรักมีทิศทางดีขึ้น สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณ มากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ได้ผลงานตาม เป้าหมาย ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นผู้หญิงได้ผลตอบแทนดี เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ดาวความรักสดใส หลายคู่หวานใส่กันจนน่าอิจฉา สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ ต้องรอบคอบเรื่องงานเป็นพิเศษ การตัดสินใจรวดเร็วเกินไปอาจสร้างปัญหาตามมา คนรอบข้างพึ่งพาได้ยาก ธุรกิจอาหารและบริการให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ความรักติดลบ ทะเลาะกันด้วยเรื่องไร้สาระ สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ แม้ความเห็นของท่านอาจไม่ตรงกับ เจ้านาย แต่ก็ควรเดินตามทางที่ผู้ใหญ่วางไว้จะดีกว่า เพื่อนร่วมงานพึ่งพาได้ยาก การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ไม่ขัดสน ยังดีที่คนรักเข้าใจคุณและอยู่ข้างคุณเสมอสีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานเอาตัวรอดได้ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จราบรื่น มีรายได้เข้ามาหลายทาง ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กให้ผลตอบแทนดี ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักน่าอิจฉา แม้ตัวห่างกันแต่ใจไม่ห่างกันเลย สีขาวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน